xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊กซี” จับมือ “ลาซาด้า” ขยายช่องทางผ่านออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า จับมือ “ลาซาด้า” ขยายช่องทางให้บริการบนออนไลน์ ช้อปสินค้าบิ๊กซี ทั้งอุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สินค้าความงาม พร้อมสินค้าอุปโภคบริโภคครบครัน มากกว่า 5,000 รายการ ผ่าน Lazada เพิ่มความสะดวก และตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล แค่ปลายนิ้ว ได้ทุกที่ทั่วไทย พร้อมบริการจัดส่งรวดเร็ว

ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานฝ่ายธุรกิจบริการและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทรนด์การขยายตัวของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง บิ๊กซีในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย จึงเร่งขยายช่องทางขายสินค้าออนไลน์ทุกที่ทุกเวลา จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกับ Lazada ในครั้งนี้ ซึ่งจะพร้อมให้บริการในวันที่ 20 มกราคม 2563 เป็นต้นไป ผ่าน Lazada ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าบิ๊กซีในราคาสุดคุ้ม หลากหลายหมวดสินค้า ทั้งสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที สินค้าแม่และเด็ก สินค้าความงาม และสินค้าในแผนกอุปโภคบริโภค ในช่วงเปิดบริการ บิ๊กซีขอมอบโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับตรุษจีน ระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2563 รับส่วนลดสูงสุด 75% ชอปสินค้าที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไข รับฟรีคูปองส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 5,000 บาท รวมทั้งบริการฟรีค่าจัดส่งถึงบ้าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาทขึ้นไป พิเศษลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อสะสมสูงสุดตลอดแคมเปญ รับของสมนาคุณ โทรทัศน์ Smart TV ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 1 รางวัล พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษจากแบรนด์คู่ค้าชั้นนำ ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล แค่ปลายนิ้ว สะดวกทุกที่ทั่วไทย”


นายแจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้ โดยบิ๊กซีถือเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งในฐานะผู้นำธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย การเปิดตัวของบิ๊กซีในแพลตฟอร์มถือเป็นการขยายขอบเขตของประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้บริโภค ที่จะได้เพลิดเพลินกับการชอปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย ครบทุกความต้องการในแอปพลิเคชั่นเดียว ผนวกกับเทคโนโลยีการขนส่งและคัดแยกสินค้าที่ทันสมัยของลาซาด้าซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าว่าจะได้รับสินค้าอย่างถูกต้องและรวดเร็วภายในระยะเวลารับประกัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการต่อยอดสู่การร่วมมือในด้านอื่นๆ ที่ดีต่อไปอนาคต”


กำลังโหลดความคิดเห็น...