xs
xsm
sm
md
lg

โตชิบา แต่งตั้ง “เอสวีโอเอ” ทำตลาดโน้ตบุ๊ก องค์กรในไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ พีทีอี จำกัด (โตชิบา) แต่งตั้งบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในกลุ่มคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก สำหรับองค์กร และยังแต่งตั้งบริษัท เอซิส คอมพิวเตอร์ จำกัด ในเครือเอสวีโอเอ เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการรายใหม่ในประเทศไทยสำหรับบริการหลังการขายคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก สำหรับองค์กรของโตชิบา

ส่วนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ระดับองค์กรจากโตชิบา ได้รับการออกแบบและผลิตภายในโรงงานของโตชิบาเองทั้งหมด ได้แก่ Portégé X20W รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แบบพับหน้าจอได้ (convertible laptop) มีน้ำหนักเบา และบางที่สุดในโลก มาพร้อมชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงจาก Intel, Portégé X30 คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ดีไซน์สวยหรูพร้อมพอร์ต type-C Gen-2 (รองรับ Thunderbolt 3)

โตชิบา ให้ความสำคัญกับตลาดลูกค้าองค์กรที่กำลังมีความต้องการเพิ่มมากขึ้น ด้วยการนำเสนอคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก โดยร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเอสวีโอเอ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายโน้ตบุ๊ก สำหรับองค์กร โดยมองว่าเอสวีโอเอ มีศักยภาพด้านการจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ และความรวดเร็วในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับตลาด

นายวู เต็งกัว กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ พีทีอี จำกัด กล่าวว่า การแต่งตั้งเอซิส คอมพิวเตอร์ ในเครือเอสวีโอเอ ให้เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการรายใหม่ในประเทศไทย เพื่อดูแลด้านการบริการหลังการขายที่ครอบคลุมและการสนับสนุนช่วยเหลือภายในประเทศไทยสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก สำหรับองค์กรของโตชิบา เพราะเอซิส คอมพิวเตอร์ มีศูนย์บริการ12 แห่งทั่วประเทศ ทำให้มั่นใจได้ถึงความพร้อมในการให้บริการหลังการขาย ภายใต้การดำเนินการของช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี รวมถึงบริการงานซ่อมที่รวดเร็ว และสะดวกสบาย เพื่อลดปัญหาการไม่มีเครื่องใช้งาน

ด้านนายฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันด้านไอทีในประเทศไทย เอสวีโอเอ มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และฐานลูกค้าองค์กรที่แข็งแกร่งทั้งในภาครัฐ และเอกชน ในส่วนกลุ่มเป้าหมายของโตชิบา ได้แก่ หน่วยงานภาครัฐ, องค์กรเอกชน, สถาบันการศึกษา และองค์กรธุรกิจ ซึ่งรวมถึงกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและย่อม และธุรกิจสตาร์ทอัป ซึ่งองค์กรเหล่านี้มีความชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของโตชิบา อยู่แล้ว เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง มีประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยงาม และใช้งานง่าย

ทั้งนี้ โน้ตบุ๊กทุกรุ่นของโตชิบา มาพร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือที่ครอบคลุมสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร พร้อมด้วยมาตรฐานการรับประกัน 3 ปี (ชิ้นส่วน และค่าแรง) แพกเกจโปรแกรมการรับประกันของโตชิบา ได้รับการออกแบบให้ลูกค้ากำหนดรูปแบบได้เอง และสามารถขยายการรับประกันคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ให้ครอบคลุมตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้าด้วย นอกจากนี้ ยังมีบริการเสริมเพิ่มเติม ซึ่งประกอบด้วยการให้บริการนอกสถานที่ และการขยายระยะเวลารับประกันของแบตเตอรี

นอกจากนี้ โตชิบา ยังเปิดตัวโน้ตบุ๊ก E-GENERATION RANGE ใหม่สำหรับ ULTRA LIGHT X-SERIES ขนาดเล็กน้ำหนักเบา แต่ทรงประสิทธิภาพ และสมรรถนะการทำงานที่สูง ในรูปแบบมืออาชีพ รวมถึงความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่หรูหรา ทนทาน ชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน

“โตชิบา มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการจัดหาโน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานของกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพที่สุด สำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางตลอดเวลา รวมถึงประสิทธิภาพ การรักษาความปลอดภัย การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพสูง และเหมาะสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจในปัจจุบัน” นายวู เต็งกัว กล่าวส่งท้ายSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...