เมีย “บรรยิน” ปัดไม่รู้เห็นสามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา เผยแพร่: 10 มี.ค. 2563 16:57 ปรับปรุง: 10 มี.ค. 2563 17:39 โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม MGR Online - เมีย “บรรยิน” โร่ให้ปากคำกองปราบปราม ปมจุดเผาศพ-สั่งสาวใช้ซื้อซิมให้ทีมสังหาร ยันไม่เกี่ยวข้องคดีสามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง พี่ชาย"บรรยิน"พบ ตร.กองปราบฯ ตามหมายเรียก ยันไม่เกี่ยวคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ออกหมายเรียกแล้ว พี่ชาย “บรรยิน” แจงปมรถใช้ก่อเหตุ ส่วนเมียสัปดาห์หน้า เมีย"บรรยิน"ปัดมีเอี่ยว สามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ยังไม่แจ้งข้อหาพี่ชาย “บรรยิน” ปมยืมรถตำรวจให้น้องใช้อุ้มฆ่า จ่อเรียกลูกชาย"บรรยิน" สอบอีกราย หลังพบขอใช้ไฟบ้านวางแผนอุ้มฆ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง พี่ชาย"บรรยิน"พบ ตร.กองปราบฯ ตามหมายเรียก ยันไม่เกี่ยวคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ออกหมายเรียกแล้ว พี่ชาย “บรรยิน” แจงปมรถใช้ก่อเหตุ ส่วนเมียสัปดาห์หน้า เมีย"บรรยิน"ปัดมีเอี่ยว สามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ยังไม่แจ้งข้อหาพี่ชาย “บรรยิน” ปมยืมรถตำรวจให้น้องใช้อุ้มฆ่า จ่อเรียกลูกชาย"บรรยิน" สอบอีกราย หลังพบขอใช้ไฟบ้านวางแผนอุ้มฆ่า
พี่ชาย"บรรยิน"พบ ตร.กองปราบฯ ตามหมายเรียก ยันไม่เกี่ยวคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ออกหมายเรียกแล้ว พี่ชาย “บรรยิน” แจงปมรถใช้ก่อเหตุ ส่วนเมียสัปดาห์หน้า เมีย"บรรยิน"ปัดมีเอี่ยว สามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ป.ยังไม่แจ้งข้อหาพี่ชาย “บรรยิน” ปมยืมรถตำรวจให้น้องใช้อุ้มฆ่า จ่อเรียกลูกชาย"บรรยิน" สอบอีกราย หลังพบขอใช้ไฟบ้านวางแผนอุ้มฆ่า