xs
xsm
sm
md
lg

ลูกนัท-วรรณสิงห์ รักระหว่างม็อบ รักแตกก็แยกทาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรายการ “ถอนหมุดข่าว” เผยแพร่ทางแอปพลิเคชั่น SONDHI APP และสถานีโทรทัศน์ NEWS1 โดย นพรัฐ พรวนสุข บก.ข่าวการเมืองและกระบวนการยุติธรรม เครือผู้จัดการ วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 นำเสนอรายงานพิเศษ ลูกนัท-วรรณสิงห์ รักระหว่างม็อบ รักแตกก็แยกทาง“หม้อข้าวไม่ทันดำ” คือสำนวนไทยที่ตรงเป๊ะกับชีวิตแต่งงานของ “ไฮโซลูกนัท” นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน และแกนนำม็อบสามนิ้ว

ยังไม่มีใครล่วงรู้สาเหตุแน่ชัด สาเหตุที่ความรักของเขากับภรรยาสาวสวยหุ่นนางแบบ “แอนนา” หทัยรัตน์ วิทยพูม มาถึงทางตัน ในเวลา 1 ปีถ้วนๆ

รู้แต่ว่า ไฮโซลูกนัท ใช้วิธีเล่นแรงตามสไตล์เขา คือโพสต์ฟ้องชาวโลกว่าเขาอยากหย่า

“เตรียมเซ็น ใบหย่าด้วย Anna Vidhyaphum เลิกเล่นใหญ่ แล้วจะกลับไปไหนก็ไป”

ตามด้วยคอมเมนต์ของเขา ความตอนหนึ่งว่า “สิ่งที่เห็นมาใน โซเชียลมันก็แค่มุมๆ นึง ที่ดูสวยงามดั่งเทพนิยาย ... อย่าคิดว่าผมมีความสุขเพียงแค่ผมโพสต์เขียนว่าผมมีความสุขสิ”

ฝ่ายแอนนา เก็บอาการ ไม่ตีโพยตีพายอะไร เน้นแชร์คำคมจากแหล่งต่างๆ มารัวๆ โดยโพสต์หนึ่งคือ “ฉันวาดหวังว่าเขาจะกลับมา อาจเป็นเดือนไหนสักเดือนในฤดูหนาว เมื่อฝนสงบ”

แทนที่จะกระตุกสติสามีให้เย็นลง กลับเหมือนไฟราดเข้ากองเพลิง ไฮโซลูกนัทบุกไปคอมเมนต์ตอบอย่างโหด “จะไปก็ไปซะทีเหอะ รำคาญ ได้ไปเยอะพอละนิ”

ความรักของ “ไฮโซลูกนัท-แอนนา” จุดเริ่มต้นคือ “รักระหว่างม็อบ” อันหวือหวา มีสีสัน ทั้งสองพบกันในม็อบสามนิ้ว ช่วงปะทะเดือดกับตำรวจควบคุมฝูงชน ช่วงเดือน ส.ค. 2564

แล้วไฮโซลูกนัทโชคร้าย โดนกระสุนแก๊สน้ำตาเข้าที่เบ้าตาขวาจนเลือดทะลัก เขากลับจากโรงพยาบาลด้วยลุคใหม่ มีคาดปิดตาในแบบโจรสลัด พร้อมประกาศข่าวดี การพบรักกลางม็อบกับแอนนา

จากนั้น จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส ที่เขตบางกอกน้อย เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2564 ถือเป็นรักติดจรวด รักฉุกเฉิน ซึ่งถ้าไม่ใช่สไตล์ไฮโซลูกนัท คงไม่มีใครกล้าทำแบบนี้

บ้างก็นินทาว่า เขาเอาชีวิตตัวเองมาทำเป็นคอนเทนต์หรือเปล่าเนี่ย เน้นหวือหวาเร้าใจไว้ก่อน

โพสต์แนว “คลั่งรัก” ของไฮโซลูกนัท ในช่วงขาขึ้น เผยให้เห็นว่าไม่ใช่แค่ลูกตาของเขาที่บอด แต่ความรักก็ทำให้เขาตาบอดไปด้วย อะไรจะหยดย้อย หวานฉ่ำ ส่งกลิ่นฉึ่ง

“เราต้องโชคดีขนาดไหนนะ ที่ได้รับเลือกจากผู้หญิงที่ทั้งอ่อนโยนและกล้าหาญ จิตใจแอนเนี่ยยังกับนางฟ้าเลยนะ ความโอบอ้อมอารีของเค้า ที่มีให้ต่อโลก คน สัตว์”

“เราโชคดีจริงๆที่เธอเลือกเรา ความรักของแอนมันยิ่งใหญ่มากจริงๆ”

ข้อน่าสังเกตก็คือ โพสต์แนวคลั่งรักของไฮโซลูกนัท จะมีการแท็กชื่อแอนนาด้วย แต่ข้อความพวกนั้น มันไม่เคยได้ไปโผล่ในหน้า wall ของแอนนา

ฝ่ายแอนนาเองก็เน้นโพสต์ภาพเดี่ยวของเธอ โดยไม่มีไฮโซลูกนัทติดมาด้วย

ช่วงเดือน เม.ย. 2565 นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ ทายาท ดร.ซุป นายศุภชัย พานิชภักดิ์ โดนเหยื่อสาวนับสิบราย รุมแจ้งจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

ปรากฏว่า แอนนาเป็นหนึ่งในเหยื่อเหล่านั้น แล้วเธอเปิดหน้าชน เข้าแจ้งความโดยไม่ขอปกปิดชื่อจริงและใบหน้า ภายใต้การไฟเขียวของสามี

จากการสอบสวนพบว่า เธอตกเป็นเหยื่อของนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ เมื่อปี 2564 ก่อนมาเจอกับไฮโซลูกนัทไม่นาน

คดีนี้ ทำเอาไฮโซลูกนัทคลั่ง เขาปกป้องเมียรัก ด้วยการอาละวาดด่าทนายของนายปริญญ์ว่าเป็น “ไอ้ลูกหมา” และด่า ผกก.สน.ลุมพินี ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

คำพูดแรงๆ หลุดโลกของไฮโซลูกนัท นับแต่อยู่ในม็อบ

แม้จะโดนใจเหล่า fc แต่มันสะท้อนว่า เขาไม่ปกติ เขาเหมือนคนจิตป่วย ที่ควรได้รับการเยียวยา และดูเหมือนว่า ไฮโซลูกนัทจะเริ่มรู้สึกตัวแล้ว

เพราะในการประกาศขอหย่าภรรยา เขาบอกด้วยว่าจะใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ เพื่อเข้ารับการบำบัดอาการต่างๆ ยืดยาวเป็นหางว่าว

ไม่ว่าจะการใช้ยาเสพติด, อาการของโรค PTSD หรือโรคจิตเภทที่เกิดจากจิตใจได้รับความกระทบกระเทือน

โรค ADHD หรือโรคสมาธิสั้น ตลอดจนการควบคุมอารมณ์ การจัดการกับความโกรธ และอื่นๆ รวมถึงการรักษาสุขภาพโดยรวม

อย่างไรก็ตาม เรื่องของไฮโซลูกนัทกับแอนนา ก็ยังคาราคาซัง “รักง่าย แต่จบยาก” เพราะคนระดับเศรษฐี ไม่มีทางที่การแยกทางกับภรรยา จะง่ายๆ แฟร์ๆ แบบตอนเริ่มต้น

อย่างไรก็ตาม “ลูกนัท-แอนนา” ไม่ใช่รักระหว่างม็อบคู่เดียว ที่ต้องถึงกาลอวสาน ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน คู่รักขวัญใจชาวม็อบสามนิ้วอย่าง “วรรณสิงห์-มารีญา” ก็เพิ่งจบตำนานรัก

เป็นข่าวร้ายช็อก fc “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ทายาทของนักเขียน “เสกสรรค์ ประเสริฐกุล” และกวีซีไรต์ “จิระนันท์ พิตรปรีชา” โดนแฟนสาวนางงาม “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 บอกยุติความสัมพันธ์ 4 ปี โดยฝ่ายหญิงอ้างว่า เธอมีเรื่องอื่นที่ต้องโฟกัส

เหลือแต่ภาพสวีทติ๋งกลางม็อบ ไว้เป็นเพียงความทรงจำ

--------------------------------
**หมายเหตุ
ดาวโหลดแอป Sondhi App ได้แล้ว
ระบบ iOS ไปที่ AppStore : https://apps.apple.com/th/app/sondhi-app/id1588046647
ระบบ android ไปที่ Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sondhitalk.asia.android

สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้
รายเดือนเพียง เดือนละ 99 บาท
รายปี 990 บาท (10 เดือน แถม 2 เดือน )

ถ้ามีปัญหาการใช้งาน app หรือการสมัครสมาชิกใน app ติดต่อสอบถามได้ที่ Line id : @sondhitalk หรือ https://lin.ee/Skns1k1


กำลังโหลดความคิดเห็น