xs
xsm
sm
md
lg

รวบพ่อค้าโจ๋วัย 18 ขายเคนมผงให้สาวเสิร์ฟ เสพจนช็อกดับ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ตำรวจสืบสวน สน.สุทธิสาร จับกุมพ่อค้าวัย 18 ปี ขายเคนมผงให้สาวเสิร์ฟวัย 19 ปี นำไปเสพจนช็อกเสียชีวิต ด้าน รอง ผบช.น.เข้าสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

วันนี้ (15 ม.ค.) เมื่อเวลา 15.30 น. ที่ สน.สุทธิสาร พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. เดินทางมาหลังฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร จับกุมตัว นายคิด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ที่จำหน่ายยาเสพติด “เคนมผง” ให้กับ น.ส.ลลิตา เทินสะเกษ อายุ 19 ปี สาวเสิร์ฟร้านอาหารย่านถนนพระราม 3 ที่เสียชีวิตในห้องเช่าของแฟนหนุ่มในซอยรัชดาภิเษก 18 ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้จากในชุมชนปู่เอี่ยม ย่านพระราม 3 พร้อมของกลางเป็น “เคนมผง” ที่ยังหลงเหลือจากลอตที่รับมาจำหน่าย โดยฝ่ายสืบสวนเฝ้าติดตามหลังเกิดเหตุ และผู้ต้องหาพยายามหลบหนีไปที่พื้นที่นนทบุรี ก่อนจะย้อนกลับมาในพื้นที่ดังกล่าว

นายคิด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นผู้จำหน่ายเคนมผงให้กับผู้ตายในพื้นที่สุทธิสารจริง เคนมผง ลอตที่จำหน่ายให้ผู้ตาย รับมาจากนายโบ้ ผู้ต้องหาที่อยู่ในคดีของ สน.วัดพระยาไกร ที่ถูกจับกุม และมีการฝากขังไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยรับมากรัมละ 600 บาท และนำมาขายต่อบวกกำไร 100 บาท ส่วนเรื่องส่วนผสมผู้ต้องหาระบุว่า มีการผสมยาเค ร่วมกับแป้ง และเฮโรอีน ซึ่งตรงกับของกลางที่พบในพื้นที่ซอยจันทน์ 31

มีรายงานจากชุดจับกุมว่า ประเด็นเรื่องเคทะเลทราย ขณะนี้ยังไม่พบของกลาง พบเพียงหลักฐานเป็นการแชตคุยกันในเฟซบุ๊ก ที่ผู้ตายพูดคุยกับนายคิด ซึ่งจากการสอบปากคำยังไม่ได้ความชัดเจนมากนัก ยังต้องขยายผลเพิ่มเติมในประเด็นนี้ จากนี้ฝ่ายสืบสวนจะขยายผลหาความชัดเจนอีกครั้ง ว่า ยาเคนมผง ที่ผู้ต้องรายนี้อ้างว่าเป็นของนายโบ้ จริงหรือไม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการตาย ยังต้องหลักฐานการชันสูตร และสอบสวนเพิ่มเติมในรายละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ มีรายงานว่า ในส่วนของทีมทำงานในคดีของ สน.สุทธิสาร ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหารายนี้ เพราะขณะจับกุมพบของกลางในตัว หากมีการหลบหนีออกไปนอกพื้นที่ และย้อนกลับมา โดยปกติผู้ค้ายาเสพติดที่อยู่ระหว่างหลบหนี จะไม่พกเอายาเสพติดติดตัวไปด้วยแบบนี้ โดยต่อจากนี้จะมีการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกเพื่อขยายผลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น