xs
xsm
sm
md
lg

จับเพิ่มอีก 2 โจ๋ ย่านลำลูกกาเอเยนต์ “เคนมผง”

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมปส.บก.น.2 ขยายผลบุกคอนโด ย่านลำลูกกา จับโจ๋ 19 ปี ลอบขายยาเคนมผง ผู้ต้องหารับสารภาพชี้ช่องจับได้อีกราย เป็นชายวัย 20 ปี พร้อมด้วยของกลางเป็นยาเคตามีนชนิดใหม่รวม 27 กรัม

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร รอง ผกก.สอบสวน สน.สายไหม พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน (ช่วยราชการ ชปส.บก.น.2) ร.ต.ท.จรัส ผึ้งเถื่อน รอง สว.สส.สน.ทุ่งสองห้อง ได้ร่วมกันจับกุมนายนพดล หรือ ฮัท นุตตะโยธิน อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 222/205 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 63 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร และ นายนฤเดช หรือ ฟิวเจอร์ ภู่หอม อายุ 19 ปี พร้อมด้วย ของกลางเป็นยาเคตามีทั้งหมด รวม 27 กรัม ในข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย โดยจับกุมทั้งสองคนได้ภายในคอนโดเดอะคิทท์ ลำลูกกา เฟส 3 หมู่ 5 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ด้าน ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน กล่าวว่า ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ได้ทำการออกสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับผู้ที่นำยาเคตามีนชนิดใหม่ที่ออกมาขายและกำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้ทำการจับกุมตัว น.ส.ศิริกาญจน์ หรือ นุ่ม เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน 5 กรัม จึงได้ทำการสอบสวน และขยายผล จนทราบว่าผู้ต้องหาซื้อยามาจากวัยรุ่น ย่านลำลูกกา ที่พักอาศัยอยู่ที่ คอนโด เดอะคิทท์ ลำลูกกา จึงได้ส่งชุดสืบสวน ลงพื้นที่

จนในวันที่ 12 ม.ค. สามารถจับกุม นายนฤเดช หรือ ฟิวเจอร์ ภู่หอม อายุ 19 ปี ที่บริเวณทางเข้าคอนโด โดยพบของกลางเป็นยาเคตามีนแบบผงละเอียดสีขาว จำนวน 8.48 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ยังมีวัยรุ่นจำหน่ายยาเค อยู่ภายในคอนโดฯนี้อีก โดยพักอาศัยอยู่ที่ อาคาร ซี 3 ห้อง 24/865 จึงได้ส่งสายไปซุ่มจนเป้าหมายกลับเข้ามาภายในห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม ทราบชื่อต่อมา นายนพดล หรือ ฮัท นุตตะโยธิน อายุ 20 ปี อยู่ในภาพเมายาเสพติด จากการตรวจตัวพบยาเคตามีน จำนวน 10 ถุง น้ำหนักรวม 18.45 กรัม อยู่ในกระเป๋าเสื้อด้านหน้าข้างขวา ซึ่ง นายฮัท ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาทั้งหมดมาจาก นายอ้วน ไม่ทราบชื่อสกุลจริง อยู่ที่ชุมชนวัดลุ่ม แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ในราคากรัมละ 500 บาท จากนั้นได้นำผู้ต้องหาทั้งสอง ส่ง ร.ต.ท.พิชญ์ สุวัตถิกุล พนักงานสอบสวน สภ.คูคต เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น