xs
xsm
sm
md
lg

งามไส้! ตร.กระโดดถีบหนุ่มขี่ จยย.หนีด่านตรวจเมาแล้วขับ หัวฟาดเสาป้ายบอกทางดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสามหนุ่มท่องราตรีดื่มเหล้าเมา เจอด่านตรวจแอลกอฮอล์ สภ.บางบัวทอง บริเวณใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกถนนบางกรวย-ไทรน้อย ขี่ จยย.ย้อนศร ถูก ตร.ดักจับ กระโดดถีบรถเสียหลักล้ม หัวฟาดเสาป้ายบอกทางดับคาที่

วันนี้ (20 ก.พ.) เมื่อเวลา 03.30 น. พ.ต.ต.ชัยภัทร วิลาศรี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุจักรยานยนต์ชนเสาเกาะกลางถนนมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกถนนบางกรวย-ไทรน้อย ขาออก ตรงข้ามห้างโลตัส หมู่ที่2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณป้ายบอกทางตรงจุดกลับรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายพิษณุ โผนสู้ศึก อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 795/8 ถ.พรานนก แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร สภาพศพนอนคว่ำหน้า กะโหลกศีรษะแตก สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ใกล้กันพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 i สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 3 กอ 4755 กทม. ล้มคว่ำตะแคงได้รับความเสียหายเล็กน้อย

จากการสอบสวนนายศศินะ ทองอ่อน อายุ 33 ปี อาชีพพนักงานบริษัทเอกชน บ้านเลขที่ 46-1231 หมู่5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อนผู้ตายและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ให้การว่า ตนพร้อมเพื่อนอีก 3 คนนั่งดื่มกินกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนบางกรวย-ไทรน้อย เมื่อร้านปิดตนพร้อมเพื่อนได้ออกจากร้านดังกล่าวประมาณ 02.00 น. จากนั้นก็ขับขี่จักรยานยนต์ตามกันมารวมทั้งสิ้น 3 คัน โดยคันของผู้ตายและคันของเพื่อนมากันเพียงคันละ 1 คน ส่วนตนมีแฟนนั่งซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดกลับรถใต้สะพาน พวกตนสังเกตเห็นตำรวจ สภ.บางบัวทอง ตั้งด่านจึงรีบหันหัวรถกลับ ตอนนั้นไม่ทันได้สังเกตว่ามีตำรวจยืนอยู่ตรงจุดที่ตนกำลังจะย้อนศร ตำรวจ 1 ในจำนวน 4 นายได้วิ่งเข้ามาหาพวกตนและใช้ไม้กระบองฟาดมาที่หัวของผู้ตาย 1 ครั้ง แต่ผู้ตายหลบได้ทัน จากนั้นตำรวจอีก 1 นายได้วิ่งมาดักรอตรงจุดเกิดเหตุ และได้ใช้เท้าถีบไปที่บริเวณแขนข้างซ้ายของผู้ตายจึงทำให้รถของผู้ตายเสียหลักล้มลง ศีรษะไปฟาดกับโคนเสาป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่

นายศศินะยังกล่าวต่ออีกว่า ตนคิดว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ตนยอมรับว่าผิดที่ดื่มแอลกอฮอล์แล้วขับรถ อีกทั้งยังขับรถย้อนศรอีก แต่ครั้งนี้ตำรวจทำเกินไปจริงๆ พวกตนรับไม่ได้ หลังจากเกิดเหตุ ตนไม่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจคนที่ถีบเพื่อนแล้ว จึงอยากเรียกร้องให้ผู้บังคับบัญชาออกมาแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำของลูกน้องด้วย ตนและญาติของผู้ตายจะเรียกร้องขอความเป็นธรรม และจะเอาเรื่องกับตำรวจทั้งสองนายให้ถึงที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานไว้ก่อน จากนั้นจะทำการสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...