xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มซิ่งเก๋งชนคนวิ่งข้ามถนนตัดหน้าเสียชีวิตคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มภาษีเจริญเพิ่งซื้อรถมือสองมาได้ไม่ถึงชั่วโมง ขณะกำลังขับรถกลับบ้าน ชนคนวิ่งข้ามถนนตัดหน้าเสียชีวิต

เมื่อเวลา 22.00.น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งยี่ห้อรถนิสสัน เซฟิโร่ ขับชนคนเดินข้ามถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดปากทางเข้าโรงพยาบาลสามโคก ถนนสายปทุมธานี-ศิลปาชีพบางไทร (ถนนสาย 347) มุ่งหน้าปทุมธานี หมู่ 6 ต.บ้านปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือนายยอดชาย ศิริจันโท อายุ 39 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 2 ต.สระแก้ว อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพมีบาดแผลหลายแห่ง และขาท่อนล่างขาดกระเด็นไปไกล 15 เมตร นอกจากนี้ ห่างไปประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถคันที่ชน อยู่บริเวณกลางสะพาน ข้ามคลองบ้านพร้าว เจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อรถนิสสัน เซฟิโร่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 ว 9047 กรุงเทพฯ จอดอยู่ สภาพด้านหน้าซ้ายเสียหาย มีกระจกด้านข้างแตก และกระจกหน้ารถ มีรอยศีรษะชนเข้าอย่างจัง โดยมี นายศิวกร นิยมทอง อายุ 22 ปี (เสื้อสีดำ) คนขับรถ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายศิวกร นิยมทอง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ซ.เทอดไท 55 แขวงปากคลองภาษี เขตภาษีเจริญ ชาวกรุงเทพฯ คนขับรถนิสสัน เซฟิโร่ ที่ชนผู้ตาย ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ถึง 1 ชั่วโมง ตนได้เดินทางไปซื้อรถยนต์คันเกิดเหตุ แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในราคา 93,000 บาท และกำลังจะขับกลับบ้านพักในกรุงเทพฯ ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เห็นคนวิ่งข้ามถนน และตัดหน้ารถตนเองอย่างกะทันหัน ซึ่งตนเองขับมาทางช่องทางด้านขวาสุดตามปกติ ทำให้เบรกรถไม่ทัน จึงเป็นเหตุทำให้พุ่งชนคนเข้าอย่างเต็มแรง จึงได้หยุดรถและลงมาดูก็พบว่าตนชนคนเสียชีวิตแล้วจึงได้โทร.แจ้ง 191 เพื่อให้ตำรวจทราบ

ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ที่ขับรถผ่านมา และตนกำลังไลฟ์สดพอดี ได้เห็นภาพจะจะขณะชนจึงได้หยุดรถ

ทางด้าน ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญตัว นายศิวกร นิยมทอง อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...