xs
xsm
sm
md
lg

กระบะซิ่งเสียหลักชนรถแม่ค้าจอดหน้าหอพักดับ 1 เจ็บ 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถกระบะชนรถแม่ค้าจอดหน้าหอพัก ก่อนเสียหลักตกคูน้ำริมถนนปทุมธานี-บางปะหัน เลขไมล์ค้างอยู่ที่ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้โดยสารนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับรถกระบะแม่ค้าที่จอดไว้หน้าหอพักจนได้รับความเสียหาย และมีคนขับรถกระบะเสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย เหตุเกิดริมถนนปทุมธานี-บางปะหัน (สาย 347 มุ่งหน้าบางปะอิน) หน้าพักไม่มีชื่อเลขที่ 44 หมู่ที่ 4 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีแดง แบบ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน 8 กณ 6235 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักตกไปคูน้ำข้างทาง และพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เป็นผู้ขับขี่ติดอยู่ที่บริเวณเบาะนั่งคนขับ และถูกคอนโซลกดทับ ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อต่อมาคือนายนภาศักดิ์ ชาติผา อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 14 ตำบลวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพป่อเต็กตึ๊งได้นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ทราบชื่อนายคามิน สุทธิมาตย์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 หมู่ที่ 14 ตำบลวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร และพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บน 7845 กาฬสินธุ์ ที่จอดบริเวณหน้าหอพักถูกชนจนได้รับความเสียหายอีก 1 คัน

จากการสอบถามนายปัญญา ทฤษฎี อายุ 50 ปี เจ้าของรถกระบะวีโก้ที่ได้รับความเสียหายบอกว่า จอดรถไว้ตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา จอดตรงนี้เป็นประจำทุกวัน จนกระทั่งได้ยินเสียงดังสนั่น คนที่ในหอพักจึงเรียกตนมาดูก็พบว่ารถตนเองถูกชนได้รับความเสียหายจึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนนายคามิน สุทธิมาตย์ อายุ 22 ปี คนเจ็บบอกว่า ตนเองกับเพื่อนได้ไปร้านสักย่านนวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร และกำลังจะกลับบ้านที่หมู่บ้านบัวแก้วในอำเภอสามโคก จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้ชนกับฟุตปาธแล้วเสียหลักชนกับรถที่จอดอยู่ข้างทาง

ทางด้าน ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยพบว่าตัวเลขไมล์รถค้างอยู่ที่ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมทั้งนำตัว น.ส.ระพีพรรณ มัตราช อายุ 43 ปี คนขับรถเก๋ง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...