xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เกินไปมั้ย! แชร์กระหน่ำโซเชียล ตร.เมืองช้างควบ จยย.ไล่กระโดดจับวัยรุ่นรถล้มบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - เกินกว่าเหตุหรือเปล่า! แชร์กระหน่ำโซเชียล ตำรวจเมืองช้างควบ จยย.ไล่จับวัยรุ่นขับ จยย.หนีด่านตรวจอย่างกระชั้นชิดแล้วกระโดดรวบคา จยย.ทำให้รถเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บและมีต่อสู้จับกุมตัว

วันนี้ (14 ก.พ.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Max pattichet Meeswat ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “ตำรวจเขาจับกันยังงี้รึ ถ้าสมมติน้องผมคอหักตาย ใครรับผิดชอบ #ตำรวจของประชาชน #สุรินทร์” จากนั้นมีชาวออนไลน์ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์และแชร์ต่อกันจำนวนมาก
ผู้สื่อข่าวได้อินบอกซ์เข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลาตี 2 โดยประมาณ วัยรุ่นหนุ่มสาว 2 คนคู่นี้กำลังขับขี่รถมอเตอร์ไซค์จะกลับบ้าน พอเห็นตำรวจตั้งด่านตรวจอยู่แถวหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสุรินทร์ จึงกลับรถกะทันหัน แล้วเหตุการณ์ระทึกขวัญก็เกิดขึ้น เมื่อตำรวจ 2 นาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามอย่างกระชั้นชิด แล้วมีการกระโดดจับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลงไกลจากด่านตรวจ

หลังจากนั้น มีการต่อสู้เพื่อจับกุมตัวตามภาพในคลิป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อกล่าวหาหาอะไร เนื่องจากหนุ่มสาวคู่นี้ได้รับบาดเจ็บ มีลักษณะมึนเมา เนื่องจากเพิ่งออกมาจากสถานบันเทิงแหล่งท่องเที่ยวราตรี จึงต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสุรินทร์

จากการแชร์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย มีการออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเหตุการณ์ที่เห็นในคลิปทำให้ประชาชนตั้งคำถามว่า “ตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือเปล่า” และ “หากทั้งสองคนเกิดบาดเจ็บหรือคอหักตาย” อะไรจะเกิดขึ้น?
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ นายหนึ่ง เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ก.พ.) ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรเมาแล้วขับ ที่บริเวณด้านหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารสุรินทร์ ได้มีวัยรุ่นหนุ่มสาวขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เรียกให้จอดเพื่อตรวจระดับแอลกอฮอล์กลับไม่ยอมหยุด กลับเร่งเครื่องยนต์ขับหลบหนีชนกรวยด่านตรวจ พร้อมกับตะโกนด่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายได้ขับรถจักรยานยนต์สายตรวจออกตามเพื่อจับกุม จนเกิดเหตุการณ์ตามคลิปวิดีโอดังกล่าว วัยรุ่นชายศีรษะแตก ขาเป็นแผล เกิดจากการหกล้ม

จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อปฐมพยาบาล และเจาะเลือดวัดระดับแอลกอฮอล์ ยังไม่ได้รับผลยืนยัน พร้อมได้เตรียมออกหมายเรียกให้มารายงานตัวที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ก่อนเวลา 12.00 น.วันนี้ แต่ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวนเวรแต่อย่างใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...