xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย-มารีญา-พอร์ช-ขวัญ-พิ้งกี้-ฐิสา” ให้ถ้อยคำรีวิวเมจิกสกิน “วิระชัย” เผยดาราบางคนเข้าข่ายผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - “จุ๋ย-มารีญา-พอร์ช-ขวัญ-พิ้งกี้-วริฏฐิสา” ดารา นักแสดงรวม 6 คน เข้าให้ถ้อยคำกรณีรีวิวผลิตภัณฑ์เมจิกสกิน “วิระชัย” เผยดาราบางคนเข้าข่ายมีความผิด ขณะนี้ยังเหลือเพียง 13 คน ทยอยมาพบจนครบภายในสัปดาห์หน้า

วันนี้ (15 มิ.ย.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) เมื่อเวลา 09.45 น. น.ส.อุษามณี ไวทยานนท์ หรือขวัญ, นายศรัณย์ ศิริลักษณ์ หรือพอร์ช, น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือพิ้งกี้, น.ส.วรัทยา นิลคูหา หรือจุ๋ย น.ส.มารีญา พูลเลิศลาภ หรือมารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และ น.ส.วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร หรือปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ดารานักแสดง รวม 6 คน เดินทางเข้ามาให้ปากคำต่อ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก กรณีเข้าไปเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าในเครือบริษัท เมจิก สกิน ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ ปลอมเครื่องหมาย อย.

พล.ต.อ.วิระชัยกล่าวว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารานักแสดงที่รีวิวสินค้าเมจิก สกิน รวม 59 คน ขณะนี่มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 46 คน ยังเหลือเพียง 13 คนซึ่งจะทยอยมาพบจนครบภายในสัปดาห์หน้า คาดว่าจะดำเนินการสอบปากคำดารานักแสดงให้เสร็จสิ้นภายในสัปดาห์หน้าเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าอาจมีดารานักแสดงบางคนมีความผิด ซึ่งตำรวจจะนำผลการสอบปากคำมาพิจารณาจะว่าจะแจ้งข้อกล่าวหาอะไรบ้าง ทั้งนี้ จากข้อมูลที่ได้รับจากนักแสดงดารามีความสอดคล้องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเฉพาะกรณีที่มีคนเขียนสคริปต์ให้ดารานักแสดง และมีคนกลางติดต่อผู้จัดการดารานักแสดงซึ่งจะต้องมีการขยายผลถึงตัวผู้ที่เขียนสคริปต์ด้วย

ด้าน น.ส.วริฏฐิสา หรือฐิสา กล่าวว่า การรับงานจะมีเอเยนซีมาติดต่อกับผู้จัดการส่วนตัว และผู้จัดการส่วนตัวจะนำมาให้รีวิวสินค้าชิโนบิ โดยได้ค่าตอบแทน 40,000 บาท ก่อนรีวิวมีการตรวจสอบสินค้าเบื้องต้นจากการดูเครื่องหมาย อย.ข้างกล่องผลิตภัณฑ์แล้ว หลังได้ทดลองใช้ก็ไม่มีผลข้างเคียงอะไร เพราะปกติเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้ว หลังทราบข่าวว่าผลิตภัณฑ์มีปัญหาก็รู้สึกตกใจและไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากนี้จะตรวจสอบให้ละเอียดรอบคอบมากขึ้นกว่าเดิม

ขณะที่ น.ส.วรัทยา หรือจุ๋ย กล่าวว่า หลังได้รับทราบข่าวว่ามีปัญหากับผลิตภัณฑ์ ตนก็ไม่เคยนิ่งนอนใจได้ลงโปรโมตทางสื่อของตัวเองให้ผู้ที่ติดตามระมัดระวัง ส่วนตัวรู้สึกเสียใจเพราะที่ผ่านมาทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาตลอด ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก หลังจากนี้ทุกพร้อมให้ความร่วมมือกันทุกฝ่าย ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชน ให้ความรู้แก่ประชาชน หลังจากนี้จะระมัดระวังตัวมากขึ้น รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กำลังโหลดความคิดเห็น