xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่มั้ย! “ฐิสา” เปิดข้อความจากใจ “กัน” รักเก่า โสดแล้วเหงาจีบได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฐิสา วริฏฐิสา” รับ “มิกค์” ผู้ชายคนแรกเข้าบ้านหลังใหม่ ยกเป็นเพื่อนที่สนิทใจที่สุด ปิดประตูใส่ “กัน นภัทร” รักเก่า ยอมรับอีกฝ่ายถามเรายังเป็นเพื่อนกันได้หรือเปล่า โอกาสรีเทิร์นขอให้ใจเย็นๆ ย้ำโสด - เหงา จีบได้ฮือฮากับภาพที่ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” โพสต์รูปคู่กันสมัยไปเที่ยวทะเลด้วยกันเมื่อ 2 ปีก่อนมาอวยพรวันเกิดอดีตคนรัก “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” จนทำให้ชาวเน็ตพากันจับตาว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นหรือไม่ เพราะฝ่ายชายก็โสด ด้านฐิสาก็มีภาพ “มิกค์ ทองระย้า” เข้าบ้านไปเก็บมะยมมุ้งมิ้ง ล่าสุด ฝ่ายหญิงออกมาเคลียร์ทั้ง 2 ประเด็น โดยยืนยันสถานะว่ายังโสด เหงาและจีบได้

“เขาอวยพรเพราะว่าเป็นวันเกิดเราด้วยไง (หัวเราะ) ก็ไม่ได้เป็นยังไงค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้เราไม่ได้คุยกัน เขาก็เพิ่งทักมาช่วงก่อนวันเกิด พอวันเกิดเราเขาก็เลยอวยพรแค่นั้นแหละ เขาขออนุญาตก่อนค่ะว่าลงรูปได้มั้ย เราก็บอกว่าได้สิ ไม่เป็นไรเพราะว่ามันเป็นวันเกิดเรา ซึ่งรูปมันนานมาแล้ว (หัวเราะ)”

ถามว่ารู้สึกยังไงก็แปลกใจค่ะ แต่เราไม่ได้ติดใจอะไรนะ ก็คิดว่าช่วงก่อนหน้านี้เขาอาจจะมีเรื่องมีราวหรือว่ามีอะไรของเขาไป แต่เราไม่ได้อะไรค่ะ พอทักมาและด้วยความที่เราไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้ว ก็เหมือนเพื่อนคุยกัน”

ย้ำ “กัน” เป็นแค่เพื่อนเหมาะสมที่สุด โอกาสรีเทิร์นขอให้ใจเย็น
“เป็นเพื่อนกันค่ะ ใจเย็นๆ ไม่มีอะไรค่ะ มีโอกาสมั้ยเราบริสุทธิ์ใจที่จะเป็นเพื่อนกันจริงๆ คือ ไม่ได้พูดแบบโลกสวยงามนะ เหมือนเขาก็ทักมาว่าที่ผ่านมาไม่ได้คุยกัน ก็ถามว่ายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่มั้ย เราก็ไม่ได้อะไร เพราะอย่างที่บอกว่าเราก็ยังหวังดีกับเขาอยู่ เป็นเพื่อนกันได้”

“ก็มีดรามาตามมาในไอจี ก็คิดว่าถ้าลงแล้วอาจจะมีจริงๆ แต่ด้วยความที่ตัวเราคิดว่ามันไม่ได้มีอะไรนะ อย่าเพิ่งคิดมากกันไปก่อน ใจเย็นๆ ค่ะ (ยิ้ม) เขาก็บอกว่าโสดเนอะ เขาก็อาจจะเปิดโอกาสให้กับตัวเขาเอง เราก็โสดค่ะ (ยิ้ม) ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ คือ ณ ตอนนี้เราสบายใจที่จะเป็นแบบนี้ค่ะ ก็คงจะเป็นเพื่อนกันนี่แหละ”

ย้ำบ้านหลังใหม่ใครๆ ก็เข้าไปเก็บมะยมได้ สถานะ “มิกค์” เพื่อนที่สนิทใจ
“คือ บ้านนั้นเป็นบ้านใหม่ค่ะ กำลังทำอยู่และไม่เสร็จสักที และหมู่บ้านนั้นก็มีนักแสดงหลายคนอยู่ค่ะ รวมถึงมิกค์ด้วย วันนั้นเราก็เข้าไปดูบ้านว่าเราจะยังไงดี วันนั้นเขาก็อยู่ ก็เลยชวนเข้าไปดูบ้าน คือ เป็นเพื่อนบ้านกันค่ะ ที่บอกว่าดูสนิทเพราะเข้าไปเก็บมะยมถึงในบ้าน ทุกคนเข้าไปเก็บได้หมดค่ะ เพราะบ้านหนูยังทำอะไรไม่เสร็จ ตอนนี้ทุกคนเข้าได้หมด”

“เป็นเพื่อนกันค่ะ คือ กับมิกค์เนี่ยเราเป็นเพื่อนที่สนิทใจกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ ไม่มีบุพเพสันนิวาสสิคะ เป็นเพื่อนกัน คือ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าเราสบายใจที่จะเป็นเพื่อนใคร หนูก็ไปได้กับทุกคนนะ”

รับ “มิกค์” ผู้ชายคนแรกเข้าบ้านหลังใหม่แต่อย่าโยงเอี่ยว กลัวอีกฝ่ายมีปัญหากับผู้หญิง
“อาจจะเป็นคนแรกมั้งคะ แต่ไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ เป็นเพื่อนกัน เดี๋ยวเขาก็มีข่าวกับสาวของเขามั้ยล่ะ เดี๋ยวจะมาเอี่ยวกับหนูอีก ไม่เกี่ยวๆ กัน”

โสดสนิทมากค่ะ เหงาค่ะ จีบได้ (หัวเราะ) ไม่ๆ คือ ไม่รีบแล้วค่ะ พอทำงานเราก็อยากตั้งใจทำงานไปก่อน เรื่องนี้ก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องรีบ อายุประมาณนี้จะต้องมีแล้ว ปล่อยให้มันเป็นธรรมชาติไป จะมีก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร มีเพื่อนอยู่บนคานด้วยกันอยู่แล้ว (หัวเราะ) ไม่ได้ชอบผู้ชายสไตล์เกาหลีแต่เพราะเราชอบดูซีรีส์ ก็เพ้อมโนไปเรื่อยแค่นั้นเอง แต่ในชีวิตจริงก็ไม่มีนะโอปป้าค่ะ”

“โสดนานมั้ยก็ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้ ก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ แนะนำหนุ่มๆ ให้ (หัวเราะ) เราก็ปล่อยให้แก๊งพี่ๆ เขาสแกนไปก่อน ถ้าคนไหนไม่ผ่านก็ไม่ผ่านตั้งแต่พี่ๆ แล้วล่ะ ก็คือ ยังไม่มาถึงหนูหรอก ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครผ่านมาเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น