บันทึกจาก "วงใน" สมัชชา 20 : เมื่อผู้สื่อข่าวกลายเป็นคนดัง เผยแพร่: 25 ต.ค. 2565 08:55 ปรับปรุง: 25 ต.ค. 2565 08:55 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ในการประชุม “สมัชชา 20” ผู้สื่อข่าวต่างชาติถูกสัมภาษณ์จากสื่อมวลชนจีนมากมาย คลิปวิดีโอหลายเรื่องกลายเป็น “ไวรัล” ในโลกออนไลน์ พวกเรากลายเป็นคนดังโดยไม่รู้ตัว รายละเอียด... สมัชชา 20 จีน ข่าวที่เกี่ยวข้อง บันทึกจาก "วงใน" สมัชชา 20 : สนามข่าว สนามมิตรภาพ บันทึกจาก “วงใน” : ผู้สื่อข่าวไทยหนึ่งเดียวใน “สมัชชา 20” “สี จิ้นผิง”นั่งเก้าอี้ ปธน.จีนเป็นสมัยที่ 3 ตลกแล้ว!!! "ศรสวรรค์" แจงไม่ว่ายน้ำกับ "โตโน่" ไม่ใช่เรื่องนี้เด็ดขาด “สี จิ้นผิง” ครองเก้าอี้ประธานาธิบดีสมัย 3 ดันพันธมิตรกุมอำนาจพรรคคอมมิวนิสต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง บันทึกจาก "วงใน" สมัชชา 20 : สนามข่าว สนามมิตรภาพ บันทึกจาก “วงใน” : ผู้สื่อข่าวไทยหนึ่งเดียวใน “สมัชชา 20” “สี จิ้นผิง”นั่งเก้าอี้ ปธน.จีนเป็นสมัยที่ 3 ตลกแล้ว!!! "ศรสวรรค์" แจงไม่ว่ายน้ำกับ "โตโน่" ไม่ใช่เรื่องนี้เด็ดขาด “สี จิ้นผิง” ครองเก้าอี้ประธานาธิบดีสมัย 3 ดันพันธมิตรกุมอำนาจพรรคคอมมิวนิสต์
บันทึกจาก "วงใน" สมัชชา 20 : สนามข่าว สนามมิตรภาพ บันทึกจาก “วงใน” : ผู้สื่อข่าวไทยหนึ่งเดียวใน “สมัชชา 20” “สี จิ้นผิง”นั่งเก้าอี้ ปธน.จีนเป็นสมัยที่ 3 ตลกแล้ว!!! "ศรสวรรค์" แจงไม่ว่ายน้ำกับ "โตโน่" ไม่ใช่เรื่องนี้เด็ดขาด “สี จิ้นผิง” ครองเก้าอี้ประธานาธิบดีสมัย 3 ดันพันธมิตรกุมอำนาจพรรคคอมมิวนิสต์
หน้าหลัก จีน ข่าวพิเศษ ข่าวพิเศษ • โอลิมปิก 2008 • ชมรมแพนด้า • WTO • โครงการอวกาศ • เติ้งเสี่ยวผิง • 30 ปีไทยจีน x