สี จิ้นผิง ตอนที่ สอง มีดคมจากการลับด้วยหินกล้า คนแกร่งได้ด้วยความลำบาก เผยแพร่: 1 ธ.ค. 2555 12:06 โดย: ชัยพร พยาครุฑ ในวัยเยาว์ ลูกอดีตรองนายกรัฐมนตรีสี จงซวิ่น อย่างสี จิ้นผิง ใช้ชีวิตในช่วงทศวรรษ 1950 อย่างสะดวกสบายในบ้าน มีคนขับรถไปรับไปส่ง มีโรงเรียนที่ดีที่สุดเป็นสถานศึกษา ขณะที่ชาวจีนอีกจำนวนมากยังตรากตรำยากจน ทว่าต่อมา สีผู้พ่อถูกประธานเหม รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง สื่อจีนเผยภาพ "วัยหนุ่มใส อนาคตแกร่ง" ของว่าที่ผู้นำจีน สีจิ้นผิง ประธานเวิลด์แบงก์ประกาศลาออกสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ เปิดศึกชิงเก้าอี้นายใหญ่คนใหม่ ขุนคลังเตือน “สหรัฐฯ” จะหมดปัญญา “จ่ายหนี้” ในเดือนมีนาคม-จี้คองเกรสเพิ่มเพดานก่อหนี้ ขุนคลังสหรัฐฯ ชี้ "สเตราส์-คาห์น" ไม่เหมาะนั่งบริหารไอเอ็มเอฟต่อไป จุดจบชีวิตการเมือง อดีตเจ้ากระทรวงรถไฟจีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สื่อจีนเผยภาพ "วัยหนุ่มใส อนาคตแกร่ง" ของว่าที่ผู้นำจีน สีจิ้นผิง ประธานเวิลด์แบงก์ประกาศลาออกสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ เปิดศึกชิงเก้าอี้นายใหญ่คนใหม่ ขุนคลังเตือน “สหรัฐฯ” จะหมดปัญญา “จ่ายหนี้” ในเดือนมีนาคม-จี้คองเกรสเพิ่มเพดานก่อหนี้ ขุนคลังสหรัฐฯ ชี้ "สเตราส์-คาห์น" ไม่เหมาะนั่งบริหารไอเอ็มเอฟต่อไป จุดจบชีวิตการเมือง อดีตเจ้ากระทรวงรถไฟจีน
สื่อจีนเผยภาพ "วัยหนุ่มใส อนาคตแกร่ง" ของว่าที่ผู้นำจีน สีจิ้นผิง ประธานเวิลด์แบงก์ประกาศลาออกสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ เปิดศึกชิงเก้าอี้นายใหญ่คนใหม่ ขุนคลังเตือน “สหรัฐฯ” จะหมดปัญญา “จ่ายหนี้” ในเดือนมีนาคม-จี้คองเกรสเพิ่มเพดานก่อหนี้ ขุนคลังสหรัฐฯ ชี้ "สเตราส์-คาห์น" ไม่เหมาะนั่งบริหารไอเอ็มเอฟต่อไป จุดจบชีวิตการเมือง อดีตเจ้ากระทรวงรถไฟจีน