xs
xsm
sm
md
lg

ปลดล็อกชอปเลย กับ 4 เอ็นจอยไลฟ์ ราคาโดนใจ โปรโมชั่นจ่ายสนุก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นอกจากตอนนี้เทรนด์การปลูกต้นไม้จะมาแรงแล้ว เรื่องแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวก็ช่วยสร้างความสุข ความมั่นให้กับเราได้เป็นอย่างดี ช่วงปลายฝนต้นหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้จึงชวนไปชอปให้สนุกมือหาสไตล์ใหม่ๆ เที่ยวหลังจากที่ล็อกดาวน์มานาน
1.Enjoy More “Me” Time : Self-Care ให้ฉันดูแลเธอ เพราะการดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ อย่าลืมให้เวลาดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกาย เป็นอีกเรื่องสำคัญที่เราต้องใส่ใจ โดยเฉพาะคุณสาวๆ ได้เวลาฟื้นร่าง อัพลุค อัพร่างให้กลับมาสวยปัง ดูเเลตัวเองและเปย์สิ่งดีๆ ให้ตัวเอง ทั้งงานหน้า งานผิว งานคิ้ว งานตา งานสปาบอดี้ คัดบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดมาแบบเน้นๆ ลิมิเต็ดๆ ทั้ง สกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม เรียกว่าต้องสวยพร้อม และจัดเต็มอยู่เสมอ ยิ่งวันไหนเจอมลภาวะอากาศ แถมงานล้นมือจนเครียด ลองนวดผ่อนคลายก่อนนอน หรือจะหยิบน้ำหอมอโรมากลิ่นโปรด มาสร้างบรรยากาศ เติมความสดชื่น ปรับเปลี่ยนมู้ด ยิ่งช่วยให้ผ่อนคลายนอนหลับสบาย


2.Enjoy Fearless Fashion : ปลดปล่อยความแฟในตัวคุณ หลังมาตรการคลายล็อกดาวน์ในหลายพื้นที่ หลายคนเริ่มมีแพลนออกไปท่องเที่ยว เช็กอินคาเฟ่ ออกกำลังกายฟิตหุ่น ชาร์ตพลังให้กับตัวเอง นักชอปตัวแม่.. สายแฟ สายเท่ สายสปอร์ต สายสตรีทต้องรีบไปฟิตติงอัพเดตเทรนด์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา เพื่อมามิกซ์แอนด์แมตช์กับแอกเซสเซอรีคู่ใจ เชื่อว่าเรื่องเสื้อผ้าการแต่งตัว แฟชั่นนิสต้าตัวจริงคงปล่อยผ่านไปง่ายๆ ไม่ได้


3.Enjoy Gadget Little Helpers : เคล็ด(ไม่) ลับ ชีวิตง๊ายง่าย ซึ่งจะดีกว่าไหมถ้าเรามีผู้ช่วยส่วนตัว มาช่วยดูแลให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยไอเทม Gadget ต่างๆ ทั้งเครื่องเล่นแผ่นเสียงสำหรับเปิดฟังเพลงโปรด ลำโพงบลูทูธ เครื่องเล่นเกมส์ ที่ชาร์ตแบตเตอรี่สำรอง ก็ช่วยสร้างบรรยากาศการทำงานที่บ้านให้ไม่น่าเบื่อ หรืออาจจะเพิ่มไอเท็มหูฟัง รวมถึงกระบอกน้ำลายเก๋ สำหรับเตรียมประชุมออนไลน์ หรือหน้ากากฟอกอากาศสักชิ้น ก็ดูสมาร์ตอินเทรนด์ แต่สำหรับใครที่งานรัดตัว จนไม่มีเวลาทำงานบ้าน เราขอแนะนำเครื่องดูแลผ้าอัตโนมัติ อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลเสื้อผ้าในบ้านที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น และดีไซน์ทันสมัย แถมช่วยยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย หากใครได้ลองใช้เเล้ว จะลืมการทำงานบ้านในแบบเดิมๆ ไปได้เลย

4.Enjoy Fin-Fin Flavors : ฟินให้สุด หยุดที่กูร์เม่ต์ มาร์เกต พักเบรกเอ็นจอยได้ทุกมื้อกับกูร์เมต์มาร์เกต และกูร์เมต์อีตส์ สวรรค์ของนักกิน ที่รวบรวมเอ็กซ์คลูซีฟเมนูความอร่อย ราคาโดนใจจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย มาให้พลพรรคนักชิมได้เอ็นจอยอีตติ้ง อาทิ เส้นคลุกแซ่บคุโรบูตะ กับเส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าด้วยน้ำมันเจียว และซอสก๋วยเตี๋ยวเรือแห้งสูตรพิเศษ ยำรวมหมึกย่าง กับหมึกกระดอง ไข่หมึก และหมึกสาย มาพร้อมกับรสชาติน้ำยำจัดจ้าน ไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง ที่ผสมผสานความอร่อยของขนมไทย เข้ากับแพนเค้กสูตรต้นรับจากญี่ปุ่น Signature French A.O.P. Butter Croissant ครัวซองต์เนย A.O.P. พรีเมียมจากฝรั่งเศส และอีกหลากหลายเมนูที่สายกินต้องห้ามพลาด เรียกว่าจะโทรศัพท์สั่ง หรือนั่งทานก็อิ่มอร่อย แถมเอ็นจอยได้ไม่แพ้กัน

ชวนมาเอ็นจอยชอปปิ้ง ปลดล็อกให้ชีวิตลั้ลลา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เอ็นจอยได้ทุกวัน ก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล แต่เป็นที่เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ กับราคายังโดนใจ โปรโมชั่นจ่ายสนุก เอ็นจอยได้ทุกวัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...