xs
xsm
sm
md
lg

The Peri Hotel พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวเจนใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Standard International บริษัทแม่ของ The Standard Hotels พร้อมเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่ The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหิน และเขาใหญ่ ได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดี เน้นมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทาง และผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัว โดย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งนี้เกิดจากการแปลงโฉมโรงแรมในเครือแสนสิริ ได้แก่ Escape Hotel หัวหิน และเขาใหญ่


อามาร์ ลาลวานี ซีอีโอ กลุ่ม Standard International กล่าวว่า “เราประกาศเปิดตัว The Peri Hotel ในช่วงที่ทั่วโลกต่างเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเช่นนี้เองที่ผู้คนหันมามองหาความสุขเล็กๆ ในชีวิตมากกว่าที่เคย แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์แบรนด์ The Peri Hotel นั้นมาจากจิตวิญญาณที่หลงใหลในความเรียบง่ายและการใส่ใจคุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัว โรงแรมแห่งใหม่ทั้ง 2 แห่งภายใต้แบรนด์ The Peri Hotel สะท้อนวัฒนธรรมท้องถิ่นและวิถีชีวิตของคนในคอมมิวนิตี และสื่อถึงตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้แบรนด์ของเรายังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้สนุกสนานและดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้”


“แสนสิริภาคภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Standard International พาร์ตเนอร์สำคัญของเราในการพัฒนาและเปิดตัว The Peri Hotel ทีมงานผสานความร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวตั้งใจสร้างสรรค์แบรนด์และเนรมิตการออกแบบตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของสถานที่ทั้งสองแห่งได้เป็นอย่างดี ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาเยือนโรงแรมแห่งนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงการออกแบบอันโดดเด่น แรงบันดาลใจสุดสร้างสรรค์และสถานที่แห่งนี้จะช่วยนำพารอยยิ้มให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่วิถีการเดินทางของผู้คนได้เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราไม่ได้พัฒนาเพียงแค่โรงแรม แต่เรามุ่งนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับคอมมิวนิตี้อีกด้วย” อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าว


เฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวของโรงแรม The Peri Hotel Hua Hin (เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน) มอบความรู้สึกแสนสงบ อีกทั้งยังดึงความสนใจของแขกผู้มาเยือนให้มีความรู้สึกร่วมกับงานตกแต่งภายในโรงแรมที่เลือกใช้พื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพสำคัญสำหรับชุมชนริมทะเล บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร ชาวมง (Chow Mong) สถานที่สำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว ให้ได้มาอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษ ทั้งเมนูซีฟูดจากวัตถุดิบสดใหม่ซึ่งครีเอตเป็นเมนูที่สะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งหัวหิน หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ และโจ๊กปูสไตล์โฮมเมด รสชาติกลมกล่อม อาหารทะเลที่สดอร่อยทั้งย่างและนึ่ง รวมไปถึงปูดองสูตรเฉพาะของที่ร้านชาวมง ร้านอาหาร ชาวมง และติกิ บาร์ ภายใต้ชื่อ Mālō (มาโล) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับทั้งแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งที่พลาดไม่ได้ของหัวหิน อย่าง กีฬาไคต์เซิร์ฟ และการขี่ม้าเลียบชายหาด


The Peri Hotel Khao Yai (เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่) โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพของขุนเขาอันเขียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงนิยายเรื่อง ‘Out of Africa’ ผลงานนักประพันธ์ชาวแดนิช แคเรน บลิกเซน (Karen Blixen) โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานความงามแห่งธรรมชาติเข้ากับลวดลายชนเผ่าและลวดลายสัตว์ที่น่าสนใจ ที่นี่มีร้านอาหาร ชาวบ้าน (Chow Barn) เป็นร้านอาหารสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แขกผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งธรรมชาติและสัมผัสการปรุงอาหารแบบเรียบง่ายเพื่อลิ้มรสแห่งความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ E-sarn Soul Café ลูกค้าร้านอาหารสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ได้ด้วยตนเองจากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม ในสไตล์ฟาร์มทูเทเบิ้ล แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือเดินเท้าไปตามเส้นทางเดินป่า ศึกษาธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่แห่งนี้ อีกทั้งยังมีการตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียงในตอนเช้า เป็นต้น


ไม่ว่าคุณจะเป็นคนในพื้นที่ นักท่องเที่ยว หรือมองหาที่พักระยะยาว มาสัมผัสประสบการณ์ The Peri Hotel ได้แล้ววันนี้ The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ 2,280 บาทต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) ถ้าจองก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 และพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ แขกที่มารับประทานอาหารก่อนเวลา 17.00 น.จะได้รับส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% ในทุกร้านอาหารในโรงแรม หรือมาจิบเครื่องดื่มในช่วงแฮปปี้อาวร์ 17.00-19.00 น. พร้อมโปรโมชัน ซื้อ 2 แถม 1 อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com

Facebook Page: www.facebook.com/theperihotel
Instagram: www.instagram.com/theperihotel
Line Official: @theperihotel


กำลังโหลดความคิดเห็น