xs
xsm
sm
md
lg

แชะ แชร์ ชิลล์ ลุ้นรางวัลกับแคมเปญ #SanookSnap จาก อนันตรา และ อวานี ทั่วไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถูกใจห้องพักสุดหรูพร้อมวิวสวยของ 3 ประเทศ ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ #SanookSnap ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิทบนรูฟท็อปบาร์ #SanookSnap เพลิดเพลินกับอาหารเช้าลอยน้ำใน พูล วิลล่า ริมทะเล #SanookSnap ไม่ว่าจะเป็นภูเขาทางภาคเหนือ แสงสีอันตื่นตาตื่นใจในกรุงเทพฯ ความสวยงามของท้องทะเลภาคใต้ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในเมืองไทย คุณก็สามารถ แชะ ภาพประสบการณ์ความสนุกระหว่างการเดินทาง แล้ว แชร์ ภาพ #SanookSnap ผ่าน IG เพื่อลุ้นไป ชิลล์ กับรางวัลที่พักสุดหรู จาก โรงแรมอนันตรา และอวานีทั่วไทย ได้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2563  
ช่วงเวลาแห่งความ “สนุก” เป็นธีมหลักของกิจกรรมประกวดภาพถ่าย #SanookSnap ที่ชวนให้คุณมาร่วมแชร์ช่วงเวลาแห่งความสนุกเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทยออกไปคลายเครียดได้อย่างง่ายๆ

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทุกคนสามารถมีส่วนร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสนุกที่ได้สัมผัสระหว่างการเดินทางไปเยือนจุดหมายต่างๆ ในประเทศไทย ไปจนถึงประสบการณ์ความประทับใจระหว่างการพักผ่อน ณ เครือโรงแรมอนันตราหรือเครือโรงแรมอวานี เพื่อลุ้นรางวัลที่พักสุดหรู และรางวัลอื่นๆ รวมถึงรถสกูตเตอร์สโกมาดิ (Scomadi) สัญชาติอังกฤษสไตล์เรโทร โดยร่วมแชร์ความสนุกได้ไม่จำกัดตลอดระยะเวลาของแคมเปญซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้

ผู้ที่ติดตามแคมเปญนี้บนโซเชียลมีเดีย จะได้สัมผัสความสวยงามและช่วงเวลาแห่งความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวจากทั่วทุกภาคของเมืองไทยผ่านมุมมองและประสบการณ์จริงของนักเดินทางที่ร่วมแชร์ภาพในกิจกรรม


ผู้สนใจที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป สามารถร่วมสนุกในแคมเปญนี้เพื่อลุ้นรางวัลทริปสุดหรูได้ เพียงโพสต์ภาพถ่ายสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพสถานที่ ประสบการณ์ งานศิลป์ หรือแม้แต่เมนูอาหารจานเด็ด ลงใน Instagram ของตนเอง พร้อมใส่แฮชแท็ก #SanookSnap แท็ก @anantara_hotels หรือ @avani_hotels และใส่ตำแหน่งสถานที่ (location) โดยภาพที่เล่าเรื่องราวสนุกสวยโดนใจคณะกรรมการจะมีโอกาสลุ้นรางวัลห้องพักหรู ณ โรงแรมอนันตรา หรืออวานี ทั่วไทย ในทุกวันพุธ โดยจะเริ่มประกาศรางวัลตั้งแต่ วันพุธที่ 14 ตุลาคม ไปจนสิ้นสุดกิจกรรม

พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักโรงแรมอนันตรา
เพียงแค่โพสต์ภาพที่ถ่าย ณ โรงแรมอนันตราที่เข้าพัก บน IG ของตนเอง แท็ก @anantara_hotels แท็ก@ IG ของโรงแรม #SanookSnap ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ที่ประกอบด้วยห้องพัก 3 คืน ซึ่งรวมประสบการณ์การพักผ่อนในห้องพักแบบโดมใส จังเกิล บับเบิล (Jungle Bubble) กลางป่า จำนวน 1 คืน ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท โดยรางวัลใหญ่ยังรวม บัตรโดยสารเครื่องบินไปและกลับ รถรับส่งสนามบิน-รีสอร์ต กิจกรรมเดินเล่นกับช้าง อาหาร 3 มื้อ และสปาทรีตเมนต์ 90 สำหรับ 2 ท่าน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกติกาและเงื่อนไขได้ที่ https://www.anantara.com/en/sanooksnap

พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักโรงแรมอวานี
แชร์ภาพที่ถ่าย ณ โรงแรมอวานีที่เข้าพัก บน IG ของตนเอง แท็ก @avani_hotels แท็ก@ IG ของโรงแรม #SanookSnap ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ห้องแบบพูล วิลล่า 2 คืน ณ อวานี พลัส สมุย บัตรโดยสารเครื่องบินไปและกลับสนับสนุนโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รถรับส่งสนามบิน-รีสอร์ท ทริปเที่ยวเกาะมัดสุม อาหารกลางวันแบบ 3 คอร์ส จำนวน 1 มื้อ ณ SEEN Beach Club Samui พร้อม รถสกูตเตอร์โกมาดิ (Scomadi) สัญชาติอังกฤษสไตล์เรโทร ที่จะพาคุณออกไปโลดแล่นให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกติกาและเงื่อนไขได้ที่ https://www.avanihotels.com/en/sanooksnap


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ จังหวัดเชียงใหม่, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่, WAMI STUDIO, คุ้มเสือ เชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 (เชียงใหม่), จัดงาน “Chiangmai Botanic Garden 2020” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Green Life Living" ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นและเพลิดเพลินไปกับสวนสวยตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์

งาน Chiangmai Botanic Garden 2020 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก โดยได้รับความร่วมมืออย่างดีจากหลายภาคส่วน เพื่อช่วยกันส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวของภาคเหนือ และมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ ภายในงานพบกับ สวนพฤกษาในมุมมอง 360 องศา, ตื่นตากับ Geodesic dome ขนาดใหญ่ใจกลางศูนย์การค้า, ถ่ายรูปสวยในสไตล์คุณในโซน Sense of Jungle, “ส่งรักจากยอดดอย” โดย อุทยานหลวงราชพฤกษ์, Life of Wildlife by Tiger Kingdom และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พร้อมจิบกาแฟในโซน Camping สุดชิค

นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานเสวนาในหัวข้อ “Anti-aging ดูแลก่อนแก่ รู้ทันก่อนป่วย” และ “Happy Life ในยุค New Normal” จากโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม, กิจกรรมรวมตัวของเหล่าคนรักสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายแบบโยคะใจกลางศูนย์การค้า, ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Chiangmai Botanic Kids Fashion Show, สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากน้องๆ ไอดอล CGM48 และการแสดงจากเยาวชนจากสถาบันชื่อดังในเชียงใหม่ พร้อมเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ผสานการใช้ชีวิตอย่างสมดุล ทั้งธรรมชาติ อาหาร สุขภาพ


กำลังโหลดความคิดเห็น