xs
xsm
sm
md
lg

Standard International เปิดตัว The Peri Hotel ปักธง 2 โปรเจกต์แฟลกชิป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้ขึ้นเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของเครือ Standard International นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา บริษัทผู้นำด้านไลฟ์สไตล์และแบรนด์โรงแรมแห่งนี้ได้มุ่งขยายตลาดสู่ทวีปเอเชียเพิ่มเติมจากสาขาต่างๆ ที่มีอยู่มากมายทั่วทั้งทวีปอเมริกาและยุโรป วันนี้ Standard International ประกาศความคืบหน้าด้านทำเลสำหรับโปรเจกต์โรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ The Standard ที่กรุงเทพฯ และประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหินและเขาใหญ่ โดยจะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม The Standard ที่กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ภายในสิ้นปีนี้

The Peri Hotel เข้าร่วมไลน์อัปโรงแรมในเครือ The Standard และ Bunkhouse และนับเป็นแบรนด์แรกของอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการที่ประกาศเปิดตัวในช่วงวิกฤตโควิด-19 The Peri Hotel ได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดี เน้นมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทางและผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัว เตรียมพบกับการแปลงโฉมครั้งใหญ่ของโรงแรมในเครือแสนสิริ ได้แก่ Escape Hotel หัวหิน และเขาใหญ่ โดย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งนี้จะพร้อมเปิดตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ.2563 ที่จะถึงนี้

อามาร์ ลาลวานี ซีอีโอกลุ่ม Standard International กล่าวว่า “เราประกาศเปิดตัว The Peri Hotel ในช่วงที่ทั่วโลกต่างเผชิญช่วงเวลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเช่นนี้เองที่ผู้คนหันมามองหาความสุขเล็กๆ ในชีวิตมากกว่าที่เคย แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์แบรนด์ The Peri Hotel นั้นมาจากจิตวิญญาณที่หลงใหลในความเรียบง่ายและการใส่ใจคุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัว ทำเลที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบของโรงแรมแห่งใหม่ทั้ง 2 แห่งภายใต้แบรนด์ The Peri Hotel สะท้อนเอกลักษณ์และตัวตนที่แบรนด์ต้องการจะสื่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ แบรนด์ของเรายังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้สนุกสนานและดื่มด่ำกับบรรยากาศการเดินทางรูปแบบใหม่


ประเทศไทยถือเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ผนวกกับกลยุทธ์ในการปลุกกระแสการท่องเที่ยวภายในประเทศจากภาครัฐ ด้วยปัจจัยเชิงบวกเหล่านี้ The Peri Hotel จึงได้ตัดสินใจเปิดให้บริการที่ หัวหิน เมืองตากอากาศริมทะเลเปี่ยมด้วยเสน่ห์ และที่ เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติสุดร่มรื่นของเมืองไทย

The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งพัฒนาและดำเนินงานโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในขณะที่ Standard International ตั้งเป้าหมายการทำงานร่วมกับเจ้าของแบรนด์และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายอื่นๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเพื่อร่วมกันผลักดันแบรนด์ให้เติบโต

“แสนสิริภาคภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Standard International พาร์ตเนอร์สำคัญของเราในการพัฒนาและเปิดตัว The Peri Hotel แห่งแรกทั้ง 2 แห่ง ทีมงานที่ผสานความร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวนี้ได้สร้างสรรค์แบรนด์และเนรมิตการออกแบบตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของสถานที่ทั้ง 2 แห่งได้เป็นอย่างดี ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาเยือนโรงแรมทั้ง 2 แห่งนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงการออกแบบอันโดดเด่น แรงบันดาลใจสุดสร้างสรรค์และสถานที่แห่งนี้จะช่วยนำพารอยยิ้มให้แก่คุณ ในช่วงเวลาที่วิถีการเดินทางของผู้คนได้เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราไม่ได้เพียงแค่หันมาพัฒนาโรงแรม แต่เรามุ่งนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับธรรมชาติ” อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าว


เฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวมอบความรู้สึกแสนสงบ อีกทั้งยังดึงความสนใจของแขกผู้มาเยือน The Peri Hotel Hua Hin (เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน) ให้มีความรู้สึกร่วม งานตกแต่งภายในโรงแรมเลือกใช้พื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพสำคัญสำหรับชุมชนริมทะเล บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง ร้านอาหาร ‘Chow Lay’ (ชาวเล) ต้อนรับแขกผู้มาเยือน เพื่อนๆ และครอบครัว ให้ได้อิ่มอร่อยกับซีฟูดเผามื้อพิเศษ หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ โจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อมก็ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด ร้านอาหาร Chow Lay และติกิ บาร์สไตล์ทรอปิคอล ภายใต้ชื่อ Mālō ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและแขกทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กีฬาไคท์เซิร์ฟ การเล่นว่าว และการขี่ม้าเลียบชายหาด

The Peri Hotel Khao Yai (เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่)
โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพของป่าเชียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘Out of Africa’ ร้านอาหาร ‘Chow Barn’ (ชาวบ้าน) อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน แขกผู้มาพักผ่อนจะได้ลิ้มรสอาหารท่ามกลางบรรยากาศแบบแคมปิ้ง โดยจะมีพนักงานคอยช่วยอำนวยความสะดวกในการปรุงและเสิร์ฟอาหาร นอกจากนี้ ลูกค้าร้านอาหารยังสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ได้ด้วยตนเองจากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม คาเฟ่ E-sarn Soul Café เชื้อเชิญแขกผู้เข้าพักและแขกทั่วไปมาร่วมนั่งพักเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามย่ำคืนหรือช่วงเช้าตรู่ ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ณ ที่แห่งนี้ คนแปลกหน้าจะกลายมาเป็นเพื่อนคนใหม่ แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือเดินเท้าไปตามเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่แห่งนี้ หรือจะเลือกตื่นเช้ามาร่วมตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียง เป็นต้น


The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai เริ่มเปิดลงทะเบียนเพื่อจองห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2563 และจะเปิดให้บริการเข้าพักในเดือนตุลาคม พ.ศ.2563 พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวที่ 2,280 บาท ต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% (จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2563)

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com หรือที่ Facebook Page : www.facebook.com/theperihotel


กำลังโหลดความคิดเห็น