xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน” ชวนพักผ่อนตากอากาศริมทะเล พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เลื่องชื่อด้านความงดงามเหนือกาลเวลากว่า 96 ปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมืองหัวหินแสนผ่อนคลาย พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุดแห่งปีและสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายแด่ทุกท่านในทุกการเข้าพัก

พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นี้ ด้วยการบริการอย่างเหนือระดับและความงดงามเหนือกาลเวลากว่า 96 ปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอเชิญคุณสัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวตากอากาศแสนผ่อนคลายแบบย้อนวันวาน เบื้องหน้าท้องทะเลสีฟ้าครามตัดชายหาดสีขาวละเอียดสะอาดตา เรียงรายด้วยโขดหินอันโดดเด่นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมือง พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุดแห่งปีในราคาเริ่มต้นเพียง 2,650 บาท++ต่อคืน จากโปรโมชัน “สตรองเกอร์ ทูเกทเตอร์” (Stronger Together)

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับภายในห้องพักสไตล์โคโลเนียลดั้งเดิม ในห้องสวีท (Suite) สุดหรูหราหลากประเภท ที่ได้ต้อนรับทุกท่านอย่างประทับใจมาหลายทศวรรษ พร้อมผ่อนคลายเต็มที่ด้วยการบริการเหนือระดับแบบ 5 ดาวผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทารา


ห้องพักดีลักซ์ (Deluxe Room) ห้องพักอันโดดเด่นในบรรยากาศย้อนยุคของอาคารเรลเวย์ที่มีอายุกว่า 96 ปี ให้คุณได้ซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรม ดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคาร มอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

ห้องพักดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ห้องสวีทสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียลแสนกว้างขวางด้วยพื้นที่พักผ่อนในห้องพัก 2 ชั้น ให้คุณหนูๆ ได้สนุกสนานในบริเวณนั่งเล่นที่สะดวกสบายในชั้นล่าง ขณะที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเอนกายบนเตียงนุ่มสบายภายในห้องนอนชั้นบนได้อย่างเต็มที่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวสวนสวยของโรงแรมผ่านกระจกบานใหญ่จรดเพดานที่เปิดรับทัศนียภาพอัดงดงามได้อย่างกว้างขวาง

หรือหากคุณกำลังมองความความผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอแนะนำบรรยากาศพักร้อน ในห้องพักประเภทพูลวิลล่า (Pool Villa) ทรงไทยสมัยใหม่ โดยเข้าพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 5,370 บาท++ จากโปรโมชัน “วิลลา เอสเคป” (Villa Escape)


ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสำหรับทุกคู่รักและคู่หูเพื่อนสนิทที่อยากสัมผัสความเป็นส่วนตัวในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเต็มที่ในทุกๆ วัน

พรีเมียม ดีลักซ์ พูล วิลลา (Premium Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสุดโปรดสำหรับครอบครัวและบรรดาคุณหนูๆ ด้วยห้องพักที่แยกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนั่งเล่นแสนสบายและห้องนอนอันอบอุ่น รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินกับการเล่นสนุกของคุณลูกๆ อย่างไร้กังวลได้ตลอดทั้งวัน และในทุกๆ ยามค่ำคืน ห้องนั่งเล่นแสนสบายจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นห้องนอนชวนฝัน สำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณให้ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่ และสำหรับทุกการเข้าพักในห้องสวีทและวิลลา แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ พร้อมเพลิดเพลินกับบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัว


โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเสริมความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว โดยได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัท เอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามายังโรงแรม

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ได้ผ่านการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์ ‘SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ‘SHA’ ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ ‘ปลอดภัย’ และ ‘อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทางโรงแรมได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมา


โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นี้ 1. ข้อเสนอห้องพัก “สตรองเกอร์ ทูเกทเตอร์” (Stronger Together) ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท++ต่อคืน สำหรับการเข้าพักในห้องพักและห้องสวีท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน และการเข้าพักสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีสูงสุด 2 คน 2. ข้อเสนอห้องพัก “วิลลา เอสเคป” (Villa Escape) ราคาเริ่มต้น 5,370 บาท++ต่อคืน สำหรับการเข้าพักในห้องพักประเภทวิลลา พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน และการเข้าพักสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีสูงสุด 2 คน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-3251-2021
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่างๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...