xs
xsm
sm
md
lg

ชวนท่องเที่ยวเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับ “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ราวกับอัศจรรย์ธรรมชาติ บนเนินเขาเขตร้อนเขียวชะอุ่มพร้อมวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทย ที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย พร้อมแล้วที่จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักอีกครั้งด้วยพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่

“เมื่อเราเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านอีกครั้ง สิ่งที่ยังคงเป็นดั่งหัวใจสำคัญที่เรายึดมั่น คือ สุขอนามัยและความปลอดภัยของแขก ผู้เข้าพัก รวมทั้งพนักงานของเราทุกคน” ฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไป โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย กล่าว การเผชิญกับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างในปัจจุบัน ทางรีสอร์ทตระหนักถึงความคาดหวังและความต้องการเกี่ยวกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เปลี่ยนแปลงไปของแขกและการเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง “โดยเป้าหมายของเรานั้นคือการสร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจในมาตรฐานการบริการของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย อย่างที่เคยเป็นมา” เขากล่าวยืนยัน


เครือโฟร์ซีซั่นส์ ภูมิใจนำเสนอแผนแม่บทที่มีชื่อว่า Lead With Care (ลีด วิธ แคร์) เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสุขอนามัยและความปลอดภัยในระดับสากล ซึ่งได้ริเริ่มและนำไปดำเนินการแล้วที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือโฟร์ซีซั่นส์ทั่วโลก พร้อมด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์อันทันสมัย แผนแม่บท Lead With Care ได้กำหนดขั้นตอนที่ชัดเจนเพื่อให้ความรู้และสนับสนุนพนักงานทุกคนในการดูแลแขกผู้เข้าพักและเพื่อนร่วมงาน ถึงแม้ว่าประสบการณ์ในแบบโฟร์ซีซั่นส์อาจจะดูแตกต่างไป แต่ผู้เข้าพักจะยังคงได้รับความรู้สึกไม่ต่างจากเดิม


“พนักงานของเราล้วนมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนเพื่อส่งมอบการบริการที่เหนือระดับ และการดูแลที่ใส่ในใจรายละเอียดของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความน่าเชื่อถือทั่วโลก” ฌอน กล่าว อีกทั้งรีสอร์ทยังได้รับมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration) หรือ SHA เป็นที่เรียบร้อย โดยใบประกาศนี้ถูกมอบให้แก่สถานประกอบการงานบริการที่ผ่านเกณฑ์ด้านสาธารณสุข โดยกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขของประเทศไทย


สำหรับผู้ที่วางแผนเดินทางเผื่อการพักผ่อนภายในประเทศ ทางรีสอร์ทได้ทำการเปิดตัวแพกเกจห้องพักพิเศษ ที่มีชื่อว่า Restart Your Time with Four Seasons (รีสตาร์ท ยัวร์ ไทม์ กับโฟร์ซีซั่นส์) ที่ประกอบด้วย ส่วนลดราคาห้องพักรวมอาหารเช้าและมื้อกลางวัน พร้อมทั้งสปาทรีตเมนต์ที่ The Secret Garden Spa (เดอะ ซีเคร็ด การ์เด้นท์ สปา) สำหรับการเข้าพักสองคืนขึ้นไป
สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว ทางรีสอร์ทขอนำเสนอ “ไพรเวท รีทรีท” (Private Retreats) ห้องพักแบบเรซิเดนซ์ส่วนตัวที่ ประกอบด้วย ห้องนอนตั้งแต่ 2 ถึง 4 ห้องนอน เพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรา พร้อมด้วย พ่อบ้านส่วนตัว พ่อครัวที่พร้อมให้บริการทุกเมื่อ อาหารว่างพร้อมเสิร์ฟในเรซิเดนซ์ และห้องพักสุดอลังการ พร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเลอ่าวไทยที่กว้างใหญ่


“คุณสามารถเพลิดเพลินกับห้องพักฟรีในคืนที่สี่ เมื่อคุณเข้าพักในห้องเรซิเดนซ์ส่วนตัว “ไพรเวท รีทรีท” ของเรา ที่นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและมนต์เสน่ห์ของชีวิตบนเกาะสมุยแห่งนี้” ฌอน กล่าว “ไพรเวท รีทรีท” ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบ ในขณะที่ยังมีพื้นที่สำหรับการพบปะสังสรรค์ และเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวที่มีสมาชิกหลากหลายวัย


หนึ่งในกุญแจสำคัญของประสบการณ์การบริการที่รีสอร์ทมอบให้แก่ผู้เข้าพัก ยังคงเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รางวัลการันตี นั่นก็คือ Four Seasons App and Chat ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ปฏิบัติการโดยพนักงานของเราในแต่ละโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ไม่ใช่การสนทนาด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ช่วยให้คุณสามารถสนทนากับพนักงานประจำรีสอร์ทของได้อย่างมีประสิทธิภาพ “ในขณะที่การปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวนั้นมีข้อจำกัด เราจะยังคงดูแลเอาใจใส่แขกของเราอย่างใกล้ชิดเช่นเคย” ฌอน กล่าวอธิบาย การติดต่อสื่อสารที่สะดวกสบายผ่านมือถือสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์แท็บเล็ตส่วนตัวของแขกผู้เข้าพัก ช่วยลดการสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการดูแลเอาใจใส่และการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์

“ตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา พนักงานของเราได้ใช้เวลาไปกับการพักผ่อน และมีช่วงเวลาคุณภาพกับครอบครัวและคนที่รัก ทั้งยังได้ค้นพบศักยภาพใหม่ๆ ในตัวเอง และค้นพบเสน่ห์ในมุมมองใหม่ของเกาะสมุย ทั้งนี้ เรากลับมาพร้อมพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเกาะให้แก่คุณและคนที่คุณรัก
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่างๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...