xs
xsm
sm
md
lg

เที่ยวเชียงใหม่ พักอย่างมั่นใจแบบไม่ต้องกลัวโควิด สัมผัสมนต์เสน่ห์ที่แสนโรแมนติกของ NA NIRAND

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เยี่ยมเยือนเชียงใหม่ ค้นพบเสน่ห์แห่งความโรแมนติกของ “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท (NA NIRAND Romantic Boutique Resort) ริมสายน้ำปิง ที่ได้พร้อมให้บริการในมาตรฐาน New Normal ที่ผ่านการรับรองจาก “Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA)” มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยไร้กังวลโควิด แถมยังมีโปรโมชันสุดพิเศษ จองห้องพัก 1 คืน ฟรีอีก 1 คืน


หลังจากที่ไวรัสร้ายโควิด-19 ทำให้คนไทยเราต้องเก็บตัว Social Distancing อยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปไหนกันมาหลายเดือน เหล่าผู้คนที่ชีพจรลงเท้าชอบออกท่องเที่ยว ต่างเฝ้ารอเวลาที่จะได้ออกเดินทางแวะเวียนไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในสถานที่ใหม่ๆ เมื่อทางรัฐบาลประกาศเปิดล็อกดาวน์ให้ผู้คนสามารถเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้ ผู้คนต่างพากันมองหาจุดหมายปลายทางไปพักผ่อนหน่อยใจคลายเครียดที่สะสมมาเป็นเวลาหลายเดือน


หนึ่งในหัวเมืองหลักที่คนนิยมเดินทางไปก็หนีไม่พ้นเชียงใหม่ เมืองหลวงของการท่องเที่ยวที่เพียบพร้อมทั้งวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ วัฒนธรรม ที่ดึงดูดให้ผู้คนเดินทางไปสัมผัส ยิ่งมีตัวเลือกที่พักสวยๆ อย่าง NA NIRAND Romantic Boutique Resort ที่พร้อมถ้วนทั้งทำเลที่ตั้ง การตกแต่งอันงดงาม พักสบายๆ ริมสายน้ำ แถมที่สำคัญที่สุด คือท่ามกลางสารพัดความตระหนักถึงความปลอดภัยทางสาธารณสุขและการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ทางโรงแรมได้สร้างความมั่นใจว่าพร้อมให้บริการแบบ New Normal ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยที่ผ่านการรับรองจาก “Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA)”, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทำให้คุณเข้าพักได้อย่างปลอดภัยหายห่วง


โดย “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท (NA NIRAND Romantic Boutique Resort) เป็นรีสอร์ตสไตล์ล้านนาโคโลเนียลริมแม่น้ำปิง ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ให้ความรู้สึกเสมือนย้อนอดีตกลับไปยังสมัยรัชกาลที่ ๕ ที่สถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลได้เข้ามามีอิทธิพลในการออกแบบอาคารบ้านเรือนท้องถิ่น ด้วยการผสมผสานศิลปะจากกลุ่มคลาสสิกและโรแมนติก ผนวกกับสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นของล้านนา สะท้อนผ่านงานตกแต่งดีไซน์ตัวอาคารและห้องพักในอารมณ์อบอุ่น เรียบง่าย ตามแบบฉบับล้านนา แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม


โดดเด่นด้วย Landmark ที่แสนมีคุณค่า อย่าง “The Heart of NA NIRAND” ต้นจามจุรียักษ์ อายุเก่าแก่ราว 100 ปี แผ่ร่มไม้ตั้งตระหง่านอยู่ริมลำน้ำปิง นับเป็นจุดศูนย์กลางประดุจหัวใจของรีสอร์ต สร้างมนต์เสน่ห์ที่ติดตาตรึงใจแก่ผู้มาเยือน และเสริมบรรยากาศแสนโรแมนติกที่อมตะผ่านกาลเวลา สอดคล้องไปกับชื่อ ณ นิรันดร์ อันเป็นมงคล ทำให้ที่นี่กลายเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคู่รัก ได้รับความนิยมในการมาสวีตหวานกัน ทั้งจะใช้เป็นสถานที่ขอแต่งงาน, ถ่าย Pre-Wedding จัดพิธีหมั้น หรืองานแต่งงาน และเป็นสถานที่ฮันนีมูน ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ทุกคู่รักได้อย่างมิรู้ลืม


นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ตยังเป็นสถานที่ตั้งของ “TIME” Riverfront Cuisine & Bar ร้านอาหารสุดเก๋แนว Industrial Vintage ริมแม่น้ำปิง ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและล้านนาแนวฟิวชัน รวมถึงอาหารนานาชาติ และ Signature Afternoon Tea อันเลื่องชื่อ พร้อม “Rooftop Wine Bar” ให้ได้นั่งจิบไวน์รสเลิศ พร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันโรแมนติกและงดงามรอบด้านในมุมมองแบบ 360 องศา แถมยังมีสถานที่สำหรับจัดเลี้ยงรับรองขนาดกะทัดรัด บรรยากาศสุดคลาสสิก อย่าง “Function House” บ้านทรงไทยล้านนาประยุกต์


และเพื่อต้อนรับการเปิดให้บริการแบบ New Normal ทางรีสอร์ตมอบโปรโมชันพิเศษ STAY 1 NIGHT, GET 1 NIGHT Free! จองห้องพัก 1 คืน ฟรีอีก 1 คืน (ในห้องประเภทเดียวกัน) พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้งบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บริการรถรับ-ส่งสนามบินฟรี และอาหารเช้าสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีที่เข้าพัก ร่วมกับผู้ปกครอง โดยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 7,500 บาทถ้วน สำหรับห้อง Romantic Lanna Deluxe สามารถจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2564 (ยกเว้นการเข้าพักระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2563 - 5 มกราคม 2564)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันและสำรองห้องพักได้ที่ 0-5328-0988 หรือ 06-2875-2401 Email: rsvn@nanirand.com Line ID: nanirandresort สามารถดูรายละเอียดของโรงแรมเพิ่มเติมได้ที่ www.nanirand.com. , www.instagram.com/na_nirand , www.facebook.com/nanirand.romantic.boutique.resort


กำลังโหลดความคิดเห็น...