xs
xsm
sm
md
lg

เกาะสมุย จัดโปรฯ ครั้งใหญ่ ดึงนักท่องเที่ยวไทยหลังปลดล็อค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2563 นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นางสาวเพลินพิศ โกศลยุทธสาร ผู้อำนวยการกิจกรรมองค์กรและ ส่งเสริมตลาดด้านการท่องเที่ยว บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ นายวรสิทธ ผ่องคำพันธุ นายกสมาคม ส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ร่วมแถลงข่าวเปิดการท่องเที่ยวเกาะสมุยต้อนรับคนไทยหลังปลดล็อก เชิญชวนคนไทยมา “เที่ยวสมุย...ให้หายคิดถึง”ณ บริเวณหาดเฉวงน้อยโรงแรม เดอะ แฟร์เฮาส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล

หลังจาก ททท.ได้ปล่อยการประชาสัมพันธ์ การคิดถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในช่วงที่รณรงค์ให้คนไทย อยู่บ้านขณะสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด เมื่อปลดล็อก จึงถึงเวลาเดินทางท่องเที่ยวชีพจรลง South ฟื้นฟูเศรษฐกิจ ภายใต้ New Norm ใหม่ ดังนั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวเข้าเกาะสมุย และพื้นที่ใกล้เคียง ต้อนรับ โครงการฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมภาคการท่องเที่ยว ตลอดจนการเปิดสถานประกอบการที่พักต่างๆ บนเกาะสมุย ซึ่งจะ เริ่มเปิดดำเนินการในช่วงเดือนกรกฏาคม 2563 เป็นต้นไป เกาะสมุยจึงได้จัด โปรโมชั่นต่าง ๆ มาต้อนรับคนไทยชวน เที่ยวสมุย...ให้หายคิดถึง

สำหรับโปรปลดล็อก ...มาเที่ยวสมุยกันต่ะ โดย ททท.เกาะสมุย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย สมาคมโรงแรมภาคใต้ฝั่งตะวันออก สมาคมสปาสมุย และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รวบรวมผู้ประกอบการที่พัก สปา เรือ มากกว่า 60 สถานประกอบการ จัดโปรโมชั่นแพคเกจราคาพิเศษเอาใจคนไทยหลังปลดล็อก ลดสูงสุดถึง 70% เปิด ให้จองระหว่างเดือนกรกฏาคม - ตุลาคม 2563 เพื่อชวนคนไทยเที่ยวสมุย สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามฟื้นฟู ทั้งเกาะสมุย และเกาะใกล้เคียง ซึ่งปีนี้มีเต่ามาวางไข่ที่สมุยตั้งแต่ต้นปีถึง 17 รัง มีค่างแว่นสีทอง นกเหงือก โลมา กลับมาปรากฎอวด โฉมในพื้นที่ทะเลอ่าวไทยรอบเกาะสมุย และขอเชิญชวนคนไทยมาเที่ยวสมุย ในงานส่งเสริมการขาย “โปรปลดล็อก ...มา เที่ยวสมุยกันต่ะ” ในวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม2563 ณ ลานอีเด็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ สำหรับนักท่องเที่ยว ทั่วไป สนใจรายละเอียดโปรปลดล็อก ...มาเที่ยวสมุยกันต่ะ ได้'ที่ samuitaks.org ตั้งแต่วันที่ 27มิถุนายน 2563 เป็นต้น ไป

นอกจากนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้จัดโปรโมซั่นราคาสมุย Samui Super Sales เส้นทางไป หรือ กลับ กรุงเทพฯ - สมุย ราคาเริ่มต้น 2,300บาท/เที่ยว (ราคาไม่รวมภาษีสนามบิน) สนใจรายละเอียดได้ที่ www.bangkokair.comหรือ Call Center 1771 และโปรวันธรรมดาน่าเที่ยว สำหรับแพคเกจบัตรโดยสาร กรุงเทพฯ - สมุย รวมที่พัก 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท/ ท่าน กรณีเดินทางวันธรรมดา อาทิตย์-พฤหัสบดี ลดให้ทันที 500 บาท จากราคาขาย ติดต่อซื้อได้ที่ Line id : ©giantgogo โทร. 02-111-2299หรือ 089-699-6856, 082-645-5426

สอบถามรายละเอียดการเดินทางท่องเที่ยวได้ที่ ททท.เกาะสมุย โทรศัพท์ 0 7742 0720, 07742 0504 FB:TAT KOFI SAMUI
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...