xs
xsm
sm
md
lg

ชวนคนไทยเที่ยวสมุยในงาน “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ” 3-5 ก.ค. นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ใครที่จัดงบและวางแผนท่องเที่ยวไว้ก่อนหน้านี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ใช้เงินก้อนนั้นกับโปรโมชั่นเที่ยว สมุยสุดคุ้มในราคาลดสูงสุดถึง 70% ทั่วทั้งเกาะ เฉพาะช่วงเดือน ก.ค.-ต.ค. นี้เท่านั้น โดยเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ได้ให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วน ประกอบด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเกาะสมุย, สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย, สมาคมโรงแรมภาคใต้ ฝั่งตะวันออก, สมาคมสปา สมุย และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รวมแล้วมากกว่า 60 สถานประกอบการ จัดแคมเปญ “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ” มางานเดียวได้ครบทุกความต้องการสำหรับทริปสมุย ทั้งการเดินทาง ที่พัก อาหาร สปา และการช้อปปิ้ง ในราคารวมสุดพิเศษที่จะหาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม นี้ ณ ลานอีเดน 3 เซ็นทรัลเวิลด์


เสน่ห์ของเกาะสมุยที่นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติใฝ่ฝันอยากมาเยือน คือความงามของหาดทรายและท้องทะเลที่ประทับ ใจไม่รู้ลืมของหาดเฉวง หาดละไม หาดแม่น้ำ และอีกหลายหาด ความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติทำให้ปีนี้มีเต่ามาวางไข่ที่เกาะสมุยมากถึง 17 รังแล้ว สำหรับจุดท่องเที่ยวยอดนิยมคือ หินตา-หินยาย, วัดปลายแหลม ซึ่งมีเจ้าแม่กวนอิมพันมือ สูง 20 เมตร ประดิษฐานอยู่กลางสระน้ำ และยังมีผลงาน Street Art ซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินดังระดับโลก ให้เดินชมหลายจุดทั่วเกาะ อาทิ ที่หอกาญจนาภิเษก, ที่ศาลเจ้ากวนอู ที่ถนนสายกลางชุมชนหน้าทอน และที่เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ซึ่งยังมีจุดให้นั่งพักเย็นๆ ให้เดินเล่นชิลๆ และให้ชอปปิ้งอย่างคุ้มค่า โดยร่วมกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ จัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% เพื่อสนับสนุนคนไทยเที่ยวไทย


ช่วงนี้คนที่อยากไปเที่ยวสมุย เฉพาะในงาน “โปรปลดล็อค เที่ยวสมุยกันต่ะ” เท่านั้น ว้าวกันตั้งแต่ตั๋วเครื่องบินเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปสมุย ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท ด้วยสายการบิน Bangkok Airways พร้อมรับคูปองเงินสดเพื่อนำมาช้อปปิ้งกันต่อที่เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พบกับราคาตั๋วโดยสารเรือซีทราน เฟอร์รี่ ราชา เฟอร์รี่ และเรือเร็วลมพระยาในราคาพิเศษโดนใจ แพ็กเกจทัวร์ในราคาสุดคุ้ม โรงแรมและรีสอร์ท ลดราคาสูงสุดกว่า 70% พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษสำหรับผู้ที่จองห้องพักในงาน ระหว่างวันที่ 3 – 5 ก.ค. นี้ ณ ลานอีเดน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งสนับสนุนให้ทุกคนมีวินัยในการใช้ชีวิตแบบ New Normal ด้วยการสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสแกนเข้า-ออกงานทุกครั้ง
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...