xs
xsm
sm
md
lg

“อู้ พหลโยธิน” ชวนชิล 2 บรรยากาศ ที่ The Peri Hotel หัวหินและเขาใหญ่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Standard International พร้อมเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหินและเขาใหญ่ นับเป็นแบรนด์แรกของอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการที่ประกาศเปิดตัวช่วงวิกฤตโควิด-19

The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งพัฒนาและดำเนินงานโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดย อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ กล่าวว่า “เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน เน้นเฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาว มอบความรู้สึกแสนสงบให้มีความรู้สึกร่วม งานตกแต่งภายในโรงแรมเลือกใช้พื้นไม้เก่า ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง บรรยากาศโดยรวมได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง ร้านอาหาร ‘Chow Lay’ (ชาวเล) ชวนอิ่มอร่อยกับซีฟู้ดเผามื้อพิเศษ หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ โจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อมก็ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด ร้านอาหาร Chow Lay และติกิ บาร์สไตล์ทรอปิคอล ภายใต้ชื่อ Mālō ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก คำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมกลางแจ้ง อย่าง ไคท์เซิร์ฟ การเล่นว่าว และขี่ม้าเลียบชายหาด


ส่วน เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพของป่าเชียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ‘Out of Africa’ ร้านอาหาร ‘Chow Barn’ (ชาวบ้าน) อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน ลิ้มรสอาหารในบรรยากาศแคมปิ้ง ลูกค้าร้านอาหารยังสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ได้จากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม คาเฟ่ E-sarn Soul Café เชื้อเชิญร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามย่ำหรือก่อนพระอาทิตย์ขึ้น สนุกกับการปั่นจักรยาน หรือเดินเท้าศึกษาธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่ และร่วมตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียง เป็นต้น”

ทั้งสองแห่งเริ่มเปิดจองห้องพักตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2563 พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวที่ 2,280 บาทต่อคืน (จากราคาเต็ม 4,500 บาท) นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% (จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com หรือที่ Facebook Page: www.facebook.com/theperihotel

กำลังโหลดความคิดเห็น