xs
xsm
sm
md
lg

ซารังเฮเลยละกัน! 7 ไฮโซเทพบุตรสุดโอปป้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บอกเลยว่าอยากจะสมัครเป็น “ติ่ง” ของเหล่าไฮโซโอปป้าทั้ง 7 ที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ซะจริงๆ เพราะนอกจากจะรูปหล่อ ผิวพรรณดี บอดี้เริ่ดแล้ว ยังพ่วงด้วยความรวย และมากความสามารถอีกต่างหาก! ซึ่งแต่ละคนนั้นแม้จะมีพื้นฐานครอบครัวที่ดีแต่ก็นั่งกินนอนกิน เพราะทุกคนยังพยายามสานต่อและมุ่งสร้างธุรกิจของครอบครัวให้เติบโตยิ่งขึ้น แถมไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็ยังเอ็กซ์ตรีมในแบบฉบับของตัวเองเรียกว่าติดตามดูแต่ละคนก็เพลิดเพลินเจริญหูเจริญตาดี อ่านจบแล้วรีบฟอลเลยละกัน อิอิ
01 ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ [@joetrivis] โอปป้าหุ่นล่ำที่เข้าไปดูอินสตาแกรมที่ไรบอกเลยว่าใจหวิวๆ เพราะ โอปป้า “โจ้ ช.การช่าง” เล่นโชว์หน้าอกหน้าใจ หน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ!! เขาเป็นลูกชายของ “ปลิว ตรีวิศวเวทย์” เจ้าของบริษัทก่อสร้างยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย “ช.การช่าง” หลังจากใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานานถึง 16 ปี ทั้งเรียนและทำงานเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตก็กลับมาช่วยงานที่บริษัท ช.การช่าง ของครอบครัวเป็นหลัก นอกจากจริงจังเรื่องงานแล้วเขายังจริงจังเรื่องการดูแลตัวเอง ชอบออกกำลังกายฟิตหุ่นจนได้บอดี้สุดเริ่ด
02 ณัฐพล จุฬางกูร [@nut_nuttapol] ทายาทมหาเศรษฐี ตระกูลจุฬางกูร ลูกชายคนที่ 3 ของ “สรรเสริญ” และ “หทัยรัตน์ จุฬางกูร” ผู้ก่อตั้งบริษัทเครือซัมมิท คอร์ปอเรชั่น ธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ นอกจากนี้ ครอบครัวจุฬางกูรยังมีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และสนามกอล์ฟอีก 2 แห่ง และยังเป็นผู้ก่อตั้งโรงเรียนนานาชาติ Berkeley รวมทั้งยังมีธุรกิจโรงแรมอีกด้วย โดยโอปป้านัทนั่งเก้าอี้ประธานบริหารในโครงสร้าง nonautomotive เมื่อมีเวลาว่างโอปป้าก็จะใช้เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังเป็นหนุ่มใจบุญชอบทำการกุศลอยู่บ่อยๆ ด้วย
03 ประณัย พรประภา [@pranaip] โอปป้าสไตล์เจ้าสำราญ ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam อีกด้วย ปัจจุบันดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด หนึ่งในเครือสยามกลการ โดยให้บริการซ่อมบำรุง รวมถึงการดูแลรักษารถ นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 บริษัท และธุรกิจร้านอาหาร รวมไปถึงเปิดโรงยิมเป็นของตัวเอง เพราะไลฟ์สไตล์ของเขานั้นชอบการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม
04 อัครวินท์ เตชะอุบล​ [@jimmytaechaubol] โอปป้าหน้าละอ่อน “จิมมี่ เตชะอุบล” ทายาทนักธุรกิจยักษ์ใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย เจ้าของอาณาจักรคันทรี่ กรุ๊ป ทั้งยังมีบริษัทธุรกิจอาหารในกลุ่มเตชะอุบล แต่โดยส่วนตัวนั้นเขากลับเข้ารับราชการเป็นตำรวจทำงานช่วยเหลือประชาชนและสังคม นอกจากนี้ เขายังเป็นชายหนุ่มที่รักสัตว์ โดยเห็นได้จากอินสตาแกรมส่วนตัวที่มักโพสต์ภาพสัตว์เลี้ยงหลายชนิด ทั้งแมวและสุนัขพันธุ์แปลกๆ หายาก
05 วสุวัส คูหาเปรมกิจ [@tie_ku] ด้วยลุคหนุ่มตี๋มีสไตล์ แถมช่างแต่งตัว ทำให้ “ไท้-วสุวัส คูหาเปรมกิจ” ขึ้นแท่นเป็นโอปป้าที่สาวน้อยสาวใหญ่แอบกรี๊ด เซเลบหนุ่มทายาทโกลเบล็ก ผู้ค้าทองคำ น้องชายคนเล็กของ ฮิม-อิสริยะ และ เซนต์-ธราภุช สองเซเลบหนุ่มนักธุรกิจที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี หลังจากออกไปทำงานหาประสบการณ์ตอนนี้เขาก็กลับมาช่วยธุรกิจค้าทองคำของครอบครัวเต็มตัว เขาเป็นโอปป้ารุ่นใหม่ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่าว่างเมื่อไหร่ต้องเก็บกระเป๋าออกเดินทางยาวๆ
06​ พิรชัย เบญจรงคกุล [@pirachaib] โอปป้าสายแกร่งมุ่งสร้างตัวเองแม้ว่าจะเป็นที่รู้กันว่าเป็นหนึ่งในตระกยักษ์ใหญ่อดีตทายาทบริหารดีแทค “บิ๊น-พิรชัย เบญจรงคกุล” เริ่มจากเป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพสร้างตัวเองด้วยด้วยตำแหน่ง ซีอีโอ เมื่อประสบการณ์แกร่งกล้าขึ้น ได้เข้ามาบริหารงานที่ บริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด หรือ BBTEC ในกลุ่มเบญจจินดา ตำแหน่งในปัจจุบัน Assistant Managing Director รับผิดชอบด้าน Strategy & Business Development โดยเขามองว่าคนรุ่นใหม่จะประสบความสำเร็จได้จำเป็นต้องมองโลกให้กว้าง และมองหาโอกาสเพิ่มเติมด้วย
07 ศุภกฤต มหาดำรงค์กุล [@ko_supakrit] “โก้-ศุภกฤต” ลูกชายคนกลางของ “กฤษฎา” และ “วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล” ทายาทเจ้าของธุรกิจ “ศรีทองพาณิชย์” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาหลายแบรนด์ และเจ้าของ “โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ” หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้าผู้เรียบง่าย เห็นเป็นหนุ่มรุ่นใหม่แบบนี้ แต่ความชอบลึกๆ ของเขานั้นเขาชอบความคลาสสิกของสไตล์วินเทจ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากคุณพ่อนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นรถ นาฬิกา ไฟแช็กหรือเครื่องประดับ คือส่วนหนึ่งของของสะสมของเขา


กำลังโหลดความคิดเห็น...