xs
xsm
sm
md
lg

ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ฉลองครบรอบเสกสมรส 9 ปีแบบส่วนตัวสไตล์ Social distancing

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ย้อนกลับไปเมื่อ 9 ปีที่แล้ว วันที่ 29 เมษายน 2554 ทั่วโลกต่างจับตามองดูพิธีเสกสมรสแห่งทศวรรษระหว่างเจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับเคท มิดเดิลตัน สร้างตำนานซินเดอเรลลายุค 2000 ขึ้นมา เมื่อเจ้าชายรัชทายาทปลูกต้นรักกับสามัญชนคนธรรมดา เพื่อนนักศึกษาสาวตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเซนต์ แอนดรูว์ส มายาวนานเกือบ 10 ปีก่อนตัดสินใจจูงมือเข้าพิธีเสกสมรสกัน


ผ่านมาเกือบทศวรรษทั้งคู่ยังครองรักกันอย่างมั่นคง พร้อมมีพระโอรสและพระธิดา 3 พระองค์ คือ เจ้าชายจอร์จ วัย 6 ชันษา เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ วัย 4 ชันษา และเจ้าชายหลุยส์ วัย 2 ชันษา และในวาระครบรอบ 9 ปี ทั้งสองพระองค์ก็ได้ฉลองวันครบรอบกันแบบเงียบๆ สไตล์ Social Distancing เก็บตัวอยู่ที่พักส่วนตัวแอนเมอร์ ฮอลล์ ในนอร์โฟล์ค


ทางสำนักพระราชวังของอังกฤษได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทั้งสองพระองค์กำลังเสด็จออกจากพิธีเสกสมรสที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ผ่านทาง IG พร้อมขอบคุณข้อความอวยพรที่เหล่าสาธารณชนส่งให้เนื่องในวันครบรอบนี้อย่างล้นหลาม


แต่เชื่อได้ว่ามีอยู่หนึ่งคนที่อาจจะไม่ยินดีเท่าไรนักกับความชื่นมื่นนี่ นั่นคือ คู่สะใภ้หลวง เพราะเมื่อไม่นานนี้มีข่าวว่า เมแกน มาร์เคิล ได้ปรารภกับเพื่อนฝูงถึงการปฏิบัติแบบสองมาตรฐานของราชวังอังกฤษที่มีต่อเธอต่างจากเจ้าหญิงเคท โดยบอกว่า ในขณะที่เธอโดนสื่อเล่นงาน มีข่าวแฉ ข่าวด้านลบๆ ออกมาตลอด แต่ทางวังกลับไม่ทำอะไรเลย ซึ่งถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้นกับเคท รับรองได้ว่าจะต้องมีมาตรการออกมาจัดการกับสื่ออย่างเร่งด่วนแน่นอน


โดยแหล่งข่าวบอกว่า เมแกนรู้สึกน้อยใจที่เธอไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกับเคท และมีเพียงเจ้าชายแฮร์รีเท่านั้นที่คอยอยู่เคียงข้าง คอยช่วยเหลือเธอ และเจ้าชายเองก็ได้ทรงปรึกษาปัญหาเรื่องนี้กับควีนเอลิซาเบทที่ 2 และเจ้าฟ้าชายชาร์ล อยู่หลายครั้ง แต่กลับไม่ได้รับความสนใจและการแก้ปัญหาแต่อย่างใด
กำลังโหลดความคิดเห็น...