xs
xsm
sm
md
lg

คนดังแห่ลิ้มรสชาติใหม่ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ออดรีย์ เลียว
 
การได้ดื่มด่ำรสชาติของกาแฟถ้วยโปรด คือการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส “ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ” โดย บจก.เนสท์เล่ (ไทย) ได้เปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” ใหม่ ซึ่งช่วยกักเก็บความหอมกรุ่นและรสชาติของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด ให้ประสบการณ์ความ หอม...อร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว

งานนี้ คณะผู้บริหารเนสท์เล่ ออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า แวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผอ.บริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บจก.เนสท์เล่ (ไทย) สมฤดี บุญให้เจริญ ผอ.ด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บจก.เนสท์เล่ (ไทย) และ พัทนัย เหลืองตระกูล ผจก.อาวุโสฝ่ายการตลาดกาแฟปรุงสำเร็จ บจก.เนสท์เล่ (ไทย) ร่วมสร้างปรากฏการณ์เปิดตัว โดยมี มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ เจมส์ มาร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ พร้อมกันนี้ ยังมีเซเลบริตีร่วมงาน ได้แก่ วิกกี้-ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล แอ้ม-ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ แพร วัชราภัย ปิงปอง-สุภปรัชญ์ ปันยารชุน แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง และ จิตรายุส โอสถานนท์ ร่วมงาน ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ

ออดรีย์ เลียว กล่าวว่า “คนไทยนิยมดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่การเริ่มต้นวันและระหว่างวัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวและกลิ่นหอมของกาแฟแท้ๆ คือปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการเลือกกาแฟแก้วโปรด เราสร้างมิติใหม่ให้กับวงการกาแฟ ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส ซึ่งเป็นกาแฟปรุงสำเร็จผสมกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด มอบประสบการณ์ความหอม...อร่อยกลมกล่อมให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ”

สองแบรนด์แอมบาสเดอร์มาร่วมสร้างสีสันโชว์ประสบการณ์ที่คุณยังไม่เคยสัมผัส กับการแสดงของ มิน-พีชญา ที่มาเล่นเปียโนประชันลีลาการสีไวโอลินสุดพิเศษจาก เจมส์ มาร์ ร่วมกันบนเวทีเป็นครั้งแรก จากนั้นยังนำทีมเสิร์ฟ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” ที่ทำให้ห้องอบอวลไปด้วยกลิ่มหอมของกาแฟคั่วบดแท้ๆ ให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้ลิ้มรสอย่างใกล้ชิด

อีกทั้งเหล่าเซเลบยังมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ที่น้อยคนนักที่จะรู้เกี่ยวกับพวกเขาให้เราฟัง เริ่มที่ วิกกี้-ม.ล.วรารมณ์ เล่าว่า ปกติเป็นคนชอบดื่มกาแฟมากๆ จะต้องดื่มทุกวัน และชงเองด้วย เพราะชอบสูดกลิ่นหอมๆ ของกาแฟ อย่างวันนี้ได้ชิมเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของกาแฟแท้คั่วบด แถมมีรสชาติกลมกล่อมกว่าเดิม ส่วนประสบการณ์ที่ไม่เคยมีใครสัมผัสเกี่ยวกับตัวเองคือ ตอนเด็กๆ เคยเรียนรำไทย และต้องคอยรับหน้าที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนในการแสดงรำไทยเนื่องในโอกาศพิเศษ หรือวันสำคัญต่างๆ เกือบทุกปี

แอ้ม-ปวีญลักษณ์ เล่าว่า ปกติเป็นคอกาแฟตัวยง จะดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น รสชาติที่ชอบต้องอร่อย กลมกล่อม แต่วันนี้มีโอกาสร่วมมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ในรอบกว่า 10 ปีกับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะกาแฟถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ส่วนประสบการณ์ที่ไม่มีคนเคยสัมผัสหรือรับรู้มาก่อน คือตอนเรียนอยู่ที่อังกฤษ มีโอกาสเข้าเรียนการเต้นฮิปฮอปและคลาสการแสดง โดยมีจุดเริ่มต้นจากที่เป็นคนชอบฟังเพลงมาตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้ค่อยๆ ซึมซับ จนถึงขนาดเวลาได้ยินจังหวะเพลงที่ชอบ ก็จะอยากขยับแข้งขยับขา เลยตัดสินใจไปลงเรียนเป็นเรื่องเป็นราว

แพร วัชราภัย เล่าว่า ชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น หวานกลมกล่อม เวลาอยู่ที่ทำงานอากาศค่อนข้างเย็น ก็จะชงกาแฟปรุงสำเร็จแบบร้อนดื่มระหว่างวัน ส่วนประสบการณ์ท้าทายของตัวเองที่ไม่ค่อยมีคนเคยสัมผัสคือ เป็นคนรักการขี่ม้า เพราะมีโอกาสขี่มาตั้งแต่เด็กๆ แต่พอโตขึ้นมาหน่อย ด้วยความจำเป็นที่ต้องเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ กิจกรรมขี่ม้าเลยต้องพับเอาไว้ แต่หลังจากเรียนจบกลับมา และเริ่มเซ็ตอัพทุกอย่างลงตัว ก็เลยกลับมาขี่ม้าเป็นประจำอีกครั้ง ประมาณ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ แพรหลงใหลในเสน่ห์ของการขี่ม้าตรงที่เราต้องผสานใจเป็นหนึ่งกับม้า

ปิงปอง-สุภปรัชญ์ เล่าว่า เป็นแฟนประจำของเนสกาแฟ ทรี อิน วัน เพราะชงดื่มง่ายๆ ได้เอง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน พอได้มีโอกาสมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ก็รู้สึกตื่นเต้น ซึ่งหลังจากได้ลองแล้วก็สัมผัสได้ทันทีถึงความหอมของกลิ่นกาแฟคั่วบด ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่น รวมถึงรสชาติอร่อยกลมกล่อม ที่ลงตัวกันอย่างดี ส่วนประสบการณ์ที่ไม่มีใครเคยสัมผัสคือ การรับหน้าที่พากย์เสียงให้กับหนังโฆษณาต่างๆ มาแล้วมากมาย โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการได้รับเลือกลงเสียงให้กับระบบตอบรับภายในองค์กรที่ตัวเองทำงาน หลังจากนั้นจึงได้รับการแนะนำบอกต่อมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน

ปิดท้ายที่ แนนซี่-นันทพร เล่าว่า เป็นคนชอบชงกาแฟดื่มที่ออฟฟิศอยู่แล้ว และสตาร์ทอัปตัวเองให้พร้อมทำงาน กาแฟปรุงสำเร็จเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มาก เพราะหาซื้อง่าย ชงสะดวก อย่าง เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ทันทีที่ลองดื่มก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมกาแฟคั่วบดที่ชัดมาก ประทับใจ สุดๆ ส่วนประสบการณ์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้มาก่อนคือ ชอบกีฬาต่อยมวย เล่นมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้ร่างกายของเราได้เผาผลาญ แถมยังฝึกไว้เพื่อป้องกันตัวได้อีกด้วย
แวลดดิสลาฟ อังดรีฟ
มินโชว์การเล่นเปียโน
เจมส์กับการสีไวโอลิน
ม.ล.วรารมณ์
แอ้ม
ปิงปอง
แนนซี่
แพร วัชราภัย 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


กำลังโหลดความคิดเห็น...