xs
xsm
sm
md
lg

"ปรัชญ์" ปลื้ม กุ๊กกิ๊กแบบเกาหลี ทำแฟนละคร "ทะเลไฟ" ยิ้มได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ปรัชญ์" ปลื้ม กุ๊กกิ๊กแบบเกาหลี
 
ทำแฟนละคร "ทะเลไฟ" ยิ้มได้

 
 
ปล่อยให้พระเอกนางเอกดราม่าตบจูบกันไป ส่วนคู่ของ ปรัชญ์-ปรมิณ ศิระวนาดร กับ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง ก็กุ๊กกิ๊กเกาหลีกันไป ปรัชญ์ พูดถึงบทบาทในเรื่องนี้ให้ฟังว่า

 
"จากเรื่องไฟรักเกมร้อนจนมาถึงเรื่องนี้ บทของผมจะโตขึ้น พศินจะเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เรียนจบแล้วนิ่งกว่าเดิม ตัวละครตัวนี้จะมาช่วยนางเอกของเรื่อง ช่วยป้องกันอันตรายให้นางเอก คอยประเมินสถานการณ์ตลอดว่าตอนนี้เกิดอะไรขึ้น
 
 
ส่วนใหญ่คนที่ได้ชมละครจะบอกกันว่าเครียดกับเรื่องของพระเอกนางเอกแล้ว ก็ได้คู่ของพศินกับจิรายุนี่แหละทำให้เค้ายิ้มได้ ดีใจครับที่คนดูอินกันไป แสดงว่าละครออกมาดี กับซอล (กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง) ทำงานด้วยกันราบรื่นดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจเพราะเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว
 
 
ซอลเป็นคนน่ารัก ตั้งใจทำงาน เราจะคุยกันก่อนเข้าฉาก จะนัดกันก่อนว่าจะเล่นยังไง บางครั้งช่วยกันเตือนความจำ พอสนิทกันก็เล่นกันง่ายขึ้น ไม่ค่อยเขินกันเท่าไร ในเรื่องจะพ่อแม่แม่งอน เป็นความรักที่เกิดขึ้นเพราะความใกล้ชิด เราช่วยกันสืบเรื่องราวหาคนร้ายจนรักกันโดยไม่รู้ตัว
 
 
ผมทำงานอยู่ในรีสอร์ท เค้าก็เข้าใจผิดคิดว่าผมเป็นสามีของนางเอก พอเพื่อนที่ทำงานด้วยกันมีปัญหา ผมไปช่วยในฐานะเพื่อน เค้าเห็นก็เลยงอน ทำให้ต้องตามง้อกัน คู่เราไม่เน้นดราม่าไง เน้นกุ๊กกิ๊กแนวเกาหลีหน่อยๆ จะเป็นซีนประมาณว่า ทะเลาะกันแล้วบังเอิญล้มเลยได้จุ๊บกัน หรือเค้าจมน้ำแล้วเราไปช่วยก็แอบมีเลิฟซีนเบาๆ
 
 
ปกติผมดูพวกซีรี่ส์เกาหลีบ้างนะ แต่ไม่เยอะหรอก ก็แอบจำจังหวะของเค้าแล้วเอามาปรับใช้ ฝากละครเรื่องทะเลไฟ ฝากพศินกับจิรายุด้วยนะครับ ถ้าคุณผู้ชมเครียดจากการทำงาน เปิดดูละครเราครับ รับรองคู่ของผมจะทำให้คุณมีรอยยิ้ม ต้องฟิน จิ้น จิกหมอนแน่นอน นอกจากความบันเทิงแล้วยังมีวิวสวยๆ จากทะเลทั่วไทยมาฝากด้วย แฟนๆ ช่อง 7 สี จะได้เห็นว่าทะเลไทยยังมีที่สวยๆ อีกมากมายครับ"
 
 
 
 
ติดตามชม "ทะเลไฟ" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี

กำลังโหลดความคิดเห็น...