xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวเครื่องหนังซูเปอร์ลักชูรีสัญชาติไทย! แบรนด์ไทยก็หรูไม่แพ้ชาติใดในโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมธธีค (Mettique) แบรนด์เครื่องหนังไทยคุณภาพระดับซูเปอร์พรีเมียม โดยเมธ เฮ้งตระกูล ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ จัดงานเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน “The Grand Opening Party of METTIQUE Flagship Store” ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร โดยมีเซเลบริตี้ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ทอมมี่ เตชะอุบล, อรรถวดี จิรมณีกุล และอรุยา-สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์

เมธธีคก่อกำเนิดขึ้นในปี 2010 จากความรักและความหลงใหลในแฟชั่นและงานเครื่องหนังของ เมธ เฮ้งตระกูล ผู้คลุกคลีอยู่กับวงการเครื่องหนังมาตั้งแต่เด็กเนื่องจากธุรกิจของที่บ้านเป็นโรงงานผลิตเครื่องหนังให้กับทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก จึงเกิดแรงบันดาลใจในการสานความฝันที่จะสร้างแบรนด์เครื่องหนังเป็นของตัวเอง ซึ่งยังคงความหรูหราตามแบบฉบับของงานฝีมือ (Hand-made)ที่ใช้ความละเมียดละไมในการใช้หนังผลิตทุกส่วนประกอบ

โดยแต่ละชิ้นงานผ่านการสร้างสรรค์จากช่างผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 ปีเพื่อให้ได้งานศิลปะเครื่องหนังที่ล้ำค่า นอกจากนี้เมธธีคยังคำนึงถึงคุณภาพเป็นสำคัญ โดยใส่ใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ที่คัดสรรเฉพาะหนังแท้คุณภาพสูงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งนำเข้าจากแหล่งเดียวกับแบรนด์ลักชูรีชั้นนำ อาทิ แอร์เมส(Hermes) หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) และอีกหลายแบรนด์ของแอลวีเอ็มเอชกรุ๊ป(LVMH Group) ซึ่งนับเป็นการการันตีคุณภาพเครื่องหนังระดับไฮคลาสของเมธธีค

ไฮไลต์ของงานเริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงโชว์ดูโอ อะโครบาติก (Duo Acrobatic) ที่ใช้ความแข็งแกร่งของผู้แสดง แต่ซ่อนไว้ซึ่งความอ่อนโยนและสง่างามซึ่งสามารถสะท้อนความเป็น Craftsman ที่ต้องใช้ความประณีตพิถีพิถันได้เป็นอย่างดี จากนั้นเมธ เฮ้งตระกูล ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์โดยอรรถวดี จิรมณีกุล ร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจในเครื่องหนังเมธธีค

พร้อมแนะนำเครื่องหนังที่เป็นไฮไลต์ อาทิ กระเป๋าโท้ตหนังนกกระจอกเทศแอฟริกาใต้ บุภายในด้วยหนังวัวอิตาลี เป็นเครื่องหนังที่ไร้รอยตะเข็บ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมธธีค นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการเครื่องหนังที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตน(Customization) ซึ่งเมธธีคเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามที่ตนเองต้องการ ตั้งแต่การเลือกประเภทหนัง สีของหนัง แบบของผลิตภัณฑ์และบริการปั๊มตัวอักษรย่อหรือชื่อลงบนเครื่องหนังได้อีกด้วย (Personalization service)โดยภายในงานมีการยกทีมช่างทำเครื่องหนังมาสาธิตการเย็บเครื่องหนังและการปั๊มตัวอักษรสะท้อนงานฝีมือชั้นสูงให้ได้ชมกันอีกด้วย :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...