xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ๊ย-ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง” จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่โชว์กองทัพกระเป๋าคอลเลกชันล่าสุด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สร้างความตื่นตาตื่นใจกับคอลเลกชัน HOTEL DE TU’I ที่อลังการที่สุดเท่าที่ทูอี้เคยสรรสร้าง ทูอี้ (Tu’i) แบรนด์เครื่องหนังเอ็กโซติกชั้นนำของเมืองไทย โดย ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ได้เนรมิตรันเวย์ให้เป็นโรงแรมที่มีความหรูหรามากที่สุดเพื่อต้อนรับแขกเหรื่อคนพิเศษ และมอบสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจในซีซันนี้

ทูอี้ ได้เปิดตัวคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง-หนาว 2015 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการจำลองโรงแรม HOTEL DE TU’I มาไว้บนรันเวย์ ด้วยเสียงแกรนด์เปียโนอันไพเราะที่คลอต้อนรับแขกหรือผู้มาเยือนสร้างความรู้สึกเสมือนก้าวเข้าสู่ล็อบบี้ของโรงแรมระดับเฟิสต์คลาส เมื่อแสงไฟในงานเริ่มหรี่ลง ความอลังการจากการเนรมิตรันเวย์ด้วยพรมแดงที่ปูยาว และภาพ Motion ที่ฉายบนฉากอันใหญ่ยักษ์ ซึ่งออกแบบเสมือนโรงแรมสุดหรูในแบบอริสโตเครติก ของศตวรรษที่ 19 เผยให้เห็นภาพโลโก้ HOTEL DE TU’I บนผนังสีดำ ขาว ประดับเสาอันสูงตระหง่านพร้อมดีเทลการตกแต่งโรงแรมในสไตล์นีโอบาโร้ก

ทันใดนั้น เสียงเพลงของ Billie Holiday ในท่วงทำนองแนว Swing Jazz Remix ก็กังวานขึ้น สร้างความตื่นเต้นให้กับแขกผู้มาเยือน บรรยากาศงานเริ่มน่าตื่นตาตื่นใจด้วยการเปิดตัวนางแบบในลุคชนชั้นสูง ที่แฝงความกบฏบนลุคอันแสนแสบซ่า กับคอสตูมสุดหรูหราปนความเปรี้ยวเท่ พร้อมถือกระเป๋าจากคอลเลกชันที่เรียกได้ว่ามีความอลังการมากที่สุดในรอบ 6 ปีของทูอี้ ด้วยการส่งเซอร์ไพรส์ใหญ่กับกองทัพกระเป๋าถึง 80 ใบขึ้นสู่รันเวย์ อีกทั้งยังส่งความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยการ Twist แฟชั่นโชว์ให้มีเหล่าเพลย์บอยหนุ่มและเฮาส์คีปเปอร์สาว มาช่วยยกกระเป๋าเซตใหม่ล่าสุดกับกระเป๋าเดินทางแบบ 24-Hours bag, 48-Hours bag และ Trunk ซึ่งไม่เคยปรากฎในคอลเลกชันใดมาก่อน นางแบบยังโดดเด่นด้วยแอกเซสซอรีชิ้นใหม่ล่าสุดอย่าง ผ้าพันคอซาตินพิมพ์ลายประจำคอลเลกชัน ที่ให้สัมผัสแสนหรู และเครื่องประดับสีทองวาวตกแต่งคริสตัลที่สะท้อนสปอตไลต์แพรวพราวระยิบระยับน่าจับตามอง ปิดท้ายฟินาเล่ด้วยการรวมตัวของกองทัพนางแบบ ณ หน้าตึกของโรงแรม HOTEL DE TU’I ที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุด จนได้รับเสียงปรบมือเกรียวกราว พร้อมคำชื่นชมแสดงความยินดีปรีดาจากแขกเหรื่อทั่วทั้งงาน

สำหรับที่มาของความอลังการของโชว์ในครั้งนี้ ทูอี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงแรม The Greenbrier ผลงานชิ้นเอกของ Dorothy Draper อินทีเรียดีไซน์ชื่อดังในยุคต้นศตวรรษที่ 19 กับสไตล์ Anti-Minimalist และความหลงใหลในการใช้สีแบบ Hi-Contrast ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านกระเป๋า ที่เลือกใช้วัสดุอันโดดเด่น และคงความเป็นเอ็กโซติกแบรนด์อย่างหนังงู และสัมผัสสุดหรูจากขนสัตว์ต่างๆ เช่น ขนนกกระจอกเทศ ขนแร็กคูน เอาไว้เช่นเดิม

บรรยากาศงานอันแสนอลังการนั้นยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นโดยการได้รับเกียรติจากแขกระดับ VIP ฯพณฯ อานันท์ ปันยารชุน และครอบครัว คุณไกรทิพย์ และนันดา ไกรฤกษ์ และคุณธาวิน ศรีเฟื่องฟุ้ง รวมไปถึงบรรดาเซเลบริตี้ ดารา และแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง วรนุช ภิรมย์ภักดี, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, พิยดา จุฑารัตนกุล, ทักษอร เตชะณรงค์, มรกต กิตติสาระ ที่ปรากฎตัวพร้อมกระเป๋าทูอี้ใบโปรด และบรรดาทูอี้แฟนที่มากับกระแสตอบรับอันล้นหลามด้วยการถือไอเท็มทูอี้คู่ใจมาในงาน ทำให้บรรยากาศนั้นอบอวลไปด้วยความสุขและความน่าประทับใจ :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...