xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มใจได้สวิง อิ่มท้องได้อร่อยกับ 16 เชฟดัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โปรช้าง-ธงชัย,พิชาย ชื่นสุขสวัสดิ์
วงสวิงของ กรณ์ จาติกวณิช
จัดใหญ่อีกครั้ง สำหรับการมอบความสุขอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ ให้บรรดานักกอล์ฟใจบุญ ต้อนรับศักราชใหม่ ในงาน “2016 บางกอกโพสต์-แบล็คเมาท์เทน แชริตี กอล์ฟ แอนด์ กูร์เมต์ บาร์บีคิว ดินเนอร์” ที่เหล่านักสวิงใจบุญมารวมตัวกัน อิ่มใจได้สวิง อิ่มท้องด้วยอาหารอร่อยจาก 16 เชฟดัง และอิ่มบุญทำดี ซึ่งจัดโดย พิชาย ชื่นสุขสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิบางกอกโพสต์ ร่วมกับ แบล็คเมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน และผู้สนับสนุน โอเมก้า, กรูเมท์วัน, จาคอบส์ ครีก, ชีวาส รีกัล, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และเครื่องดื่ม ตราช้าง ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 5 เพื่อหาทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นักเรียนไทยผู้ขาดแคลน

ในงานได้โปรกอล์ฟไทยมือวางอันดับ 27 ของโลก โปรช้าง-ธงชัย ใจดี และโปรกอล์ฟไทยและต่างชาติ มาร่วมโชว์วงสวิงในกอล์ฟคลินิก และปิดท้ายด้วยกูร์เมต์ดินเนอร์โดย 16 เชฟใหญ่ระดับ 5 ดาว ที่มาร่วมแรงร่วมใจกันปรุงอาหารให้ไฮโซใจบุญ
อรุณโรจน์ เลี่ยมทอง,ชมภูนุช ปฐมพร
 เชฟไมเคิล โฮแกน,ทิพาณัท  เลณบุรี
ปีนี้ได้รับความสนใจจากนักสวิงรวม 31 ทีม อาทิ กรณ์ จาติกวณิช, อภิรักษ์ จูตระกูล, รักพงษ์ ทองธรรมชาติ, ชมภูนุช ปฐมพร, อรุณโรจน์ เลี่ยมทอง, อภิชาติ ศาลิคุปต ฯลฯ รายได้จากการจัดงานรวม 4,000,000 บาท มอบแก่ มูลนิธิบางกอกโพสต์ เพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กด้อยโอกาส ณ แบล็คเมาท์เทน กอล์ฟคลับ หัวหิน

นอกจากได้ชมเทคนิคการเล่นกอล์ฟฉบับโปร และกระทบไหล่โปรกอล์ฟชื่อดัง นำโดย โปรช้าง-ธงชัย ใจดี และก๊วนกอล์ฟมือโปรอย่างใกล้ชิด บรรดานักสวิงใจบุญ ยังมีโอกาสชิมเมนูอาหารรสเลิศ จากสุดยอด16 เชฟใหญ่ โรงแรม 5 ดาวชั้นนำ ที่สละเวลามารวมตัวกันปรุงอาหารสุดหรู ที่ครบถ้วนทั้งรสชาติพร้อมคุณค่าโภชนาการ

หลังจากอิ่มเอมไปกับอาหารเลิศรสแล้ว เข้าสู่การประกาศผลรางวัลชนะเลิศ ตกเป็นของ ทีมโอเมก้า II โดย มนัยวรรธน์ ภมรมนตรี, กองพล พงษ์สว่าง, ธณัฐ บุญธนภัทร และ สิปปพล ตอพฤกษา คว้าชัยชนะแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประเภททีมระบบ Stableford
นอกจากนี้ ยังมีการประมูลเพื่อนำเงินสมทบทุนให้กับ มูลนิธิบางกอกโพสต์ โดยไฮไลต์อยู่ที่การประมูล ไดรเวอร์ Titleist 915D ของ โปรช้าง-ธงชัย ซึ่งเป็นไดรเวอร์ที่ทำขึ้นมาเพื่อโปรช้างโดยเฉพาะ และโปรช้างได้ใช้ไดรเวอร์นี้ในทัวร์นาเมนต์ปี 2015 ที่ทำให้ไต่อันดับขึ้นเป็นมือวาง 27 ของโลก โดยผู้ชนะการประมูลคือ Goran Petersson ในมูลค่าการประมูลที่ 200,000 บาท รวมรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ 4,000,000 บาท มอบให้กับมูลนิธิบางกอกโพสต์
วรกร จาติกวณิช,กานต์ จาติกวณิช
พัชรินทร์ เหมอังกูร,นันทิยา เหมอังกูร
เชฟฟิลิปป์ โกดัล,เชฟเลสลี่ สโตรแนช
เชฟแมทธิว เบนนิก,เชฟฟิลิปป์ เคลเลอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น...