xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบโชว์แอกชันถ่ายภาพ 90 องศา ฉลอง “ช้าง นิว ลุค”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>“ช้าง” เปิดตัว “น้ำดื่มช้าง” โฉมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ไปพร้อมๆ กับการเปิดตัวแคมเปญ “มองมุมใหม่ สีสันใหม่” ผ่านกิจกรรมถ่ายภาพ 90 องศาโดยได้จัดงาน [Chang New Look] และมีเหล่าดาราและยังเซเลบ (Young Celeb) ไอคอนของคนรุ่นใหม่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ในงานนี้มีกิจกรรมสุดครีเอทีฟมากมาย

โดยงานนี้มีแก๊งเพื่อนซี้สุดซ่าดีเจภูมิ - ดีเจเพชรจ้า- แมทธิว ดีน, วีเจสาวสุดฮอตในตำนาน วีเจจ๋า, คู่พี่น้องสุด sexy เนย แจม เนโกะจัมป์ และเน็ตไอดอลสุดเปรี้ยว หญิงแย้ อีกทั้งเหล่าเซเลบยังแบ่งกลุ่มกันทำแบตเทิลถ่ายภาพ 90 องศา ประชันกันอย่างสนุกสนานก่อนที่จะสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตจาก “แสตมป์” ณ บริเวณชั้น M ลาน Quartier Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าเซเลบคนดังให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ขวัญข้าว เศวตวิมล, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ปาวา นาคาศัย,อรชุมา ดุรงค์เดช, ปรัชญมน บุรณศิริ, ชัญญ่า ทามาดะ, โก้ วศิน อัศวนฤนาท, ลีลา สุนทรวิเนตร์, ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์, ไพพรรณี เตชะณรงค์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ฯลฯ ทั้งหมดนี้ได้มารวมตัวกันในแนวปาร์ตี้สุดครีเอทีฟ

โดยเหล่าเซเลบคนดังยังเข้าไปถ่ายภาพ 90 องศา ภายใน Chang New Look Inspiration Zone กันอย่างสนุกสนาน พร้อมอัปโหลดขึ้นโซเชียลมีเดียทำให้เกิดกระแสการถ่ายภาพ 90 องศาเลียนแบบหนังโฆษณาชุดใหม่ของ “ช้าง” กันอีกด้วย ทั้งนี้ Chang New Look Inspiration Zone หรือบูทถ่ายภาพแบบ 90 องศานั้น ถือเป็นไฮไลต์ของงานที่จะเปิดให้กับทุกคนได้ร่วมสนุกถ่ายภาพเก๋ๆ และแชร์สู่โลกออนไลน์ โดยจะมีการนำไปตั้งในย่านต่างๆ ในเขตกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ อาทิ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือของ เอสเอฟ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, ศูนย์การค้าเอเชียทีค, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน นอกจากนี้ยังจะนำไปจัดตั้งตามจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ชลบุรี อุบลราชธานี, ขอนแก่น, พิษณุโลก, เชียงใหม่, สงขลา, สุราษฏร์ธานี และบุรีรัมย์ เป็นต้น ซึ่งสามารถไปร่วมสนุก ถ่ายภาพกันได้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “การจัดงาน Chang New Look ในครั้งนี้ เพื่อต้องการเปิดตัว “น้ำดื่มช้าง” ที่ได้ปรับลุคใหม่ โดยแนวคิดของการปรับภาพลักษณ์ของฉลาก “น้ำดื่มช้าง” ใหม่นั้น การออกแบบฉลากยังคงอัตลักษณ์ของแบรนด์ “ช้าง” ที่ผู้บริโภครู้จักกันเป็นอย่างดี เพิ่มเติมลายเส้นที่แสดงถึงการเคลื่อนไหวของสายน้ำ ล้อมรอบโลโก้ช้างน้ำพุ หากแต่ปรับเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผู้บริโภค โดยการใช้สีเขียวซึ่งเป็นสีหลักของแบรนด์ช้างในหลายเฉดสี เพื่อสะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติ ความสดชื่น และความปลอดภัย นับเป็นสิ่งสำคัญของภาพลักษณ์น้ำดื่มที่จะต้องทำให้ผู้บริโภครู้สึกมั่นใจและพึงพอใจกับตัวผลิตภัณฑ์”

ภายในงาน “ช้าง นิว ลุค” [Chang New Look] ยังได้สนุกกับคอนเสิร์ต “แสตมป์” ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างสุดเสียง โดย “แสตมป์” ลงจากเวทีมาแจมกับผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจให้ผู้เข้าร่วมงานกันทุกคน ทำให้กลายเป็นค่ำคืนที่สุดสดชื่น ทั้งกิจกรรมสนุกๆ ดนตรีไพเราะ ภายใต้บรรยากาศในงานที่ตกแต่งให้เป็นสีเขียวสดใส ภายใต้แนวคิด “มองมุมใหม่ สีสันใหม่” ได้อย่างตอบโจทย์ สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “มองมุมใหม่สีสันใหม่” และติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.changworld.com/ChangNewLook และ www.facebook.com/ChangWorld :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...