xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบเด็กเส้นร่วมชิม “เตี๋ยวตาโต” ณ สาขาใหม่ อิ่มพุงกาง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ศูนย์การค้าสยามพารากอนชวนสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี แดนสวรรค์ของนักชิมที่ชื่นชอบความอร่อย สด ใหม่ แบบต้นตำรับ ต้อนรับร้านอาหารน้องใหม่ “เตี๋ยวตาโต” (TiewTaaToh) ชวนเหล่าเซเลบมาลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวรสชาติในแบบฉบับเฉพาะตัว พร้อมการันตีความอร่อยอีกทั้งยังตกแต่งร้านแบบโมเดิร์นเน้นบรรยากาศสบายๆ อย่างเป็นกันเองโดยจัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้

โดยมี มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ และนราทิตย์ รัตตประดิษฐ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมด้วยผู้บริหารร้านเตี๋ยวตาโตอัญญ์ฑีรา บูรพชัยศรี, วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์ และรัชพล แย้มแสง อีกทั้งเหล่าดาราและเซเลบริตี้ อาทิ นวลพรรณ ล่ำซำ, สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, ขวัญใจ เจียรวรานนท์, ปิติภัทร สารสิน, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ และวิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4) ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ร้านเตี๋ยวตาโต โซนฟู้ด พาสสาจ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

จากความชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวและนกฮูกจึงเกิดเป็นไอเดียตามความเชื่อของคนญี่ปุ่น นกฮูกเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี มั่งมี มั่งคั่ง และผสมกับตัวพยัญชนะภาษาไทย นกฮูก คือ ฮ.นกฮูก ตาโต ซึ่งในก๋วยเตี๋ยวนั้นก็มีไข่ลักษณะคล้ายตาของนกฮูกด้วย และรสชาติต้มยำแซบสุดสะท้าน จากพริกเผาสูตรเฉพาะของร้านรับประทานแล้วต้องร้อง “ว้าววว...แซ่บมาก” แซบจนตาโตขึ้นมาทันทีนั้นจึงเป็นที่มาของร้าน “เตี๋ยวตาโต”

“เตี๋ยวตาโต” เป็นที่กล่าวขานในผู้ที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยว ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดังที่จัดหนักอย่างครบเครื่องที่คุณไม่ควรพลาดด้วยเหล่าเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เตี๋ยวต้มยำหมูพริกเผา, เตี๋ยวซูเปอร์ต้มยำไข่คู่ตาโต, เซตเหนือ-ใต้ แกงฮังเล VS แกงเหลืองหน่อไม้ดอง, บะหมี่ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ที่สามารถเลือกท็อปปิ้งเพิ่มเติมเมนูไข่ อาทิ ไข่ฮูก, ไข่ลาวา, ไข่ตาโตและอีกหลากหลายเมนูอาหารที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านที่หารับประทานได้ยาก เช่น จุ๋ยก้วยสูตรดั้งเดิม, แกงฮังเลและแกงเหลืองสูตรคุณย่า, ก๋วยเตี๋ยวห่อ และหมูชาชูที่ตั้งใจรังสรรค์เมนูต่างๆ ให้มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่านักชิม

พบกับหลากเมนูสดใหม่และรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษรวมถึงก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดได้ที่ “ร้านเตี๋ยวตาโต” ณ โซนฟู้ด พาสสาจ ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...