xs
xsm
sm
md
lg

รวมพลเซเลบรักการแต่งบ้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ธนพงษ์,ม.ล.กอกฤษต
กรัชเพชร-ดิษฐ์วัฒน์ อิสสระ
ไม่หยุดนิ่งสร้างสรรค์งานดีไซน์ เพื่อตอบโจทย์คนรักของตกแต่งบ้านมีรสนิยม ล่าสุด โจนาธาน แอดเลอร์ (Jonathan Adler) ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากนิวยอร์ก เลยถือโอกาสฉลองครบ 1 ปี เนรมิตค่ำคืนพิเศษ เปิดงาน “Jonathan Adler ‘The Modern Mix’ with Iconic Studio” ร่วมกับ ไอโคนิค สตูดิโอ บรรจงสร้างสรรค์ชิ้นงานล้ำค่า โชว์ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันไฮไลต์ ร่วมกับกระเบื้องดีไซน์ชั้นนำจากยุโรป
การสร้างสีสันในวงการงานดีไซน์ครั้งนี้ ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.ธนจิรา โฮม ผู้นำเข้าแบรนด์ โจนาธาน แอดเลอร์ อย่างเป็นทางการในเมืองไทย เผยว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ของคนรักงานดีไซน์ และคนที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงการเป็น Gift Destination สำหรับคนที่หาของขวัญประเภท Outstanding Design เกิดเป็นคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ไม่เพียงสวยงามสะดุดตา แต่ยังแฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานตามสไตล์โมเดิร์น ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นไอเดียให้คนรักงานศิลปะ นำไปจัดตกแต่งบ้านหรือพื้นที่ส่วนตัวให้เก๋ไม่ซ้ำใคร และมั่นใจว่างานนี้จะเป็นเหมือนก้าวแรกที่เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการงานดีไซน์ไปด้วยกันและหวังว่าจะเกิดขึ้นอีกเรื่อยๆ
เจย์-จริยดี สเปนเซอร์
ม.ล.ชนิกา พัฒน์พงษ์พานิช
ด้าน ม.ล.กอกฤษต กฤดากร Managing Director ไอโคนิค สตูดิโอ อธิบายเพิ่มเติมว่า “สำหรับไอโคนิค สตูดิโอ ออกแบบผลงานชิ้นนี้มาจากคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของกระเบื้อง 2 แบรนด์ คือแบรนด์ Ornamenta รุ่น Tangle Collection จากอิตาลี และกระเบื้องจากสเปน แบรนด์ Land รุ่น Matter Ivory Natural Star โดยพยายามเอาคอนเซ็ปต์และเรื่องราวเข้ามามิกซ์กับความเป็นอินทีเรีย, แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าผมไม่ใช้กระเบื้องลายเดียวกัน คือพยายามจะมิกซ์แอนด์แมตช์ ดีไซน์ของผมเป็นดีไซน์ที่ดูสนุก แล้วก็ง่าย ผสมผสานทั้งความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน”
นอกจากนี้ ภายในงานยังอบอวลไปด้วยเหล่าเซเลบริตีผู้รักการตกแต่งบ้าน อาทิ ม.ล.ชนิกา พัฒน์พงษ์พานิช, พลเอก ม.ร.ว.กฤษต-ธาริณี กฤดากร, กัลป์-รุจิภา อดิเรกสาร, กรัชเพชร-ดิษฐ์วัฒน์ อิสสระ, วีกฤษฎิ์-จงกล พลาฤทธิ์, พิมพ์ดาว สุขะหุต, เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, เจนิส-พิชากร รัตตกุล, อัครรัฐ วรรณรัตน์ ฯลฯ
งาน “Jonathan Adler ‘The Modern Mix’ with Iconic Studio” เปิดให้ชมถึง 25 เม.ย.59 ที่ Iconic Studio สุขุมวิท 53 และที่ชั้น 1 Groove@Central World
พ.อ.ธีระ-พลอย
ดวงแก้ว ภักดีภูมิ,อัครรัฐ วรรณรัตน์,พิมพ์ดาส สุขะหุต


กำลังโหลดความคิดเห็น...