xs
xsm
sm
md
lg

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์” เปิดแคมเปญระดับโลกดึงเซเลบริตี้ที่ประสบความสำเร็จร่วมแจม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สานต่อปรัชญา “Keep Walking” ให้ก้าวไปอีกขั้น พร้อมเสนอไอเดียใหม่ที่บอกว่า ความสุขนั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของการก้าวไปข้างหน้า และความสุขสามารถพาทุกคนไปได้ไกลยิ่งกว่า ด้วยแคมเปญระดับโลกแคมเปญใหม่ในชื่อ “ก้าวด้วยใจ ไปได้ไกลกว่า” (Joy Will Take You Further) ดึงเซเลบริตี้ผู้ประสบความสำเร็จในระดับโลก รวมทั้ง “พาที สารสิน” ซีอีโอนกแอร์ ร่วมทำหน้าที่โกลบอลแอมบาสซาเดอร์ เพื่อตอกย้ำว่าความสุขคือหัวใจสำคัญอันยิ่งใหญ่เบื้องหลังทุกความสำเร็จ

“เจน ฮาร์วีย์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้ปรัชญา “Keep Walking” จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ คือแบรนด์ที่เชื่อมั่นในการก้าวไปข้างหน้าสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ความเชื่อของเราและวิสกี้ของเราเป็นเช่นนั้นเสมอมานับตั้งแต่ในยุคของจอห์น วอล์กเกอร์ ผู้ก่อตั้งเกือบ 200 ปีมาแล้ว ประสบการณ์เกือบ 2 ศตวรรษสอนให้จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เข้าใจว่า ความก้าวหน้าไม่ได้หมายความถึงการเดินทางฝ่าอุปสรรคอย่างไม่สิ้นสุดเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความรู้สึกสนุกไปกับทุกย่างก้าวที่เราเดินไปด้วย ยิ่งเราพบความสุขในทุกก้าวที่เราเดินไปมากเท่าไร เรายิ่งไปสู่จุดหมายปลายทางแห่งความสำเร็จได้อย่างเต็มภาคภูมิมากขึ้นเท่านั้น”

แคมเปญระดับโลกในชื่อแคมเปญ “ก้าวด้วยใจ ไปได้ไกลกว่า” หรือ “Joy Will Take You Further” เกิดขึ้นเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจไปยังคนรุ่นใหม่ รวมถึงผู้คนทั่วโลก ให้ตระหนักว่า ความสำเร็จนั้นไม่มีสูตรเฉพาะตายตัว และความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของแต่ละบุคคลนั้นสามารถใช้ความสุขเป็นพลังในการขับเคลื่อนได้เช่นกัน

ในฐานะที่ปรึกษาของแคมเปญ “ดร.แมตต์ คิลลิ่งสเวิร์ธ” นักจิตวิทยาชาวสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำการศึกษาเรื่องความสุขของมนุษย์ ย้ำว่าแคมเปญนี้ของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ความสุขคือทางเลือกในการใช้ชีวิตและเป็นสิ่งที่ช่วยเติมพลังให้กับมนุษย์ ทั้งยังช่วยให้มนุษย์ก้าวต่อไปข้างหน้า “หลายคนมักจะคิดว่าความสุขนั้นเป็นรางวัลที่พวกเขาจะได้รับในระยะยาว หลังจากผ่านความเหนื่อยยากหรือก้าวข้ามความสำเร็จอะไรบางอย่าง เช่น ได้เงินเดือนสูงขึ้นถึงจุดที่ตั้งไว้ หรือมีบ้านหลังใหญ่ที่ใฝ่ฝันให้ได้ก่อน ทั้งที่จริงๆ แล้วการเปิดรับความสุขตลอดเส้นทางแห่งการใช้ชีวิตต่างหาก ที่เป็นหัวใจของการก้าวไปสู่ความสำเร็จ

เราอาจไม่จำเป็นต้องมีความสุขตลอดเวลา แต่การมีความสุขทั้งในเวลาทำงานและในการใช้ชีวิตย่อมเป็นเหตุผลที่ดีที่เราควรจะแสวงหาความสุขอยู่เสมอ งานวิจัยหลายชิ้นชี้ชัดว่า คนที่มีความสุขจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้ากับคนอื่นได้ดี มีความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคและเป็นที่รักของคนรอบๆ ตัวมากกว่า”

สำหรับการเปิดตัวแคมเปญ “ก้าวด้วยใจ ไปได้ไกลกว่า” ในประเทศไทย ยังถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ที่เลือก “พาที สารสิน” ซีอีโอนกแอร์ มาเป็นโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ เพื่อทำหน้าที่สื่อสารแคมเปญนี้ในประเทศไทย พาทีซึ่งบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญระดับโลกครั้งนี้

อีกส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้คือการทำงานร่วมกันระหว่างจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยู่ต่างวงการ ทว่าใช้ชีวิตทุกวินาทีด้วย Passion อย่างเต็มเปี่ยมเหมือนกัน และพร้อมจะก้าวเข้ามาตอกย้ำปรัชญาของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่มีความสุขกับทุกวินาทีในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น “โอ๊ต-ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี” ช่างภาพเวดดิ้งมากฝีมือ “กระทิง-เรืองโรจน์ พูนผล” ผู้บริหารกองทุนร่วมทุน 500 TukTuks และผู้ก่อตั้ง Disrupt University “Yellow Fang” วงดนตรีอินดี้ร็อก “ทฤษฎี ณ พัทลุง” วาทยากรอายุน้อยผู้สร้างชื่อเสียงในระดับโลก “ชาลี กาเดอร์” เชฟสุดยอดฝีมือ รวมถึงศิลปินหนุ่ม “อเล็กซ์ เฟซ” นักออกแบบ “ศรัณย์ คงอยู่ดี” และผู้ก่อตั้ง Zaap Enterprise “เทพวรรณ คณินวรพันธุ์”

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “ก้าวด้วยใจ ไปได้ไกลกว่า” ได้ที่ facebook.com/JohnnieWalker :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...