xs
xsm
sm
md
lg

ทามาร่า ลูกสาวเจ้าพ่อฟอร์มูล่า 1 ถอย “คู่หมั้น” คนใหม่ (อีกแล้ว)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทั้งๆ ที่เป็นข่าวไปเมื่อปีกลาย กับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ชาวอาหรับ โอมาร์ คยามิ ขนาดตกแต่งเรือนหอไว้เรียบร้อย และทดลองคบหากันอย่างลึกซึ้งถึงเจ็ดเดือน แต่แล้ว ทามาร่า เอคเคลสโตเน่ ก็เด็ดบัวไม่เหลือใยไปแล้วเรียบร้อย เมื่อมีผู้หวังดีแต่ไม่ทราบจุดประสงค์ ส่งเทปฉาวเป็นเรื่องราวบนเตียง ชนิดเห็นอย่างโจ่งแฟจ้งทุกอิริยาบถ ระหว่างคู่หมั้นหนุ่มเลือดอาหรับกับสาวอื่นที่มิใช่เธอ ส่งไปให้บิดาของเธอดู ซึ่งเป็นสาเหตที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ต้องขาดสะบั้นลงไปโดยปริยาย เพราะฝ่ายบิดาของสาวไม่รับหนุ่มใหญ่เป็นเขยอย่างแน่นอน

แต่นั่นแหละ สาวสวยรวยทรัพย์และมากด้วยความสามารถ อย่าง ทามาร่า ย่อมไม่ยอมว่างเดินคนเดียวจนนานเกินไป เพราะการร้างคู่ จะยิ่งกลายเป็นข่าวยิ่งกว่าการมีคู่ ล่าสุด เธอปรากฏกายพร้อมกับแหวนเพชรบนนิ้วนางข้างซ้าย แล้วเรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่า ข่าวนี้ย่อมสร้างความสนใจให้เหล่าไฮโซ และเซเลบชาวลอนดอนเนอร์เป็นอย่างยิ่ง เพราะสาวสวยระดับลูกสาวอภิมหาเศรษฐี "ฟอร์มูล่า 1” จะมีแฟนใหม่ทั้งที ย่อมต้องเป็นข่าวครึกโครมกระหึ่มก้องไปทั่วละแวกสองฝั่งแม่น้ำเทมส์
เพราะเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ทามาร่า ปรากฏกายให้เหล่าช่างภาพได้กระหน่ำยิงภาพจนหนำใจ ด้วยเธออกมาประกาศก้องถึงเจ้าของแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ ซึ่งเธอรับรองอย่างแข็งขันว่า เป็นแหวนหมั้นวงล่าสุดของเธอ ที่หนุ่มคนใหม่จับจองแสดงความเป็นเจ้าของแล้วเรียบร้อย

หนุ่มคนใหม่นี้คือ เจย์ รัทแลนด์ หนุ่มที่เธอเพิ่งไปพักผ่อนกับเขาที่ดูไบ เมื่อก่อนหน้านี้ โดยที่หนุ่มรายนี้ก็อยู่นแวดวงธุรกิจการเงิน ซึ่งก็มีข่าวไม่สู้สะอาดนักเมื่อถูกจับได้ว่า เขาใช้ข้อมูลภายในทางการเงิน ทำการปั่นหุ้นและมีการกล่าวเตือนนักลงทุนว่า หุ้นของเขาอยู่ในกลุ่มเสี่ยง และเขาถูกทำโทษปรับเป็นเงินถึง 160,000ปอนด์ แต่ต่อมาก็ลดลงเหลือเพียงค่าปรับเพียง 30,000 ซึ่งผู้ใกล้ชิดพากันโจษจันว่า เพราะบารมีของคู่หมั้นสาวที่ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้
ภาพล่าสุดที่ทุกคนได้เห็นคือ ภาพของ ทามาร่า เอเคลสโตเน่ ในชุดหนังดีไซน์สุดฮิปสีดำสลับสีเนื้อ สวมกำไลข้อมือสีดำ เน้นผิวสีส้มแทนที่ขับให้แหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น โดยแหวนวงนี้ประดับด้วยเพชรลูก4เม็ด ทำเป็นดอกไม้สี่กลีบ ซึ่งเธอจงใจสวมแหวนวงนี้ ในวันที่เธอไปรับประทานอาการเย็นกับคู่หมั้นหนุ่มคนใหม่ ที่ C London อันเป็นภัตตาคารย่านเมย์แฟร์ ย่านหรูที่สุดของลอนดอน ก่อนที่เธอจะเดินทางต่อไปยังโรงแรมซาวอยแต่เพียงลำพัง เพื่อร่วมงานของ วอร์เนอร์ มิวสิค กรุ๊ป โดยไม่มีเงาของคู่หมั้นหนุ่มรายนี้
ขาเม้าท์ลือกันให้แซดว่า ทั้งคู่น่าจะเข้าสู่พิธีแต่งงานกันต้นปีหน้านี้ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็ได้แต่หวังว่า ข่าวนี้น่าจะเป็นจริงเสียที เพราะเธอเงื้อค้างกับการแต่งงานมาแล้วถึง3หน ในชั่วเวลาไม่กี่ปีมานี้ และเธอก็เข้าสู่วัยถึง 28 ปีแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น