xs
xsm
sm
md
lg

“เจเน็ต แจ็กสัน” ซุ่มเงียบแต่งงานแล้วกับสามีหนุ่มเด็กกว่าเกือบสิบปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจเน็ต แจ็กสัน” นักร้องสาวชื่อดังซุ่มเงียบสละโสดเป็นที่เรียบร้อย โดยยืนยันชัดแต่งงานกับ “วิสสัม อัล มานา” มหาเศรษฐีชาวกาตาร์คู่หมั้นหนุ่มอ่อนกว่าเกือบสิบปีตั้งแต่ปีที่แล้ว

เจเน็ต แจ็กสัน นักร้องชื่อดังวัย 46 ปี น้องสาวของ ไมเคิล แจ็กสัน ราชาเพลงป๊อปผู้ล่วงลับ ได้สละโสดเป็นที่เรียบร้อยกับ วิสสัม อัล มานา มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 37 ปี โดยเผยว่าเป็นพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ เรียบง่าย และงดงาม

โดยการออกมาประกาศข่าวดีนี้เกิดขึ้นหลังจากมีข่าวลือว่า เจเน็ต และ วิสสัม แต่งงานกันในพิธีสุดหรู โดยพวกเขาระบุว่า “ข่าวลือที่บอกว่าเราจัดพิธีแต่งงานกันแบบหรูเลิศอลังการนั้นไม่เป็นความจริงเลย เมื่อปีที่แล้วเราแต่งงานกันแบบเงียบๆ เป็นพิธีแบบส่วนตัว เป็นอะไรที่งดงาม”

“ของขวัญแต่งงานของเรา คือการบริจาคให้กับองค์กรการกุศลเด็กที่เราชื่นชอบ เรายินดีมากเลยที่เคารพความเป็นส่วนตัวของพวกเรา ตอนนี้เราอนุญาตให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและแสดงความยินดีแล้ว ด้วยรักจากเจเน็ตและวิสสัม”

ตามรายงานระบุว่า เจเน็ต และสามีหนุ่มที่อายุอ่อนกว่าเธอเกือบสิบปี คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปี 2010 และมักเก็บเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ค่อยเปิดเผยต่อสื่อเท่าใดนัก โดยนักร้องชื่อดังที่เคยคบหากับ เจอร์เมน ดูปรี โปรดิวเซอร์คนดังมานานถึง 7 ปี ได้ระบุถึงการคบหากับหนุ่มอ่อนวัยกว่าว่า "แม่ฉันเลี้ยงพวกเรามาโดยเชื่อเสมอว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข พวกเราทุกคนพี่น้อง เชื่อว่ามันอยู่ที่ใจและรู้สึกอย่างไรกับตัวเราเองมากกว่า มันไม่ใช่ปัญหาเลย”

การประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการครั้งนี้ของเจเน็ต แจ็กสัน เกิดขึ้นหลังจากมีข่าวลือสะพัดไปทั่วว่า พวกเขาวางแผนจัดงานแต่งงานที่มีงบประมาณถึง 20 ล้านเหรียญ พร้อมเชิญแขกเหรื่อกว่า 500 คนบินไปร่วมพิธีที่กาตาร์

พร้อมทั้งยังลือกันด้วยว่าวิสสัม ได้เตรียมของขวัญแต่งงานมอบให้กับแขกเหรื่อทุกคนเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์มูลค่าเรือนละกว่า 10,000 เหรียญด้วย เพื่อเป็นการขอบคุณที่มาร่วมงานแต่งงานของเขา

เจเน็ต  เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 2 ครั้งกับ เจมส์ เดอบาร์ก ในปี 1984-1985 และ เรเน อลิซองโด ในปี 1991-2000 ก่อนจะมาประกาศหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับ วิสสัม เมื่อเดือน ธ.ค.ปี 2012 โดยเพิ่งยืนยืนยันข่าวการแต่งงาน หลังทั้งคู่ควงกันไปงานแฟชันโชว์ของอาร์มานี ช่วงมิลาน แฟชันวีค เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
กำลังโหลดความคิดเห็น