xs
sm
md
lg

นักกีฬาคนไหนแซบสุด ใน London Olympics 2012 เช็กลิสต์ด่วน

เผยแพร่:

>>รู้สึกว่า"กีฬาโอลิมปิก"ปีนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ และเพื่อนสาวทั้งหลาย ณ จุดนี้ สารภาพกันมาซะดีๆ ว่าที่คุณดูกีฬาอยู่ทุกวันนี้ไม่ได้เป็นเพราะกีฬาสนุกเท่านั้น หากแต่เป็นเพราะพวกเขาเหล่านักกีฬาหนุ่มน้อยใหญ่ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟให้ชมกันถึงหน้าจอใช่ไหมล่ะ ว่าแล้วมาทำความรู้จักกับพวกเขากันดีกว่าว่าแต่ละคนจะเก่ง เท่ และแซบถึงทรวงกันขนาดไหน!!!
1. “Tom Daley” น้องน้อยกลอยใจ

หนุ่มใสวัย 18 มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬากระโดดน้ำทีมชาติบริเตนใหญ่ เห็นลีลาพลิ้วขนาดนี้ ขอบอกว่าน้องเริ่มเล่นกีฬากระโดดน้ำมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ! เป็นแชมป์โลกด้วยอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ต้องขอบอกว่ายิ่งโต...ยิ่งแซบจริงๆ เลยสำหรับ ทอม เดลี่ ขวัญใจของเรา
2.“Björn Barrefors” นักวิ่งชาติไวกิ้งสุดเป๊ะ

สุขใดไม่เท่า...ได้ดูเขาคนนี้วิ่งในสนาม หนุ่มคนนี้ไม่ต้องเผยกล้ามอกซิกแพกให้สาวกรี๊ดแต่อย่างใด เพราะชุดรัดรูปสีเหลืองประจำชาติสวีเดนของเขานี่แหละ ที่ทำให้เขากลายเป็นนักกรีฑาที่ถูกจับและจ้องมากที่สุดในขณะนี้ หนุ่มสดใสวัยเพียง 23 ปีคนนี้เป็นนักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยเนบราสกา สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์เชียวนะ ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ คงไม่ต้องเล่ามาก ก็แค่มีผิวแทน กล้ามแน่น ก้นฟิต แค่นั้นเอง โอย! ฮอตทะลุลู่วิ่งเลยจ้า
3. “Marcel Nguyen” หนุ่มหน้าหวานสะท้านใจ

ฮือฮาไม่ใช่ย่อยในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กบ้านเรา สำหรับหนุ่มน้อยลูกครึ่งเยอรมัน-เวียดนามหน้าหวานน่าทาน อายุ 25 คนนี้ มาร์เซลเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมไส้กรอก หรือ “เยอรมนี” นั่นเอง จะให้พี่เค้าโหนบาร์ ห้อยห่วง หรือว่าอะไร เค้าทำได้หมด ยืดหยุ่นดีจริงๆ ผู้ชายคนนี้
4. “James Magnussen” ฉลามบึ้กออสซีชวนดี๊ด๊า

ปีนี้เป็นปีที่มาแรงมากๆ สำหรับทีมฉลามหนุ่มจากแดนจิงโจ้ เพราะส่งรูปถ่ายในกุงเกงว่ายน้ำมาเรียกน้ำลายสาวๆ ตั้งแต่ยังไม่ลงสระ แต่ที่ฮอตที่สุดในทีมคือ เจมส์ แมกนัสเซน หรือฉายาว่า “เดอะ มิสไซล์” ฉลามหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงเจ้าของสถิติว่ายท่าฟรีสไตล์เร็วเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และเมื่อความสูง 195 ซม. ประกอบกับหุ่นน่าเซี๊ยะและอายุกำลังกรุบกริบ 21 ปีของเจมส์ จึงทำให้สาวเล็กสาวใหญ่พากันหลงใหลเขาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายอยู่ในขณะนี้
5. ”Nathan Adrian” หนุ่มอเมริกันตัวแซบ

ถึง นาธาน เอเดรียน ฉลามหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-จีนคนนี้อาจจะไม่ได้อยู่ในกระแสมากมายเท่ากับ 4 หนุ่มที่ผ่านมา แต่รับรองว่าเรื่องความแซบนั้นเขาไม่เป็นรองใคร นาธานหรือที่เพื่อนๆ เรียกว่า “Bok Choy” นี้ เรียนจบเกียรตินิยมสาขาสาธารณสุข จาก University of California, Berkeley เชียวนะจ๊ะ และในโอลิมปิกปีนี้เขาก็ทำผลงานได้ดีมาก สามารถคว้าเหรียญเงินจากการแข่งขันว่ายน้ำฟรีสไตล์ 4x100 ร่วมทีมกับไมเคิล เฟลป์ส อดีตฉลามหนุ่มที่สาวๆ เคยกรี๊ดเมื่อโอลิมปิกคราวที่แล้วนั่นเอง :: Text by FLASH
 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition
iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...