xs
xsm
sm
md
lg

ห้างเซ็นทรัลคาดโกยมิดไนท์เซลพันล.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 -ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความสำเร็จของแคมเปญซิกเนเจอร์“CENTRAL MIDNIGHT SALE” (เซ็นทรัล มิดไนท์ เซล) มหกรรมเซลระดับตำนานที่ครองใจลูกค้ามาจนถึงปัจจุบัน กลับมาสร้างความสนุกครั้งใหม่ในคอนเซ็ปต์ “โปรมันดีไม่ต้องพูดเยอะ” ระหว่างวันที่ 23 ก.ย. 65 – 2 ต.ค. 65 ตั้งเป้ากระตุ้นยอดจับจ่ายไตรมาส 4/2565 ให้เป็นบวกต่อเนื่อง


นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า มิชชั่นของห้างเซ็นทรัล คือการเป็นรีเทล ที่ไม่หยุดพัฒนา เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าขับเคลื่อนวงการค้าปลีกเมืองไทย ทั้งการคัดสรรสินค้า การบริการ และเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกันกับปี 2565 ห้างเซ็นทรัลเป็นกำลังหลักสำคัญในการฟื้นฟูปลุกความเคลื่อนไหว กระตุ้นเศรษฐกิจในระดับมหภาค ผ่านการครีเอตกลยุทธ์การตลาดใหม่ๆ หนุนการจับจ่ายนำเสนอผ่านแคมเปญที่หลากหลาย ทั้ง Festive Campaign, Seasonal Campaign และอีกมากมาย ที่สร้างการจดจำให้กับทุกเทศกาล และสามารถช้อนรับกำลังซื้อจากนักช้อปได้อย่างน่าพอใจ

รวมถึงเมื่อเข้าสู่ไตรมาส 4 ซึ่งนับเป็นไทม์มิ่งที่ลูกค้ามีมู้ดแห่งการช้อปปิ้งมากสุดของปี เราเตรียมจัดแคมเปญที่นักช้อปชื่นชอบมากที่สุดอย่าง “CENTRAL MIDNIGHT SALE” ในคอนเซ็ปต์ โปรมันดีไม่ต้องพูดเยอะ ต้อนรับลูกค้าสู่จังหวะทองของการช้อปปิ้ง เมื่อลูกค้ามาช้อปกับห้างเซ็นทรัลต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงมอบความสุขแห่งการช้อปผ่าน 3 แกนสำคัญ คือ ลูกค้า สินค้า และสิทธิพิเศษ เชื่อมต่อกันเพื่อ Enhance ประสบการณ์ให้ลูกค้า แบบไร้รอยต่อ เช่น การให้อิสระในการช้อปลูกค้าสามารถช้อปสะดวกสบายเข้าถึงสินค้าง่ายๆ บนออมนิชาแนลแพลตฟอร์มที่เรามี ทั้ง Central App, Chat & Shop, Personal Shopper และอีกมากมาย ซึ่งทุกช่องทางได้เชื่อมต่อสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นไว้แล้วอย่างดีที่สุดไม่ว่าลูกค้าจะช้อปผ่านช่องทางไหน


นางสาวรวิศรากล่าวว่า “ด้วย CENTRAL MIDNIGHT SALE เป็นแคมเปญที่ได้รับความร่วมมือจากทุกๆ แบรนด์พันธมิตรอย่างเหนียวแน่น อาทิ Estee Lauder, Jo Malone London, G2000, John Henry, Hush Puppies, Guess, Garmin, Tefal ฯลฯ รวมถึงเหล่านักช้อปที่เมื่อพูดชื่องานก็รู้กันดีว่านี่คืองานเซลที่พลาดไม่ได้! และเมื่อมาผนวกกับสถานการณ์ต่างๆ ที่คลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างการเปิดประเทศ เราจึงมองว่าแคมเปญครั้งนี้ จะสามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 1,000 ล้านบาท”

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของ CENTRAL MIDNIGHT SALE คือการสร้างมาร์เก็ตติ้งกิมมิค ที่ถือเป็น ซิกเนเจอร์ความสนุกที่สร้างรอยยิ้มและอยู่คู่กับแคมเปญฯ มาตลอดทุกซีซั่น ด้วยการนำเสนอหนังสั้นโฆษณาที่มาพร้อมเนื้อหาสนุกสุดครีเอทถูกใจสายช้อป ซึ่งได้อินสไปร์จากอินไซต์ของนักช้อป โดยสามารถรับชมได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล ทั้ง Youtube, Facebook, Instagram, Twitter @centralnews และ TikTok: Central Department Store ช่องทางล่าสุดที่ห้างเซ็นทรัล ได้เพิ่มช่องทางการช้อปใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากอย่าง Tiktok shop เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่แบบไร้รอยต่อ ในรูปแบบ Shoppertainment ช้อปเพลินไปกับศิลปินดาราที่จะมามอบความสนุกผ่านไลฟ์สตรีมช้อปปิ้งในแอปพลิเคชัน TikTok ประ เดิมด้วย หนุ่มบิว- จักรพันธ์ พุทธา เจ้าของวลีเด็ด “ชอบก็จัด ประหยัดทำไม” ที่จะมาปลุกความสนุกให้เหล่าเอฟซีสายช้อป พร้อมมอบดีลส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะนักช้อปที่ช้อปผ่านไลฟ์ในวันที่ 23 ก.ย. 65 เวลา 20.00 น. ผ่านทาง TikTok Central Department Store

สำหรับMidnight Market ทั้ง 7 สาขา คือ ลาดพร้าว / เซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์ / ปิ่นเกล้า / บางนา / อีสต์วิลล์ / เวสต์เกต / พระราม 2พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย บนช่องทางช้อปปิ้งของห้างเซ็นทรัล ในทุกแพลตฟอร์มออมนิชาแนล ระหว่างวันที่ 23 ก.ย. 65 – 2 ต.ค. 65


กำลังโหลดความคิดเห็น