xs
xsm
sm
md
lg

ดิไอคอน ยกระดับ “Boom iZ” ควง “พีพี-กฤษฏ์” เป็นพรีเซ็นเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดิไอคอน กรุ๊ป ผนึกกำลัง ควอนตัม ไบโอเทค (สตาร์ทอัพ สวทช.) เซ็น MOU ยกระดับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ “Boom iZ” ด้วยสารออกฤทธิ์ “BioActivists™” พร้อมเปิดตัวดาราหนุ่มสุดฮอต “พีพี-กฤษฏ์” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด!

ดร.สรวง สมานหมู่ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ควอนตัม ไบโอเทค จำกัด (บริษัทสตาร์ทอัพแรกของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ด้าน BCG) เปิดเผยว่า ตามทิศทางของประเทศไทยที่ได้นำ BCG Model เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ได้ร่วมวิจัยกับศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) ภายใต้ทุนสนับสนุนวิจัยจากโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (ITAP) ได้ค้นคว้าและวิจัยจนได้สารสกัดจากธรรมชาติ “BioActivists™” 


ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมและออกฤทธิ์ทางเภสัชศาสตร์เพื่อให้สารออกฤทธิ์อื่นๆ ในผลิตภัณฑ์ “Boom iZ” ออกฤทธิ์และนำส่งเข้าสู่เซลล์ได้ดียิ่งขึ้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้เป็นสารออกฤทธิ์สำคัญในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ชนิดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งผลงานวิจัยดังกล่าวได้รับรางวัลเหรียญทองจากงาน “International Exhibition of Inventions of Geneva” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยบริษัทฯ ได้จดสิทธิบัตรกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“เพื่อเป็นการต่อยอดในเชิงพาณิชย์ให้กับผลงานวิจัย บริษัทฯ จึงได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป จำกัด บริษัทหนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับเอกสิทธิ์ให้นำสารสกัด BioActivists™ ไปเป็นสารสำคัญในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดฟู่ ภายใต้แบรนด์ “Boom iZ” (บูม ไอซี) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมให้บริษัท เซเว่นสตาร์ ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ยาชั้นนำของไทย ที่มีโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นผู้ผลิต และภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ เรามีแผนที่จะร่วมกันส่งเสริม สนับสนุน พร้อมผลักดันให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ สามารถขยายตลาดไปได้ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการดูแลสุขภาพให้แก่คนทั่วโลกต่อไป”


นายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล (บอสพอล) ประธานกรรมการ บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจออนไลน์ที่มียอดขายปีล่าสุดกว่า 5,000 ล้านบาท กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ควอนตัม ไบโอเทค ที่ให้เอกสิทธิ์กับ ดิไอคอน กรุ๊ป ในการนำผลงานวิจัยสารสกัดจากธรรมชาติ BioActivists™ มาเป็นสารสำคัญใน Boom iZ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดฟู่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำส่งในระดับเซลล์เพื่อให้สารออกฤทธิ์ใน Boom iZ สามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น ผู้บริโภคจึง “รับประทานแต่ปริมาณน้อย แต่ได้คุณประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น” ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม


“ในปีนี้ ดิไอคอน กรุ๊ป ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ในการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์และการจัดกิจกรรมทางการตลาดกับทุกกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเปิดตัวนักแสดงชื่อดัง “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาทในปีนี้ โดยบริษัทฯ เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ แล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://www.theicongroup.co.th/ และ Line : @theicon”


ดร.ภก.คมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซเว่นสตาร์ ฟาร์มาซูติคอล จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ควอนตัม ไบโอเทค จำกัด และดิไอคอน กรุ๊ป ให้เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ BioActivists™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยเราเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่ดำเนินการภายใต้มาตรฐาน GMP PIC/S ควบคุมโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ และพนักงานที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด พร้อมให้ความสำคัญเรื่องการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเวชภัณฑ์มากว่า 30 ปี จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ ดิไอคอน กรุ๊ป จะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลอย่างแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น