xs
xsm
sm
md
lg

“นินจาแวน” ผนึกเครือ SABUY ลุย COD สยายปีก 12,000 สาขา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นินจาแวน ประเทศไทย สยายปีกพร้อมให้บริการ
ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนในเครือ SABUY กว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศเสริมความแข็งแกร่งการจัดส่งพัสดุภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ”

นินจาแวน ประเทศไทย ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าสยายปีกพร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุ และบริการแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนในเครือ SABUY กว่า 12,000 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ประเทศ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

มร. เพียซ เอิง กรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท นินจาแวน ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “การเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันระหว่างนินจาแวนและกลุ่ม SABUY ในธุรกิจร้านสะดวกส่ง ถือเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในการเพิ่มช่องทางการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงการบริการจัดส่งพัสดุได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งขณะนี้ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการนินจาแวนได้ผ่านกลุ่มไปรษณีย์เอกชนของกลุ่ม SABUY ที่มีอยู่กว่า 12,000 สาขา

 โดยได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั่วประเทศ และเตรียมพร้อมที่จะให้บริการจัดส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า คาดว่าจะส่งผลให้ยอดการจัดส่งพัสดุของนินจาแวนเพิ่มขึ้นและสามารถเติบโตได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ไม่น้อยกว่า 200%


นายก่อเกียรติ วัฒนกสิกุล Head of Channel Management บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า “ปัจจุบันกลุ่มสบายได้ให้บริการร้านรับส่งพัสดุ หรือ Drop-off store ในเครือทั้งหมด 7 แบรนด์ ได้แก่ ร้านชิปป์สไมล์ ร้านพลัส เอ็กซ์เพรส ร้านเดอะ เลตเตอร์ โพสต์ ร้านพอยท์ เอ็กซ์เพรส ร้านเพย์โพสต์ ร้านสปีดดี้ และร้านสะดวกส่งพันธมิตร ร้านเพย์พอยท์ ซึ่งมีสาขาให้บริการรวมกันกว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ โดยทางกลุ่มร้านสะดวกส่งในเครือสบาย ได้เปิดให้บริการรับส่งพัสดุและ lazada drop-off ผ่านนินจาแวนมาตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการร่วมเป็นพันธมิตรครั้งนี้กับทางนินจาแวน นับเป็นการเริ่มต้นความร่วมมือในภาพรวมที่น่ายินดีมาก ทั้งนี้ทางนินจาแวนนับเป็นบริการขนส่งที่ได้มาตรฐานมีแนวทางในการดำเนินการเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับทางกลุ่มสบายที่มุ่งหวังต้องการสรรหาบริการที่มีคุณภาพและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าสูงสุด นอกจากนั้นแล้วเพื่อเป็นการตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างๆ ทางสบายและนินจาแวนเตรียมขึ้นบริการจัดส่งพัสุดแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) ทุกสาขาแล้วเร็วๆนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางกลุ่มร้านสะดวกส่งทุกแห่งของเรา”

ปัจจุบันนินจาแวน ประเทศไทย มีหน้าร้านภายในเครือสำหรับจุดรับส่งพัสดุกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ภายใต้ชื่อร้าน Ninja Point จำนวน 300 แห่ง และมีแผนที่จะขยายร้าน Ninja Point จุดรับส่งพัสดุอีกกว่า 2,000 แห่ง ภายในสิ้นปีนี้ โดยเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผ่านการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมให้บริการแบบเฉพาะราย รวมถึงนำเสนอบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม และมุ่งมั่นที่จะลดความยุ่งยากจากการจัดส่งพัสดุภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ” มร.เพียซ กล่าว

เกี่ยวกับนินจาแวน
นินจาแวน คือ ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุสำหรับธุรกิจทุกขนาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมทั่วทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย ในประเทศไทย นินจาแวนมุ่งเน้นไปที่การให้บริการธุรกิจ SME โดยขจัดความยุ่งยากในการพัสดุ และจัดสรรความช่วยเหลือให้ลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่อย่างเท่าเทียมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ SME ให้ดียิ่งขึ้น ภายใต้สโลแกน “หมดห่วง ทุกเรื่องพัสดุ” สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ninjavan.co/th-th

เกี่ยวกับบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ “SABUY”
บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ “SABUY” บริษัทเทคโนโลยีโดยคนไทย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2557 เปิดให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงิน (Fintech Platform) โดยพัฒนารูปแบบการทำธุรกรรมทางการเงินให้เข้ากับความต้องการของคนไทยภายใต้ระบบนิเวศของสบาย เทคโนโลยี รองรับตั้งแต่ระดับชุมชนสู่มวลชนโดยนักพัฒนาระบบของตนเอง ทั้งเปิดกว้างสำหรับพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายเข้าสู่ระบบนิเวศทางธุรกิจของกลุ่มสบายฯ จากระบบตู้เติมเงินออนไลน์ (Top-up machine), ระบบตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending machine), ระบบจัดการศูนย์อาหารและระบบจัดการร้านค้าปลีก (Food court system and POS) และระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM and Loyalty program) และขยายตัวอย่างรวดเร็วไปสู่ธุรกิจอื่น ๆ อาทิ ระบบกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-wallet), การโอนเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ, บริการธุรกิจเฟรนไชส์รับส่งพัสดุ ได้แก่ ชิปป์สไมล์ (Shipsmile) พลัส เอ็กซ์เพรส (Plus Express) , เดอะ เลตเตอร์ โพสต์ (The letter post) และ พ้อยท์ เอ็กซ์เพรส (Point Express) พร้อมล่าสุดก้าวไปสู่ระบบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับ SABUY Food Plus "ตลาดสดบนมือถือ" โดยเริ่มให้บริการซื้อสินค้า วัตถุดิบ อาหาร (Supply chain) จากบริการทั้งหมดนี้ กลุ่มสบายฯวางเป้าหมายจะสามารถให้บริการรองรับผู้ใช้งาน 50 ล้านคนหรือมากกว่า 50 ล้านธุรกรรมต่อเดือน ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sabuytech.com


กำลังโหลดความคิดเห็น