xs
xsm
sm
md
lg

“ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” เตรียมมอบประสบการณ์ช้อปสุดมหัศจรรย์
ต้อนรับมหกรรมช้อปกระหน่ำ “Shopee 9.9 Super Shopping Day” เฉพาะที่ ช้อปปี้ มอลล์ เท่านั้น!
พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดน่ารักมากมายจากดิสนีย์ เมื่อช้อปในงาน “Funtastic Bazaar 2021”

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน จับมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” (Disney Funtastic Bazaar) ต่อเนื่องเป็นปีที่สองต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

ตั้งแต่วันนี้ นักช้อปและสาวกดิสนีย์ชาวไทยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ผ่านเกม โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย จากแฟรนไชส์
ชื่อดัง ทั้งดิสนีย์ สตาร์วอร์ส พิกซาร์ และมาร์เวล นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแฟลชดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก
ช้อปปี้ และร่วมลุ้นรับสินค้าที่ระลึกสุดน่ารักจากดิสนีย์ผ่านการแจกของรางวัลในงานนี้โดยเฉพาะ

สำหรับ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญที่จัดขึ้นบนช้อปปี้ มอลล์ (Shopee Mall) จะกลับมาสร้างสีสันอีกครั้งหลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการเปิดตัวครั้งแรกในปีที่ผ่านมา โดยได้สร้างความประทับใจให้กับนัก
ช้อปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในปีนี้ดิสนีย์ และช้อปปี้เตรียมนำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ให้นักช้อปได้เลือกสรรกันอย่างจุใจในที่เดียว พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ Virtual อีกทั้ง AR ฟิลเตอร์ ในธีมดิสนีย์บนอินสตาแกรมก็จะกลับมาสร้างความประทับใจในรูปแบบเกมแสนสนุกเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเล่น และชิงของรางวัลทั้ง Vouchers และสินค้ามากมาย

เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการระดับภูมิภาคช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มุ่งมั่นที่จะมอบความสุขให้กับนักช้อปทุกวัยในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปี โดย “Disney Funtastic Bazaar” นับเป็นหนึ่งในแคมเปญที่นักช้อปตั้งตารอคอยในช่วงมหกรรม “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ที่มีสินค้าลิขสิทธิ์ให้เลือกสรรสำหรับทุกคนตั้งแต่ของเล่น เสื้อผ้า และเครื่องใช้ภายในบ้านที่เป็นลวดลายของตัวละครจากดิสนีย์ เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับดิสนีย์ในการมอบความบันเทิง และประสบการณ์อันสุดอัศจรรย์ให้แก่นักช้อป รวมถึงดีลสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ และเราหวังว่าแคมเปญ “Disney Funtastic Bazaar” ในปีนี้จะประสบความสำเร็จอย่างสวยงามดังเช่นปีที่ผ่านมา”

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2564 นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับกิจกรรม และความพิเศษต่างๆ จาก “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ไม่ว่าจะเป็น:

• พบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์มากมายจากดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์ส กว่า 120 แบรนด์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากฟลูโอคารีล สินค้าออแกนิกสำหรับเด็กจากละมุน ชุดเครื่องนอนโตโต้ คอลเลกชันสินค้าเครื่องแต่งกายจากคาแรคเตอร์ สตูดิโอ และ สินค้าแม่และเด็กจากโอเชียนทอยส์ พร้อมเพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ สินค้าลดสูงสุด 90% โค้ดรับเงินคืน 25% Coins ตลอดทั้งแคมเปญ รวมทั้งโปรโมชัน Beat the Clock ที่จะแจกโค้ดเงินคืนสูงสุด 90% เฉพาะวันที่ 17 กันยายน 2564 วันเดียวเท่านั้น และสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
• และพิเศษ! สำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุด (Top Spender) ในลำดับต่าง ๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ BE@RBRICK Mickey Mouse จำนวน 1 รางวัล มิคกี้ เมาส์ พรีม่า อาร์ต จากทองคำบริสุทธิ์ จำนวน 5 รางวัล และขวดน้ำเปลี่ยนสี ลายทีมเวนเจอร์ส จำนวน 200 รางวัล
• สาวกดิสนีย์ยังสามารถร่วมสนุกไปกับเกมส์ Shopee Catch พร้อมนำคะแนนสะสมมาแลกรับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 200 บาท ไม่มีขั้นต่ำ และผู้ที่มีคะแนนสูงสุด 100 อันดับแรก จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นสายคล้องคอพร้อมที่ใส่บัตรลายมิคกี้ เมาส์
• กิจกรรมมากมายบนโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมของช้อปปี้ รวมไปถึงบนฟีเจอร์ Shopee Feed และ Shopee Live ในแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพื่อชิงรางวัลเสื้อยืด Mickey Mouse “สวัสดี” สุดพิเศษที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ชนะ (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
• เตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาวโอเกะ” ผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยเป็นเจ้าหญิงจัสมินในภาพยนตร์ “Disney’s Aladdin – อะลาดิน” โดยนักช้อปสามารถร่วมทดสอบความรู้เกี่ยวกับดิสนีย์ เพื่อลุ้นรับส่วนลดและของรางวัลพิเศษมากมาย ผ่านทาง Shopee Live ในวันที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

และความพิเศษยังไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ สาวกดิสนีย์ยังจะได้พบกับรายการพิเศษ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน” ที่จะยกทัพความมัน และความบันเทิงอย่างคับคั่ง มาพร้อมกับการแจกของรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากดิสนีย์อย่าง
มิคกี้ เมาส์ พรีม่า อาร์ต จากทองคำบริสุทธิ์ จำนวน 45 รางวัล เตรียมรับชมได้ในวันที่ 15 กันยายน 2564 ผ่านทางช่อง 7HD และ Shopee Live ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disney Funtastic Bazaar ได้ที่ https://shopee.co.th/m/disney-bazaar-2021

ดาวน์โหลดแอปฯ Shopee ฟรีได้แล้ววันนี้ที่ App Store, Google Play Store และ App Gallery เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมช้อปปิ้งสุดมหัศจรรย์ในปีนี้

# # #

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)
Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ
Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

เกี่ยวกับ Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์)
Shopee Mall คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบรนด์และร้านค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าบน Shopee Mall ได้ไม่มีสะดุด ด้วยการการันตี 3 ประการ ทั้งการรับประกันของแท้ 100% คืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าจัดส่ง พร้อมด้วยดีล กิจกรรมความบันเทิง ตลอดจนลอยัลตี้โปรแกรมที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Shopee Mall จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ในปี 2563 Shopee ได้เปิดตัว Shopee Premium (ช้อปปี้ พรีเมียม) เพื่อเติมเต็มความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าบน Shopee Mall ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม จากแบรนด์ลักซูรีชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ


กำลังโหลดความคิดเห็น