xs
xsm
sm
md
lg

เปิดประสบการณ์บนเส้นทางแห่งรสชาติ “COLOURS BY EUROPE. TASTES OF EXCELLENCE.”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แคมเปญ “Colours by Europe. Tastes of Excellence.” ซึ่งนำเสนอและส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อการเกษตรของสหภาพยุโรป (EU) ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ผ่านช่องทางการถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ โดยมี เปียร์ก้า ตาปิโอลา เอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทยเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารของบริษัทต่างๆ ผู้ที่ได้รับเชิญระดับวีไอพี และผู้จำหน่ายอาหารยุโรปกว่าหลายสิบรายเข้าร่วมงาน เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาหารเลิศรสจากยุโรปและเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากประเทศสมาชิกทั้ง 27 ประเทศ
บัวบูชา ปุณณนันท์ ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ชื่อดังรับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยได้รับเกียรติจากเซนต์ ศุภพงษ์ มาเป็นผู้บรรยายพิเศษ พร้อมด้วยเชฟรับเชิญที่มาร่วมแบ่งปันวิธีการทำอาหารอันโอชะจากทั่วยุโรป ซึ่งถือเป็นการยกทัพมรดกแห่งอาหารยุโรปแบบขนานแท้และสินค้าเกษตรมาจากทั่วภูมิภาค นับตั้งแต่ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารที่มีการบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ และอาหารออร์แกนิก ไปจนถึงอาหารระดับตำนาน โดยมีการประกอบอาหารให้ทุกท่านได้รับชมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ยังได้แก่ เกมชิงรางวัล และการเปิดประสบการณ์ที่พาผู้เข้าร่วมงานออกเดินทาง เพื่อค้นพบและเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ยุโรปผ่านประเพณีอาหารและรสชาติที่มีความอร่อยแบบเฉพาะตัว
ตามที่ เปียร์ก้า ตาปิโอลา ได้กล่าว “อาหารยุโรปมีความปลอดภัย มีคุณภาพสูง สามารถผลิตได้อย่างยั่งยืน และเป็นอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ซึ่งทำให้ทุกคนรู้สึกมีความสุขที่ได้รับประทาน” นอกจากนี้ สินค้าทางการเกษตรของสหภาพยุโรปยังขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าที่มีความเป็นแบบฉบับ เป็นมิตรกับสัตว์ และมีกรรมวิธีการผลิตแบบอินทรีย์ (ในกรณีที่มีการระบุไว้) โดยเรื่องราวของความโดดเด่นเหล่านี้จะได้รับการถ่ายทอดให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยตลอดช่วงระยะเวลา 14 เดือนของแคมเปญผ่านกิจกรรมต่างๆ โปรโมชั่นบนช่องทางโซเชียลมีเดีย โปรโมชั่นผ่านผู้ค้าปลีกและกลุ่มธุรกิจโฮเรกา (HoReCa)
แคมเปญ “COLOURS BY EUROPE. TASTES OF EXCELLENCE.” พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับรสชาติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารจากยุโรปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยผู้เข้าร่วมจะได้มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีรสชาติดี และสามารถนำไปประกอบอาหารได้อย่างไม่ซับซ้อน พร้อมเรียนรู้วิธีการเปลี่ยนวัตถุดิบให้เป็นเมนูอาหารสไตล์ยุโรปเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว


กำลังโหลดความคิดเห็น...