xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัล-โรบินสันขานรับ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” อัดสิทธิพิเศษเพิ่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ร่วมด้วยศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ทุกสาขาทั่วประเทศ ผนึกกำลังหนุนเสริมเศรษฐกิจไทยให้ขับเคลื่อนไปในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่อง ขานรับมาตรการรัฐฯ เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” อัดโปรโมชันเต็มที่ เพื่อลูกค้าชอปได้อย่างคุ้มค่า ทั้งแคมเปญ Central / Robinson 7.7 เริ่มวันที่ 1-7 ก.ค. 2564 ลดสูงสุด 70% พร้อมจัดเต็มเอ็กซ์คลูซีฟดีลสุดคุ้ม และชอปต่อเนื่อง! กับแคมเปญ “Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป” ระหว่างวันที่ 5 ก.ค.-19 ส.ค. 2564 เช่น ลดสูงสุด 50%, รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากห้างฯ และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 9,000 บาท และลูกค้ายังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เมื่อมาชอปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ชำระผ่านแอปฯ เป๋าตัง ครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อวัน รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 500 บาท (จำนวนจำกัด เมื่อชอปตามเงื่อนไข) และรับ E- Voucher จากภาครัฐ 500 บาท รวม 1,000 บาท พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ยังได้จับมือกับพาร์ตเนอร์ทั้งรายใหญ่ รายเล็ก รวมถึงร้านค้า SME เข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ และคนละครึ่ง เฟส 3 กว่า 200 ร้านค้า คาดว่าจะช่วยปลุกบรรยากาศการชอปฯ ให้คึกคัก มอบประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าลดค่าครองชีพ และสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจ สร้างยอดขายให้ตลาดค้าปลีก และระบบเศรษฐกิจเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ต้องร่วมมือร่วมใจเพื่อก้าวข้ามวิกฤตครั้งใหญ่ของทุกคน ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน พร้อมเดินหน้าร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ตอบรับโครงการ ‘ยิ่งใช้ ยิ่งได้’ ด้วยโปรโมชัน และกิจกรรมการตลาดอย่างเต็มที่ 


โดยทางห้างฯ เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ในทุกๆ เดือน เริ่มต้นที่แคมเปญ Central / Robinson 7.7 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2564 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เริ่มโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ลูกค้าจึงได้รับความคุ้มค่าตั้งแต่วันแรกที่เริ่มโครงการฯ โดยเมื่อลูกค้ามาชอปนอกจากจะได้สิทธิจากภาครัฐแล้ว ยังได้รับโปรโมชันพิเศษจากห้างฯ เพิ่มเติมอีกมากมาย และรับความพิเศษต่อเนื่องกับแคมเปญ ‘Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป’ ที่ยกทัพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ทุกชั้น ทุกแผนก ร่วมจัดโปรโมชันเพื่อกระตุ้นสีสันให้ตลาดค้าปลีกกลับมาคึกคัก พร้อมทั้งยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ชอปผ่านโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ช้อปคุ้มที่สุด โดยก่อนหน้านี้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ก็ได้ตอบรับในทุกๆ โครงการของรัฐบาล เพื่อช่วยผลักดันเศรษฐกิจไทย ซึ่งมองว่าโครงการเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ทั้งในแง่การกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้า และเป็นการเยียวยาผู้ประกอบการได้ทางหนึ่ง”

สำหรับโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าชอปฟิน โดยสมาชิก เดอะวัน ชอปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ชำระผ่านแอปฯ เป๋าตัง ครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อวัน รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดรวมสูงสุด 500 บาท (จำนวนจำกัด เมื่อชอปตามเงื่อนไข) และรับ E- Voucher จากภาครัฐ 500 บาท รวม 1,000 บาท


และลูกค้ายังสามารถเลือกรับโปรโมชันเพิ่มเติมจากทางห้างฯ ในแคมเปญ Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองแทนเงินสดหรือคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนจากห้างฯและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 9,000 บาท, รับเพิ่ม E-Voucher จากภาครัฐ รวมสูงสุด 7,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่ภาครัฐกำหนด)

นางสาวรวิศราเผยต่อว่า “ตลอดจนจบโครงการยิ่งใช้ ยิ่งได้ ทั้งห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทุกสาขา รวม 73 สาขาทั่วไทย เตรียมจัดแคมเปญที่น่าสนใจหมุนเวียนในแต่ละเดือน เพื่อสนับสนุนโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมประชาสัมพันธ์โครงการเต็มที่ในทุกสื่อทั้งในห้างฯ และบนโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าในวงกว้าง และทางห้างฯ ยังคงรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึงมีช่องทางการชอปที่ตอบโจทย์ความสะดวกให้ลูกค้า ทั้งชอปผ่าน Central App แอปฯ เดียวที่ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งบนแอปฯ และที่ห้างฯ, เว็บไซต์ www.central.co.th, www.robinson.co.th และบริการออมนิแชนเนล ทั้ง Central / Robinson Chat & Shop ชอปผ่านแชตผ่านไลน์ออฟฟิเชียล, Personal Shopper On Demand โทร. 1425 ผู้ช่วยชอปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ของห้างฯ ที่เฟซบุ๊กเพจ Central / Robinson Department Store”


ด้านนายจักรภพ ปิยะรัตน์ Head of property management ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กลับมาขยายตัว ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศ ร่วมสนับสนุนโครงการ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ และคนละครึ่ง เฟส 3 โดยมีร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านสินค้าทั่วไป รวมถึงผู้ประกอบการ SME ภายในศูนย์การค้าฯ เข้าร่วมโครงการมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2564 ซึ่งเป็นวันแรกของการเริ่มโครงการ พร้อมทั้งจัดโปรโมชัน และสิทธิพิเศษให้ลูกค้าชอปคุ้มค่า ในช่วงวันที่ 5-31 ก.ค. 2564 กับแคมเปญ ‘Robinson Lifestyle Mall Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป’ มอบส่วนลดสูงถึง 90% พร้อมรับคะแนนเดอะวัน 80 คะแนน เพียงชอปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท พิเศษ! ทุกวันศุกร์ตลอดแคมเปญรับคะแนนเดอะวันคูณสอง สูงสุด 160 คะแนน และสามารถแลกคะแนนเดอะวัน 500 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ) และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย 

นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้ามีข้อเสนอที่หลากหลายทางศูนย์การค้าฯ ยังร่วมกับพาร์ตเนอร์จากทุกธุรกิจ จัดแคมเปญ “ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม” ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยลูกค้าสแกนจ่ายผ่านแอปฯ เป๋าตัง ในทุกๆ การชอปครบ 2,000 บาท ลูกค้าจะได้รับ Gift Voucher 100 บาท จากพันธมิตรร้านค้าชั้นนำ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการชอปปิ้งภายในศูนย์ฯ (สอบถามเพิ่มเติมและแลกรับของรางวัลที่จุดบริการลูกค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์) รวมถึงยังรับ E-Voucher จากภาครัฐรวมสูงสุด 7,000 บาท (ตามเงื่อนไขที่ภาครัฐกำหนด) ซึ่งสำหรับร้านที่เข้าร่วมโครงการเราจะมีสัญลักษณ์แจ้งลูกค้า

ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 200 ร้านค้าที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการ เช่น ท็อปส์มาร์เก็ต, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, วัตสัน, แฟมิลี่มาร์ท, เอ็มเค เรสโตรองต์, เคเอฟซี, ยาโยอิ, แหลมเจริญ ซีฟู้ด, ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์, ฮองอะจิ ราเมน, มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนส์, เจมาร์ท, ออปโป แบรนด์ ช็อป, แว่นท็อปเจริญ, เค-ที ออพติค, โอเรียนทอล พริ้นเซส, ออโต้วัน, เอทูแซด ฯลฯ ซึ่งคาดว่าทั้งสองโครงการจะช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายที่คึกคัก และยังช่วยเพิ่มโอกาสในทางการค้าให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ภาพรวมลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้นราว 20%”
กำลังโหลดความคิดเห็น