xs
xsm
sm
md
lg

ANAN ผนึก 4 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ของไทย มอบเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Ananda Member Club เท่านั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต
"อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์" ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เผยกลยุทธ์ดูแลลูกค้าปี 2564 มุ่งเน้นดูแลคุณภาพชีวิตลูกค้าอนันดาฯ รอบด้านยิ่งกว่าเคย เตรียมผนึกกำลัง 4 พันธมิตรบิ๊กเนม คือ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เซ็นทรัล กรุ๊ป เมืองไทยประกันชีวิต และดิเอราวัณ กรุ๊ป มอบเอกสิทธิ์พิเศษเหนือระดับครบทุกมิติ รวมถึงการเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับสมาชิก Ananda Member Club เท่านั้น

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า อนันดาฯ ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์โครงการและบริการใหม่ๆ ให้แก่วงการอสังหาฯ ไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ลูกบ้านให้ครอบคลุมทุกมิติ ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิต โดยกลยุทธ์การดูแลลูกค้าของบริษัทในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "อนันดาฯ เราใส่ใจคุณภาพชีวิต" ด้วยการมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าอนันดาหรือ Ananda Member Club ที่ให้ความไว้วางใจเลือกที่อยู่อาศัยหรือลงทุนในโครงการฯ ของอนันดาฯ โดยการคัดสรรสิทธิพิเศษในทุกมิติ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นของคนเมือง สมดังปรัชญา Urban Living Solutions ที่บริษัทยึดถือตลอดมา พร้อมยกระดับ "การดูแล" ที่เหนือกว่าโปรโมชันและสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง เพื่อแทนคำขอบคุณ ที่มอบความไว้วางใจเลือกอยู่อาศัยหรือลงทุนกับโครงการในเครือบริษัทอนันดาฯ ซึ่งมั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับมากกว่าความคุ้มค่าในการอยู่อาศัย แต่ยังรวมถึงสุขภาพและประสบการณ์ที่ดีใน Community ของอนันดาฯ อีกด้วย

ล่าสุด ได้ร่วมมือกับ 4 พันธมิตรชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เซ็นทรัล กรุ๊ป เมืองไทยประกันชีวิต และดิ เอราวัณ กรุ๊ป โดยความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นการมอบสิทธิพิเศษใหม่ๆ และประสบการณ์เหนือระดับที่แตกต่างอย่างครบทุกมิติทั้งด้านสุขภาพ ความปลอดภัย ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการท่องเที่ยวให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจและความประทับใจอย่างสูงสุด

ภญ.อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า บำรุงราษฎร์เรามุ่งเน้นการบริบาลสุขภาพแบบองค์รวมระดับโลกด้วยนวัตกรรม มอบสิทธิพิเศษเพื่อสร้างปรากฏการณ์การดูแลสุขภาพสำหรับโครงการที่อยู่อาศัย ด้วยสิทธิพิเศษในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ได้แก่ โปรแกรมส่วนลดโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ เช่น คูปองส่วนลด 10% สำหรับแพกเกจตรวจสุขภาพ แพกเกจตรวจเช็กสุขภาพหัวใจ แพกเกจตรวจคัดกรองภาวะสมองเสื่อม แพกเกจตรวจคัดกรองความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง และวิตามินบำบัด 9 สูตร ส่วนลด 50% สำหรับการทดลองครั้งแรก การตรวจวิเคราะห์ทางพันธุกรรม ฟรีการตรวจโภชนพันธุศาสตร์ เป็นต้น สำหรับสมาชิก Ananda Member Club หรือ AMC ทุกโครงการ นอกจากนี้ยังมอบข้อเสนอพิเศษอีกขั้น Bumrungrad Loyalty Platinum Card สำหรับสมาชิก Ananda Member Club หรือ AMC ที่ซื้อโครงการบ้านเดี่ยว อาร์เทล หรือโครงการคอนโดมิเนียมแอชตัน รับสิทธิพิเศษคูปองส่วนลด 30% สำหรับโปรแกรม Executive Wellness Male and Female และสิทธพิเศษสุด Exclusive อื่นๆ อีกมากมาย

น.ส.รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "ห้างเซ็นทรัล ดำเนินธุรกิจค้าปลีกอยู่เคียงข้างลูกค้าคนไทยมาอย่างยาวนาน เรามุ่งมั่นพัฒนากลยุทธ์ในทุกด้าน ดูแลใจใส่ลูกค้า เรียนรู้ที่จะเข้าถึงและเข้าใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละท่านที่แตกต่างกัน พร้อมครีเอตโมเดลการตลาดใหม่ๆ ที่ตอบสนองลูกค้ากลุ่มต่างๆ เช่น 'Central & Robinson, With You Anytime Anywhere' อยู่ที่ไหนก็ชอปได้ ทุกที่ทุกเวลา การชอปปิ้งผ่านบริการออมนิชาแนล ทั้งหน้าห้าง ออนไลน์ และ New Sale Channel ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่านที่มีความชื่นชอบการชอปปิ้งที่แตกต่างกัน รวมทั้งการร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ในการมอบพริวิเลจให้แก่สมาชิกหรือผู้ใช้บริการองค์กรให้สามารถซื้อหาสินค้าที่ต้องการและจำเป็นได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับที่ห้างเซ็นทรัลมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัท อนันดาฯ ผู้นำวงการอสังหาฯ ไทย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกบ้านของอนันดา สามารถชอปปิ้งพร้อมรับสิทธิพิเศษจากห้างเซ็นทรัล แม้ชอปอยู่ที่บ้านหรือที่ใดๆ ผ่านบริการ "Central @ Ananda"

โดยลูกค้าอนันดา สามารถดาวน์โหลด e-coupon ในแอปพริวิเลจของอนันดา เพื่อรับส่วนลด 300 บาท (เมื่อชอปตามเงื่อนไข) เพื่อใช้ชอปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล ผ่านบริการ New Sale Channel ที่รองรับความต้องการทุกท่าน ทั้ง Central Chat & Shop ชอปผ่านแชตผ่านไลน์ออฟฟิเชียล Personal Shopper On Demand ผู้ช่วยชอปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร.1425 รวมถึงเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ของห้างที่เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store เราเชื่อว่าด้วยความตั้งใจในการส่งมอบบริการที่ดีที่สุดของห้างเซ็นทรัล ที่ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว จะทำให้ลูกบ้านของอนันดาทุกท่าน ประทับใจในบริการ และได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดแน่นอน"

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิตได้คัดสรรแบบประกันภัยที่โดดเด่น และตอบโจทย์ความต้องการของ Ananda Member Club ได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น "โครงการเมืองไทย Extra Return 5/3" โดดเด่นด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยสั้นแค่ 3 ปี แต่ให้ความคุ้มครองถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปีและรับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงสุด 318%* "สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ D Health" โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าใจง่ายและให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่มีความคุ้มครองสุขภาพสุดพรีเมียม "สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์" โดดเด่นด้วยความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น ให้ผลประโยชน์กรณีบาดเจ็บ และเจ็บป่วย โดยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 ถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ตามแผนความคุ้มครองที่ลูกค้าเลือก ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ สมาชิก Ananda Member Club ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตหรือไม่ก็ตามสามารถใช้บริการ MTL Fit Application ซึ่ง Application การออกกำลังกายที่สามารถคำนวณ Health Score และทำกิจกรรม Weekly Goal เช่น การนับก้าวเดิน การนับจำนวนนาทีที่ออกกำลังกาย รวมถึง Challenge ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกและได้ประโยชน์จากการออกกำลังกาย ซึ่งมีสิทธิพิเศษมากมาย เช่น นำคะแนนที่ได้รับจากการออกกำลังกายแลกเป็น Smile Point เพื่อแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ของเมืองไทย สไมล์ คลับ หรือร่วมสนุกกับกิจกรรม Challenge ต่างๆ เพื่อรับของรางวัล เช่น Voucher ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เป็นต้น

พิเศษสุด อนันดาฯ ยังมอบสิทธิพิเศษให้ สมาชิก Ananda Member Club ที่ซื้อแบบประกันภัยตามที่กำหนดจากเมืองไทยประกันชีวิต โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ananda.co.th/amc/privilege

หมายเหตุ :
*ผลประโยชน์เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย
การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต
คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

นายยูเซฟ อิล คัมริ รองกรรมการผู้จัดการ สายปฎิบัติการกลุ่มโรงแรม ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจการพัฒนาและการลงทุนโรงแรมในประเทศไทยและต่างประเทศ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Ananda Member Club หรือ AMC ทุกโครงการ รับส่วนลดค่าที่พัก 30% และส่วนลดห้องอาหาร 20% สำหรับโรงแรมในเครือ The Erawan Group เช่น Grand Hyatt Erawan Bangkok, Mercure Pattaya Ocean Resort, The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket, Renaissance Koh Samui Resort & Spa ibis Styles Krabi Ao Nang และ ibis Hua Hin เป็นต้น ให้ลูกค้าได้เลือกพักผ่อนและใช้บริการในโรงแรมระดับคุณภาพของเครือ The Erawan Group ได้อย่างคุ้มค่า

"อย่างไรก็ตาม ความร่วมมือในการมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าในครั้งนี้จะเป็นส่วนในการกระตุ้นการขยายฐานลูกค้าใหม่ของอนันดาฯ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นในส่วนของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งยังเป็นการมอบสิทธิพิเศษตอบแทนกลุ่มสมาชิก Ananda Member Club ที่มอบความไว้วางใจในการอยู่อาศัยกับโครงการของอนันดาฯ ด้วยดีเสมอมา" นายประเสริฐ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น