xs
xsm
sm
md
lg

เชสเตอร์ ขยาย 2 สาขาใหม่ รองรับลูกค้าย่านดอนเมือง-บางนา พร้อมเปิดตัวเมนู “ไก่ย่างนิวออร์ลีน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชสเตอร์ ผู้นำเมนูไก่ย่างและข้าวในกลุ่มร้านอาหารฟาสต์ฟูด รุกขยายสาขาเอาใจคนกรุงเทพฯ และปริมณฑล เปิดตัว 2 สาขาใหม่ โลตัสหลักสี่และ เมกาบางนา ชูการออกแบบร้านที่ทันสมัย พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำเมนูไก่ย่าง ด้วยเมนู “ไก่ย่างนิวออร์ลีน” รสชาติจัดจ้านสไตล์อเมริกัน ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทย ในราคาโปรโมชันสุดพิเศษ

โลตัสหลักสี่
นางสาวลลนา บุญงามศรี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจร้านอาหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า เชสเตอร์ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านเมนูไก่ย่าง และเมนูข้าว เอาใจคนกรุง เปิดร้านใหม่ 2 สาขา ที่โลตัสหลักสี่ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าย่านวิภาวดีรังสิตและดอนเมือง อีกสาขาคือ เมกาบางนา ทำเลใหม่ ใจกลางบางนา ในรูปแบบร้านที่ทันสมัยเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยปรับโทนสีของร้านให้รู้สึกอบอุ่น และมีพื้นที่ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว สามารถใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดได้มากขึ้น และตั้งเป้าภายในปีนี้มีแผนเปิดร้านเพิ่มในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล อีก 10 สาขา

“เชสเตอร์ มีแผนรุกขยายสาขาใหม่ตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นและการขยายตัวของชุมชนเมือง ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำเมนูไก่ย่าง ที่พิถีพิถันการปรุงทุกขั้นตอน ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง สดใหม่ หมักเครื่องเทศสูตรลับสไตล์เชสเตอร์ ย่างแบบชาร์โคล กริลล์ ทำให้ได้กลิ่นหอมเฉพาะตัว พร้อมเมนูข้าวหลากหลายรสชาติถูกปากคนไทยทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังเปิดตัวเมนูใหม่ “ไก่ย่างนิวออร์ลีน” รสชาติจัดจ้านสไตล์อเมริกัน ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยของเชสเตอร์ มีจำหน่ายแล้วทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.chesters.co.th หรือโทร.1145 หรือแอปพลิเคชันดีลิเวอรีต่างๆ” นางสาวลลนากล่าว

โลตัสหลักสี่
สำหรับ ร้านเชสเตอร์ สาขาโลตัสหลักสี่ ตั้งอยู่ชั้น 1 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. จัดโปรโมชันให้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารคุณภาพยอดนิยม ด้วยราคาสุดคุ้ม เช่น ซื้อข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ไก่ย่าง 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 99 บาท (จากปกติ 165 บาท) ไก่ย่าง 5 ชิ้น และเชสเตอร์คูลเลอร์ (พร้อมเป๊ปซี่ 32 ออนซ์) ราคาพิเศษ 199 บาท และข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ข้าวอบไก่ย่าง และเชสเตอร์คูลเลอร์ (พร้อมเป๊ปซี่ 32 ออนซ์) ราคาพิเศษ 199 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2564

โลตัสหลักสี่
ส่วนสาขาเมกาบางนา ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ใกล้บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (Big C Extra) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. มีโปรโมชันพิเศษไม่แพ้กัน คือ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ข้าวอบไก่ย่าง และเชสเตอร์คูลเลอร์ (พร้อมเป๊ปซี่ 32 ออนซ์) ราคาพิเศษ 219 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564

โลตัสหลักสี่
ร้านเชสเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ยังคงเข้มงวดในมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด และคุมเข้มทุกมาตรการด้านสุขอนามัยรับความปกติใหม่ (New Normal) โดยขอความร่วมมือจากลูกค้า สวมหน้ากากอนามัย และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าร้าน ตลอดจนการเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างเข้าแถวชำระสินค้า รวมถึงมีการจำกัดจำนวนลูกค้าที่เข้าร้านตามพื้นที่ของแต่ละสาขา และจัดที่นั่งพิเศษสำหรับไรเดอร์ผู้บริการดีลิเวอรี เพื่อเป็นส่วนหนี่งในการช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการที่สะอาด ปลอดภัยให้แก่ลูกค้า

โลตัสหลักสี่

เมกาบางนา

เมกาบางนา

เมกาบางนา

เมกาบางนา


กำลังโหลดความคิดเห็น...