xs
xsm
sm
md
lg

“ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้” เตรียมเปิดตัวในไทยกลางปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป เตรียมเปิด “ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้” ศูนย์รวมความบันเทิงของท็อปกอล์ฟแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกาบางนา กรุงเทพฯ พร้อมแผนว่าจ้างงานบุคลากรมากกว่า 400 คน ภายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2565

สำหรับ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นศูนย์รวมความบันเทิงสูง 3 ชั้นครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 47,000 ตารางเมตร (ราว 29 ไร่) รวมทั้งฮิตติ้งเบย์กลางแจ้งถึง 98 ช่อง พร้อมที่นั่งสะดวกสบายรองรับผู้เล่นกว่า 600 คน นอกจากนี้ยังมีบาร์และร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถเพลิดเพลินกันประสบการณ์ท็อปกอล์ฟได้ 5 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย เม็กซิโก และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ดูไบ)

แอนดรูว์ นาธาน กรรมการผู้จัดการ ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ เผยว่า “การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงระดับไอคอนิกแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนรุกขยายธุรกิจของเรา รวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เล่นกอล์ฟ โดยลูกค้ามากกว่า 20 ล้านคนจากทั่วโลกได้ใช้บริการของท็อปกอล์ฟเกือบ 70 แห่งในแต่ละปี เราจึงมั่นใจว่าการนำเสนอแหล่งสังสรรค์ในแบบฉบับท็อปกอล์ฟจะเป็นที่ถูกใจลูกค้าชาวไทยอย่างแน่นอน”

ทางด้าน ทิม โบดา ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “นักกอล์ฟจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีการติดตามผลและการวิเคราะห์วงสวิงเพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์และปรับปรุงการเล่นได้อย่างดี นอกจากนี้เรายังมีห้องประชุมที่หลากหลาย เพื่อเป็นวิธีใหม่ในการประชุม พบปะสังสรรค์ และเลี้ยงฉลองในวาระต่างๆ”

ท็อปกอล์ฟก่อตั้งขึ้นบนแนวคิดที่ให้ความสำคัญด้านนวัตกรรม ความสนุกสนาน และใช้เวลาร่วมกันของผู้คน โดยเป็นเกมระบบดิจิทัลแบบเสมือนจริง สำหรับผู้เล่นทุกระดับความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเกมกอล์ฟคลาสสิกแบบท็อปกอล์ฟ, เกม Jewel Jam ยอดฮิต หรือ Angry Birds ที่เพิ่งเปิดตัวในรูปแบบใหม่และกำลังได้รับความนิยม โดยท็อปกอล์ฟได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด ในฐานะผู้พัฒนา เมื่อช่วงต้นปี ซึ่งมีแผนการพัฒนาเพิ่มท็อปกอล์ฟให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กำลังโหลดความคิดเห็น