xs
xsm
sm
md
lg

บางจากตรึงราคาน้ำมัน 10 วันรับสงกรานต์ จัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวใน ปท.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บางจากตรึงราคาน้ำมัน 10 วันช่วงสงกรานต์ ระหว่าง 10-19 เม.ย.นี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ขานรับ 'เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3' จัดกิจกรรมช่วยกระตุ้นท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บางจากฯ ประกาศตรึงราคาน้ำมัน ไม่ขึ้นราคา 10 วัน ระหว่างวันที่ 10-19 เมษายน 2564 แม้ว่าราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกจะปรับขึ้น แต่ถ้าราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกปรับลดลง บางจากฯ จะปรับลดลง

พร้อมขอเชิญชวนผู้ใช้รถใช้น้ำมันในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์นี้ ร่วมหาประสบการณ์แปลกใหม่ เที่ยวต่างประเทศในเมืองไทยผ่านสถานีบริการที่ได้ออกแบบบรรยากาศเหมือน “ลอนดอน” “แคลิฟอร์เนีย” “สแกนดิเนเวีย” “Wonderland” และมีกิจกรรมหลากหลายที่ชวนผู้บริโภคสนุกสนานไปกับสถานที่ต่างๆ เช่น ลูกค้าที่แวะเติมน้ำมันสะสมครบ 1,200 บาทขึ้นไป และเช็กอินครบ 2 สถานี (1 ในนั้นเป็นสถานีบริการรูปแบบ unique design) จะได้รับ cash card เติมน้ำมัน 300 บาท 500 รางวัล สำหรับ 500 คนแรก ช่วงเดือนเมษายนนี้

นอกจากนี้ เมื่อเติมน้ำมันบางจากครบทุก 600 บาท รับฟรี เผือกอิ่มใจ 1 ซอง มูลค่า 12 บาท ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2564 หรือจนกว่าของจะหมด ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ร่วมรายการ, น้ำดื่ม 1.5 ลิตร ฟรี 2 ขวด มูลค่า 30 บาท ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2564 เมื่อเติมน้ำมัน E20 S EVO หรือไฮพรีเมียมดีเซล S B7 ทุก 700 บาท ณ สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ, ส่วนลดน้ำมันเครื่อง FURiO สูงสูด 30% ณ ศูนย์บริการ FURiO Care ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก 35 สาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 


นอกจากนี้ ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง FURiO Care ร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ FURiO Care” โดยตรวจเช็กสภาพรถฟรี 11 รายการ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง และรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับบัตรสมาชิกบางจาก

“แม้สถานการณ์โควิด-19 ดูเหมือนจะคลี่คลายในระดับหนึ่ง ทำให้พวกเราสามารถเดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัด หรือกลับภูมิลำเนาเพื่อรดน้ำขอพรจากญาติผู้ใหญ่ตามธรรมเนียมประเพณีไทยได้ แต่หลายภาคส่วนก็ยังได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง บางจากยังร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศตั้งแต่สิ้นเดือนมีนาคมเป็นต้นไป นำร่องด้วยโครงการท่องเที่ยวแคมปิ้ง ต่อด้วยโครงการเที่ยวไทยวันธรรมดา” นายชัยวัฒน์กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น