xs
xsm
sm
md
lg

“ลอนดรี้บาร์” ผนึก “แบงก์บัวหลวง” จัดดอกเบี้ยเรตพิเศษดึงแฟรนไชส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซักสมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) จับมือแบงก์กรุงเทพ เพิ่มทางเลือกขอสินเชื่อให้ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ พร้อมเสนออัตราดอกเบี้ยเรตพิเศษ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ

นางสาวพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ “ลอนดรี้บาร์” แบรนด์ร้านสะดวกซัก-อบผ้าสมัยใหม่ 24 ชม. ผู้นำตลาดอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนสาขากว่า 640 สาขาทั่วโลก กล่าวว่า “จากการที่ธุรกิจสะดวกซักกำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยมากขึ้น เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่พักอาศัยในพื้นที่จำกัด ทำให้มีผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์เพิ่มมากขึ้น ทางลอนดรี้บาร์จึงได้อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สนใจลงทุนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยวงเงินสินเชื่อพิเศษจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเงินให้แก่ผู้สนใจลงทุนได้มีโอกาสยื่นขอรับสินเชื่อเพิ่มขึ้น”

สำหรับสินเชื่อพิเศษที่ทางธนาคารกรุงเทพให้การสนับสนุน ผู้ลงทุนร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ เป็นสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่ผู้ลงทุนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้แม้ไม่มีประสบการณ์ ทั้งนี้ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องผ่านการคัดเลือกตามเกณฑ์ที่ทางลอนดรี้บาร์ และธนาคารกรุงเทพกำหนดไว้


ด้าน นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า “ที่ผ่านมาผู้ลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักกับลอนดรี้บาร์ที่ยื่นขอสินเชื่อมีสูงถึง 60% การร่วมเป็นพันธมิตรกับธนาคารกรุงเทพในครั้งนี้เชื่อมั่นว่าจะทำให้ลอนดรี้บาร์สามารถขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้นอีก 40% เนื่องจากธนาคารกรุงเทพเป็นสถาบันการเงินอันดับต้นๆ ในประเทศไทยที่มีความชำนาญในกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจ และ SME ถือเป็นการเพิ่มโอกาสการขอสินเชื่อให้แก่นักลงทุนได้มาก”

ปัจจุบันร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์มีอยู่ 75 สาขาทั่วประเทศ คาดว่าสิ้นปี 2564 จะขยายเพิ่มได้อีกประมาณ 100 สาขา ซึ่งปัจจุบันลอนดรี้บาร์เร่งดำเนินการขยายฐานการบริการด้วยการสร้างทีมบริการฝ่ายเทคนิคในแต่ละภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจให้ครอบคลุมและทั่วถึง ลอนดรี้บาร์วางแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ๆ ที่มีจำนวนประชากรอยู่อย่างหนาแน่น
(Cr picture. BangkokBankSME)


“ธุรกิจร้านสะดวกซักจะยังคงเติบโตได้ดีในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ยังมีกลุ่มผู้มองหาธุรกิจใหม่ๆ ที่สามารถทำเงินได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาแรงงานหรือการสต๊อกวัตถุดิบ จึงคิดลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซัก ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งในปัจจัย 4 ที่เป็นปัจจัยพื้นฐานของคนทุกคน นอกจากนี้ การลงทุนร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ ยังมีระบบการทำงานที่เป็นรูปแบบชัดเจนและทันสมัยด้วยระบบ IoT สามารถรับรู้รายได้ผ่านแอปพลิเคชันมือถือได้ตลอดเวลาและได้ทุกที่ทั่วโลก เป็นธุรกิจที่ใช้แรงงานคนน้อย ใช้เทคโนโลยี และใช้เครื่องจักรทำงานแทน นับเป็นการลงทุนที่มี “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” ตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้อย่างแท้จริง” นายชานนทกล่าวสรุป

“สำหรับผู้สนใจลงทุนในรูปแบบ “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” กับลอนดรี้บาร์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าประเมินสถานที่และวิเคราะห์ทำเลว่าเหมาะสมที่จะเปิดไหม หรือสามารถให้ทางบริษัทฯ หาสถานที่เปิดร้านให้ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.5 ล้านบาท ก็สามารถเปิดร้านได้อีกด้วย” นางสาวพิมลวรรณกล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-2675-4455, 09-4959-6111 อีเมล LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai


ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้านสะดวกซักอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการแล้วกว่า 640 สาขา ในหลายประเทศ เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ตุรกี และประเทศไทย ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ ใช้เครื่องซักผ้า-เครื่องอบผ้าแบบสเตนเลสเกรดอุตสาหกรรม ฝาหน้าจาก Alliance Laundry Systems สหรัฐอเมริกา ใช้งานง่ายและทนทาน เครื่องมีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี

ภายในร้านมีบริการเครื่องแลกเหรียญแบบรับธนบัตร ระบบรับชำระเงินผ่านมือถือ และระบบ E-Payment ผ่านแอปพลิเคชัน LB Pay ที่สำคัญที่สุด ได้แก่ ลอนดรี้บาร์เป็นแบรนด์แรกในธุรกิจร้านสะดวกซักที่ให้บริการ “ฟรี” น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาฆ่าเชื้อ ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ ลงถังซักโดยตรง เพื่อตอบโจทย์ความสะอาด สะดวก สบายแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน พร้อมมีระบบทำความสะอาดถังซักทุกรอบด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องความสะอาด ถูกสุขอนามัยของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีพื้นที่ให้นั่งทำงาน (Co-Working Space) หรือนั่งพักระหว่างรอผ้า พร้อม FREE Wi-Fi 24 ชั่วโมง และมีตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้เติมเงิน ให้บริการอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น