xs
xsm
sm
md
lg

101TrueDigitalPark เปิดพื้นที่ “My Green Work Place” ขานรับ “WFH” ทำงาน+บาลานซ์การพักผ่อนบนพื้นที่สีเขียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์101TrueDigitalPark ปุณณวิถี ลุยคอนเซ็ปต์ “My Green Work Place” บ้านหลังที่ 2 ของนิวเจนบนพื้นที่สีเขียวตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน “Work from Anywhere” บนพื้นที่ Co-Working Space และพื้นที่สีเขียวกว่า 400 ที่นั่ง พร้อมตอบสนองการทำงาน/เรียนหนังสือรูปแบบใหม่ที่ควบคู่บาลานซ์การพักผ่อนและพื้นที่สีเขียวในที่เดียวกัน และมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

นายธวัล บุญสนอง ประธานผู้อำนวยการ ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก ศูนย์การค้า 101TrueDigital Park กล่าวว่า ผลกระทบของโควิด-19 ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคนได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และผลักดันให้ผู้คนเข้าสู่ยุค New Normal ที่มีความยืดหยุ่นทั้งในเรื่องเวลา สถานที่และทำทุกอย่างผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น รวมถึงยังมีความระมัดระวังตัวในเรื่องคุณภาพชีวิตและสุขภาพมากขึ้น


ในปีนี้ 101TrueDigitalPark ได้ก้าวข้ามจากนิยามคำว่าศูนย์การค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป ให้กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้เวลาที่นี่ได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำนอกเหนือจากกินข้าว ชอปปิ้งพักผ่อน สังสรรค์ ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานหรือเรียนตลอดวันสำหรับคนทำงาน สตาร์ทอัป ฟรีแลนซ์ นักเรียนและนักศึกษา สามารถทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนได้ในที่เดียวกันบนพื้นที่ของ 101TrueDigitalPark ดังนี้


Working Space @ 101TrueDigitalPark

• Whizdom Club บริเวณชั้น 4 เป็นพื้นที่ Co-Working Place จำนวนกว่า 90 ที่นั่ง พร้อมห้องสำหรับจัดงานประชุมหรือสัมมนาที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกกว่า 120 ที่นั่ง ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการทุกคน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งปลั้กไฟ บริการ Wi-Fi ฟรีและบริการเครื่องปรินต์เอกสาร พร้อมมีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่ม โดยส่วนของพื้นที่ทำงานไม่มีค่าใช้จ่าย

• SATI Handcraft Coffee ที่ 101 Gallery ชั้น 2 จำนวน 6 ที่นั่งในบรรยากาสสุดชิค เรียบง่ายพร้อมกาแฟรสชาติดี ที่จะทำให้คุณมีไอเดียสร้างสรรค์มากกว่าเดิม พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี

• Hillside Town และ Garden บริเวณชั้น 1 ถึงชั้น 3 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียนแบบ Outdoor จำนวนกว่า 60 ที่นั่ง จุดเด่นคือ ความโปร่งโล่งสบาย มีพันธุ์ไม้ฟอกอากาศเต็มพื้นที่ บริการ Wi-Fi ฟรี

• Grab & Go Zone บริเวณชั้น 1 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียนพร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม กว่า 200 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในโซนร้านอาหารพร้อมทานบริการ Wi-Fi ฟรี

• Event Zone ชั้น 2 มีพื้นที่นั่งทำงานหรือนั่งเรียนในบรรยากาศสบายๆ จำนวนกว่า 10 ที่นั่งบริการ Wi-Fi ฟรี


นอกจากนี้ เราได้สร้างความมั่นใจให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการด้วยมาตรการรักษาความสะอาดปลอดภัยเข้มข้นทั่วทุกพื้นที่ ได้แก่ การคัดกรองเข้มงวดก่อนเข้าศูนย์การค้า และคัดกรองเพิ่มเติมก่อนเข้าร้านค้าทุกร้าน บริการเจลล้างมือทุกบริเวณที่เกิดการสัมผัส การจัดเว้นระยะห่างของโต๊ะและเก้าอี้ การเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นจุดสัมผัสร่วม ไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดลิฟต์ ราวบันได รถเข็น โต๊ะเก้าอี้ และห้องน้ำ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกๆ 30-45 นาทีภายใต้มาตรฐานด้านสุขภาวะของศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) รวมไปถึงการฉีดพ่นฆ่าเชื้อประจำวันก่อนการเปิดบริการ และส่งเสริมการจ่ายค่าสินค้าโดยไม่สัมผัสธนบัตร เช่น โซน Grab & Go Cashless Society และร้านค้าอื่นๆ หรือตู้ vending อัตโนมัติต่างๆ ในศูนย์การค้าเราก็สนับสนุน Cashless ด้วยการชำระผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้

101 TrueDigitalPark เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. พิเศษ สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้นั่งทำงานหรือเรียนออนไลน์ที่โซน Hillside และ Garden Space ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ รับฟรีส่วนลด 50 บาทสำหรับการสั่งอาหารเดลิเวอรีครั้งแรกโดยสมัคร True 101 Member ได้ที่ Line OA : @True101 หรือเว็บไซต์ 101truedigitalpark และกดโค้ดส่วนลดที่ระบุบนโต๊ะที่นั่งสามารถอัปเดตกิจกรรมและติดตามโปรโมชันใหม่ๆ ได้ที่ Facebook : 101truedigitalpark
กำลังโหลดความคิดเห็น